ดาราเกาหลี พัค โบกอม

7 เรื่องราวน่าเอ็นดู ของ “พัค โบกอม”

Home / หนุ่มหน้าใส / 7 เรื่องราวน่าเอ็นดู ของ “พัค โบกอม”

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทย นำเสนอภาพวัยเด็ก ดาราหนุ่มเกาหลีรอยยิ้มละลายใจคนนี้ “พัค โบกอม” กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาติดตามกันต่อว่า ทำไมน้า…สาวๆ หรือคนที่อยู่ใกล้ตัว พัค โบกอม ถึงหลงเสน่ห์และชื่นชอบเขามากมายขนาดนี้ วันนี้เรามี 7 เรื่องราวน่าเอ็นดูของเขามาไขข้อข้องใจมาให้อ่านกัน ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลย

7 เรื่องราวน่าเอ็นดู ของ “พัค โบกอม”

1. พัค โบกอมเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ 

ครั้งหนึ่งเขาเคยแสดงทัศนคติการมองโลกในแง่ดีเอาไว้ผ่านบทสัมภาษณ์ของนิตยสารฉบับหนึ่งว่า “เขาคิดอยู่เสมอว่าทุกวันนั้นมีค่าดังนั้นเขาจะพยายามมองไปข้างหน้าเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ดีกว่ามานั่งวิตกกังวลเกี่ยวกับสิ่งแย่ๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว”

นอกจากนี้ รุ่นพี่ชา แตฮยอน ถึงขนาดเป็นห่วงน้องชายร่วมสังกัด และเผยว่า “เขาไม่รู้ว่าโบกอมจะอยู่ (รอด) ในวงการบันเทิงได้ยังไง ในเมื่อหนุ่มโบกอมดีเกินไป” ดีจริงมั้ย

2.คติประจำครอบครัวที่พัคโบกอมยึดถือ

คติสำหรับครอบครัวที่ยึดถือประจำใจ ก็คือ “think of today as the last and let’s do our best” ความหมายคือ “คิดว่าวันนี้คือวันสุดท้าย แล้วทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด”

3.หนุ่มพัค โบกอมมีหนุ่มจุงกิเป็นไอดอล

พัค โบกอมได้รับความรักและเป็นที่เอ็นดูจากพี่ๆ ในบริษัทมากมาย ในสังกัด Blossom Entertainment อาทิ ซง จุงกิ, ชา แตฮยอน เป็นต้น ซึ่งเราจะเห็นความสัมพันธ์ดีๆ น่ารักชวนยิ้มของคู่พี่น้องร่วมค่ายอย่างจุงกิ ในงานมีตติ้งของหนุ่มจุงกิ โบกอมได้ไปเป็นแขกรับเชิญ พร้อมเปิดเผยว่า เขาประทับใจหนุ่มจุงกิมากๆ ที่โทรศัพท์ของเขาเป็นเครื่องเก่าแล้วหนุ่มจุงกิเคยยกเครื่องเก่าของตัวเองให้เขา ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหม่กว่า นอกจากนี้เวลาที่หนุ่มโบกอมมีถ่ายละคร ก็จะมีพี่ๆ ในบริษัทส่งกำลังใจมาให้เสมอ และแน่นอนว่าในงานมีตติ้งที่ไทย หนุ่มซงจุงกิ ก็แวะมาให้กำลังใจโบกอมด้วย

4.ไม่ค่อยใช้แอป Messenger

อย่างที่บอกว่า หนุ่มโบกอมใช้มือถือรุ่นเก่ามากๆ ซึ่งไม่สามารถลงแอปพลิเคชั่นได้ ทำให้เขาถนัดที่จะโทรศัพท์หรือส่งข้อความแบบ Text มากกว่า แต่ตอนนี้หนุ่มโบกอมเปลี่ยนโทรศัพท์แล้ว ก็เริ่มที่จะเรียนรู้การใช้แอปส่งข้อความแล้วล่ะ

5. เตือนสติแฟนคลับให้รู้จักใช้เงิน

เรื่องนี้เป็นเรื่องดีมากๆ ของหนุ่มโบกอม ที่ฟังแล้วน่าชื่นชม เขาเคยพูดไว้ในงานมีตติ้งที่จัดขึ้นที่ Seoul KBS Arena ว่า เขาไม่ได้ต้องการของขวัญแพงๆ อะไรจากแฟนๆ แค่ต้องการกำลังใจและการสนับสนุนก็พอแล้ว เขายังบอกอีกว่า อยากให้แฟนๆ ดูแลคุณพ่อคุณแม่ให้ดีๆ แล้วก็นำเงินไปลงทุนกับชีวิตของตัวเองกันดีกว่า ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มโบกอม เคยเผยว่าตกใจที่เจอแฟนคลับมารอรับที่สนามบินจำนวนมาก เป็นห่วง ไม่อยากให้ออกมารับตอนดึกๆ อีกทั้งในงานโบกอมยังไม่ขอรับของขวัญใดๆ จากแฟนคลับ

6. ไม่ดื่มแอลกอฮอลล์ ไม่สูบบุหรี่

หนุ่มโบกอมบอกว่าเขาไม่ดื่มแอลกอฮอลล์ และไม่สูบบุหรี่ด้วยล่ะ ว่าละทำไมหน้าใสแบบนี้

7. เขาไม่ชอบคนสะกดคำผิด

55555 เอาละวัยรุ่นสายไทย ต้องระวังกันสักหน่อยแล้ว เพราะหนุ่มโบกอมไม่ชอบคนสะกดหรือเขียนคำ ข้อความต่างๆ ด้วยตัวสะกดผิดๆ หรือ ถ้าใครพูดคำแปลกๆ โดยที่เขาไม่รู้จักคำนั้น เขาจะรีบหาความหมายของคำทันที

ล่าสุด วันที่ 28 มกราคม 2561 พัค โบกอม เดินทางมาประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อถ่ายโฆษณา งานนี้แฟนคลับไปรอรับที่สนามบินแน่นเหมือนเคย กรี๊ดดดด!!

By TUKKATA MICKIE
By TUKKATA MICKIE

cr. @parkb0gum, By TUKKATA MICKIE