แต่งตัวยังไงให้ดูสมาร์ท มาดูกัน

Home / หนุ่มหน้าใส / แต่งตัวยังไงให้ดูสมาร์ท มาดูกัน

หนุ่มๆ คงแต่งตัวที่ความชอบกันเป็นหลัก ซึ่งแค่ความชอบก็ไม่ได้หมายความว่าจะเหมาะสมกับเรา อย่างเช่นหนุ่มที่มีรูปร่างเล็ก จะมาแต่งตามใจจนตัวเล็กหนักกว่าเก่าก็คงดูไม่ดี เลยมี?เทคนิคของการแต่งตัวให้ดูรูปร่างสูงขึ้น หรือไม่ทำให้รูปร่างเล็กลงกว่าเดิม ด้วยการแต่งตัวเพื่อพรางรูปร่างจริงและเสริมด้วยการแต่งเพิ่มความสูงในแบบต่างๆ ไปอ่านกันเลย ..

กางเกงเอวต่ำห้ามใส่

???? หนุ่มหลายคนใส่กางเกงเอวต่ำตามกระแส แต่สำหรับหนุุ่มรูปร่างเล็กกางเกงเอวต่ำทำให้ขาสั้นลงไปอีก ควรสวมกางเกงให้มีระดับเหนือสะโพกนิดหน่อย

? ? ?ใส่ขาสั้น

??? ?กางเกงขาสั้นเป็นอีกทางที่จะช่วยให้หนุ่มๆ ดูสูงขึ้น ปัจจุบันก็มีแฟชั่นขาสั้นออกมามากมาย ใส่ตามเทรนด์ไปเลย เท่ได้สูงด้วย

???? งดกางเกงกึ่งยาว

???? กางเกงตั้งแต่สามส่วนขึ้นไป แต่ไม่ใช่กางเกงขายาว มองแล้วเหมือนทำให้ขาหนุ่มๆ สั้น ยิ่งเป็นกางเกงตัวใหญ่คลุมเข่ายิ่งไปกันใหญ่นะ

? ?ขากางเกงควรเท่าความสูง

???? ถ้าหนุ่มๆ ใส่กางเกงขายาว ควรใส่กางเกงที่มีความยาวขาพอดีกับขา(ตัดความยาวออก) ไม่ควรยาวปิดรองเท้าหรือลงมากองอยู่ข้างล่างจนหนาหลายชั้น

? งดกางเกงสามส่วน

???? กางเกงตั้งแต่ขาสามส่วนขึ้นไป แต่ไม่ใช่กางเกงขายาว มองแล้วทำให้ขาสั้นลง ยิ่งเป็นกางเกงตัวใหญ่คลุมเข่ายิ่งไปกันใหญ่นะ

? เสื้อตัวใหญ่ก็ไม่เอา

???? หนุ่มรูปร่างเล็กคงไม่เหมาะกับฮิพฮอพแล้วล่ะ กางเกงเอาต่ำก็ห้ามและยังห้ามเสื้อตัวใหญ่อีก เพราะเสื้อตัวใหญ่คลุมรูปร่างหนุ่มๆ ไปหมด ดูทั้งสั้นทั้งตันแถมขาก็หดลงอีกด้วยสิ

???? ใส่เข้ารูปพอดีตัว

???? การจะทำให้ดูสูงวิธีหนึ่งคือ การสวมเสื้อและกางเกงให้พอดีรูปร่าง เพื่อเน้นส่วนโค้งเว้าของร่างกายหนุ่มๆ การใส่อย่างนี้ทำให้คนอื่นมองว่ารูปร่างเราดูดีสมส่วนด้วย

???? เสื้อคอวีช่วยได้

???? เสื้อคอวีจะทำคนอื่นมองว่าช่วงลำตัวดูสูงครับ แล้วไม่ควรเลือกเสื้อคอสูงหรือตั้งปกเสื้อขึ้น มันเป็นการทำให้คอหายไป ย่อพื้นที่ส่วนบนให้หดลงไปอีกนะ

? ?เสื้อผ้าเนื้อบาง

???? การใส่เสื้อเนื้อหนาเหมือนเป็นการเพิ่มเนื้อของหนุ่มๆ ให้ดูตัวตัน เปลี่ยนเป็นการสวมเสื้อผ้าเนื้อบาง เพิ่มความโปร่งให้กับรูปร่าง มองแล้วสบายตาไม่อึดอัด

????

ตัดผมให้สั้น

???? ผมยาวจะทำให้ช่วงคอหายไปเช่นกัน การตัดผมความยาวอย่างมากแค่ท้ายทอย ช่วยทำให้ไม่ไปลดความสูงอีกทางหนึ่ง

สวมหมวก

???? เป็นอีกหนึ่งการแอบเพิ่มความสูง พื้นที่หมวกอย่างน้อยๆ ก็ทำให้สูงขึ้นจริงๆ นั่นล่ะ

? ? ?เนคไทก็ดีนะ

???? เนคไทเป็นอีกเครื่องประดับบุรุษเอาไว้พรางสายตา การผูกเนคไทจะเพิ่มความยาวของช่วงลำตัวและจะไม่ไปรบกวนทำให้ช่วงขาสั้นด้วย ต้องเลือกลายเนคไทให้เหมาะด้วยนะ

????

รองเท้าส้นหนา

???? ผู้หญิงมีรองเท้าส้นสูงเป็นตัวช่วย ส่วนหนุ่มๆ ก็มีรองเท้าส้นหนาสำหรับหนุ่มร่างเล็ก ในการช่วยเพิ่มความสูง ใส่ไปเลยครับอันนี้สูงของจริง

???? หนุ่มรูปร่างเล็กอยากแต่งตัวให้ดูดี ต้องดูแลควบคุมรูปร่างอีกทางหนึ่งด้วย อย่างเช่น การปล่อยตัวจนให้อ้วนและออกกำลังกายจนร่างกายล่ำเกินไป สองอย่างนี้จะลดความสูงของหนุ่มไปในทันที