เวลานี้ ผมขออยู่คนเดียว

Home / หนุ่มหน้าใส / เวลานี้ ผมขออยู่คนเดียว

เวลานี้ ผมขออยู่คนเดียว…

จริงๆ ต้องบอกไว้ก่อนว่า ผู้ชายที่เป็นชายแท้ ไม่ใช่ตุ๊ด เขาก็อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลานั่นแหละ แต่ถ้าจะให้คาดคั้นเอาคำตอบละก็ ต้องเลือกช่วงเวลาให้ดี เพราะอาจมีหลายช่วงเวลา ที่เค้าอยากขออยู่คนเดียวบ้าง

?

 

กำลังตั้งใจทำงาน

ยิ่งช่วงเวลาทำงาน หรือก่อนมาทำงาน เขาอาจจะรู้สึกเครียดและไม่มีอารมณ์ทำงาน สำหรับบางคนที่เจอมาเยอะ เขาจะสร้างกำแพงไว้เลยว่า เวลาทำงานเขาอยากอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นเธอควรจะเข้าใจเขา

เวลาเล่นเกม

เกมมันสนุกยังไงน่ะเหรอ จริงๆ แล้วผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเอาชนะ นอกจากสาวๆ คนอื่นที่เราอยากเอาชนะแล้ว ศัตรูตัวดีอีกอย่างก็คือเกมนี่แหละ ลองมองโลกในแง่ดี ยังไง ติดเกมก็ดีกว่าติดหญิงนะจ๊ะ?

เวลาดูบอล

ทำไมแฟนฉันต้องสนใจมันนัก หันมาคุยกันสัก 10 นาทีก็ไม่ได้ จริงๆ แล้วจะบอกให้ว่า พวกผู้ชายเค้าก็เหมือนเวลาที่สาวๆ ไปดูหนังในโรงนั่นแหละ เธออยากให้มีคนมาชวนคุย หรือชวนไปห้องน้ำหรือเปล่าล่ะ

ขณะกำลังมีเรื่องชกต่อย

ผู้ชายร้อยทั้งร้อย เวลามีเรื่องต้องสู้เสมอ พร้อมสู้ตลอดเวลา แต่สาวข้างกายมักชอบพูดว่า อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ ยอมๆ เขาไปเถอะ รีบกลับเถอะ (จากประสบการณ์ตรง) จะบ้าหรือไงเธอ ก็บอกแล้วไงว่ามันเหมือนรถไฟเหาะ ถ้ามีคนมาห้ามเธอไม่ให้กรี๊ด อย่าร้อง อย่าเสียวนะ จะทำได้ไหม

เวลาร้องไห้

ในโลกนี้ไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากให้ผู้หญิงมาเห็นน้ำตาของเขาหรอก เพราะน้ำตาหมายถึงความอ่อนแอ เพราะฉะนั้นเวลาแอบเห็นหนุ่มของตัวเองร้องไห้ ก็ให้เวลาเขาสักแป๊บ เออ เรามีข้อสังเกตให้นะ ผู้ชายที่เวลาดูหนังเกาหลีแล้วร้องไห้เนี่ย ว่ากันว่าเป็นผู้ชายโรแมนติก ลองไปจับผิดดูน่ะ

เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชาย (ล้วน)

เรื่องนี้ผู้ชายเขารู้กัน ก็เพราะเกะกะนะซิ ไหนจะเวลาคุยเรื่องผู้ชาย มันมีความลับบางอย่างที่แฟนฟังไม่ได้ (เรารู้นะว่าสาวๆ ก็มีเหมือนกัน 55 ) มันโม้กันไม่ถนัด หรือถ้าจะขุดเอาวีรกรรมเด็ดในอดีตมาพูด สาวๆ ก็รับไม่ได้อีก ดังนั้นไม่ต้องมาอ่ะ ดีแล้ว บางทีเราก็อยากแอบไปเหล่สาว จีบสาว อะไรกันบ้าง ไม่ได้นอกใจนะ แต่ขอซ้อมมือบ้าง เช็คเรตติ้งบ้าง

รู้แบบนี้แล้วสาวๆทั้งหลายที่ยังงงๆกับท่าทางแปลกๆที่เขาเป็นอยู่ละก็คงคลายความสงสัยกันไปได้บ้างนะคะ บางครั้งสาวๆก็ควรปล่อยให้หนุ่มๆได้มีพื้นที่ส่วนตัวของเขาบ้าง อย่าไปตื้อ งอล วีน เหวี่ยง ใส่หนุ่มๆเขาบ่อยๆละเดี๋ยวเขาจะเบื่อเอาไม่รู้นะจ๊ะ เอาเป็นว่าเราเข้าใจเขาก็พอเนอะ ^^