ดาราวัยรุ่น ประวัติิม่อน ธนัชชัย มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง

หล่อแซ่บ ม่อน ธนัชชัย น้องชายมิ้นต์ ชาลิดา

Home / หนุ่มหน้าใส / หล่อแซ่บ ม่อน ธนัชชัย น้องชายมิ้นต์ ชาลิดา

มาทำความรู้จัก ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง น้องชายนักแสดงสาวสวย มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่ตอนนี้กำลังฮอตและถูกจับตามองจากสาวๆ ด้วยหน้าตาและหุ่นซิกแพคแน่นๆ ของหนุ่มม่อน จนอยากกรอกใบสมัครคัดเลือกน้องสะใภ้กับมิ้นต์ ชาลิดา เลือกได้ว่าพี่สาวก็สวย น้องชายก็งานดีแบบนี้ เราไปส่องภาพและประวัติของเขากัน

หล่อแซ่บ ม่อน ธนัชชัย
น้องชายมิ้นต์ ชาลิดา

ประวัติิม่อน ธนัชชัย

ชื่อ : ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง

ชื่อเล่น : ม่อน

วันเกิด : 25 มกราคม พ.ศ. 2540

เชื้อสาย : ไทย-อิินเดีย

การศึกษา : จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนแม่พระฟาติมา และได้ศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯจากนั้นย้ายไปศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2-3 จนจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และไปศึกษาต่อในระดับมัธยมปลายที่ประเทศอินเดีย แต่ได้ประสบปัญหาบางอย่างจึงต้องเดินทางกลับมายังประเทศไทย และเข้าสอบ GED (General Educational Development) เพื่อสอบเทียบเท่าวุฒิการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายแทน จากนั้นม่อนได้เข้าศึกษาต่อในระดับปรัญญาตรีที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ผลงาน : เป็นนักแสดงในสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี มีผลงานซีรีส์เรื่องแรกคือ Water Boyy the Series รับบทเป็น “กล้วย”  และมีผลงานเด่นในซีรีส์เรื่อง 30 กำลังแจ๋ว The Series ในบท “ปอ” และ  Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ในบท “หมอแมท”

ที่มาภาพจาก IG : @mond_tanutchai