Jung Hae In Something  in the rain จองแฮอิน ซอจุนฮี ดาราเกาหลี พระเอกเกาหลี ย้อนวัยดารา โอปป้า

ส่องภาพย้อนวัย จองแฮอิน Jung Hae In หนุ่มสุดคิ้วท์ยิ้มหวานซะชะนีเขินหนัก!

Home / หนุ่มหน้าใส / ส่องภาพย้อนวัย จองแฮอิน Jung Hae In หนุ่มสุดคิ้วท์ยิ้มหวานซะชะนีเขินหนัก!

ทำสาวเล็กสาวใหญ่ละลายใจกันทั้งเมือง กับรอยยิ้มของหนุ่ม จองแฮอิน (Jung Hae In) พระเอกซีรีส์เกาหลี Something  in the rain โดยรับบท ซอจุนฮี ที่เล่นดีซะชะนีเขินหนัก จนยกให้เป็น สามี (เด็ก) แห่งชาติ (โอ้แม่เจ้า!!) วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอเปิดวาร์ปพาไปส่องประวัติและภาพย้อนวัยของพระเอกสุดคิ้วท์คนนี้กัน ว่าตอนเด็กจะน่ารักขนาดไหน และผลงานที่ผ่านมาของเขาที่กว่าจะมาประสบความสำเร็จได้นั้น หนุ่มแฮอินของเรา ก็ต้องโลดแล่นบทพระรองมาแล้วหลายเรื่องนะคะ

ส่องภาพย้อนวัย หนุ่มสุดคิ้วท์
จองแฮอิน Jung Hae In

ยิ้มละมุน

ประวัติ จองแฮอิน Jung Hae In

ชื่อ : จองแฮอิน Jung Hae in

วันเกิด : 1 เมษายน 1988

สัญชาติ : เกาหลีใต้

น้ำหนัก : 64 kg.

ส่วนสูง : 178 cm.

สังกัด : FNC Entertainment

IG : @holyhaein

สมัยเรียนใส่แว่นซะด้วย

ผลงานที่ผ่านมา : 

  • The Youth (2014)
  • Salute d’ Amour (2015)
  • Reply 1998 (2015)
  • The Moon of Seoul (2016)
  • Goblin (2016)
  • The Age of Blood (2016)
  • While You Were Sleeping (2017)
  • Prison Playbook (2017)
  • Something in The Rain (2018)

Goblin (2016)
While You Were Sleeping (2017)
Prison Playbook (2017)

Something in The Rain (2018)
Something in The Rain (2018)

2018 JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ (Ultra Arena Hall) ชั้น 6 โชว์ ดีซี (SHOW DC)

ที่มาภาพจาก Jung Hae In – 정해인 Thailand, @yejinhand, allkpop.com, @holyhaein