หล่อรับหนาวกับ 5 เทรนด์ล่าสุดจากรันเวย์

Home / หนุ่มหน้าใส / หล่อรับหนาวกับ 5 เทรนด์ล่าสุดจากรันเวย์

มาร่วมเอ็นจอยแฟชั่นรันเวย์กับเทรนด์ใหม่ประจำฤดูหนาวปี 2011 อยากหล่อรับหนาวสไตล์ไหน ก็เลือกประยุกต์ที่เหมาะกับตัวเองได้เลยนะคะ

Full Colors
เรียกว่ามาเต็มและจัดหนัก กับเทรนด์สีสดฉ่ำบนหุ่นล่ำบึ้ก ไม่ว่าจะกระหน่ำกันแบบสีเดียวตลอดหัวจรดเท้า หรือผสมสีตัดกันสุดขั้วบนลุคเดียว รวมถึงหนึ่งชิ้นสีสดท่อนบนแมตช์กับชิ้นล่างสีดำขรึมจากกางเกงและรองเท้า?? ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน ก็การันตีว่าหล่อจัดครบสูตร

Prince in Print
ใช่ว่าฝั่งหญิงสาวจะสนุกกับลวดลายพิมพ์กราฟิกได้ฝ่ายเดียว เพราะยุคสมัยนี้คุณผู้ชายก็หล่อจัดด้วยลายพิมพ์สวิงสวายได้เช่นกัน ลากยาวกันมาตั้งแต่ลายพิมพ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากงานศิลปะ ลายสัตว์ ลายมัดย้อม ไปจนถึงลายดอกไม้! แน่นอนว่าทุกลวดลายเป็นไปได้ ขอแค่ใจคุณกล้าพอ!
New Knitting
ผ้านิตเป็นเนื้อคู่กันกับหน้าหนาวมาตลอดทุกๆ ปี หนาวนี้เหล่าดีไซเนอร์นำเสนอเสื้อผ้านิตที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้า ลีลาการถักทอที่ดูแปลกตาออกไป เส้นใยธรรมชาติที่สอดประสานไปกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด รวมถึงการย้อนกลับไปใช้เทคนิคการถักทอแบบเก่า แล้วเติมสีสันสดใหม่สะดุดตากว่าเคย

Sweatshirt
สเว็ตเตอร์ตัวเก่งชิ้นเบสิกเรียบง่ายที่หลายคนมองข้าม หวนกลับมาอีกครั้งอย่างเปี่ยมลูกเล่นน่าสนใจ และดูหล่อหรูขึ้นเป็นกอง เพราะมีการผสมผสานเนื้อผ้าแนวใหม่ หรือบางรายก็พิมพ์ลายเก๋ไก๋ รวมถึงการจัดสไตลิ่งให้ดูหล่อเทพมากยิ่งขึ้น อาทิ จับคู่กับกางเกงขาสั้น หรือสแล็กยาวทรงโคร่งสไตล์ 40s

Double Row
ปูทางมาตั้งแต่ร้อนที่แล้ว หนาวนี้สูท เบลเซอร์ และแจ๊กเก็ตแบบกระดุมสองแถวเลยพาเหรดกันมาแบบจัดเต็มรันเวย์ ซึ่งส่วนมากจะอยู่บนโครงสร้างดีไซน์ที่ดูเรียบคลาสสิก เพื่อให้สวมใส่ได้ง่ายไม่เว่อร์จนตกม้าตาย เลือกสไตล์ได้ตามใจชอบ เพราะมีทั้งแบบแจ๊กเก็ตสั้นเอวลอย ไปจนถึงเบลเซอร์สูทกึ่งทางการ