ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ ซีดี เดอะสตาร์ 10 ดาราวัยรุ่น ประวัติดาราวัยรุ่น

ทำความรู้จัก หนุ่มมาดกวน “ซีดี กันต์ธีร์” หรือ บิ๊ก จากละครเรื่อง “ล่า”

Home / หนุ่มหน้าใส / ทำความรู้จัก หนุ่มมาดกวน “ซีดี กันต์ธีร์” หรือ บิ๊ก จากละครเรื่อง “ล่า”

1 ใน 7 ชายโฉด นักแสดงเรื่อง “ล่า” ที่สะดุดตาเพราะความหล่อมาดกวน รับบท บิ๊ก ก็คือ หนุ่ม ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ หรือ ซีดี เดอะสตาร์ 10 และหลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเขากันดีจากการเป็น 1 ใน 12 วัยทีนหน้าใหม่จากโปรเจ็กต์ “G-junior”(จูเนียร์) นั้นเอง นอกจากนี้หนุ่มซีดียังมีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวการร้องและความถนัดในเรื่องของการเต้นได้ถูกใจสาวเล็กสาวใหญ่กันเป็นแถวๆ ว้าว!! หล่อเก่งมากความสามารถ วันนี้เราจะไปทำความรู้จักเขากัน

ทำความรู้จัก หนุ่มมาดกวน “ซีดี กันต์ธีร์”
หรือ บิ๊ก จากละครเรื่อง “ล่า”

กันต์ธีร์ ปิติธัญ เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2539 เคยเป็นอดีตสมาชิกในกลุ่ม จี-จูเนียร์ รุ่น 2 ต่อมาได้เข้าร่วมประกวดรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 เป็นตัวแทนภาคใต้ ได้เข้ารอบเป็น 8 คนสุดท้ายโดยที่ได้หมายเลข 5 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2

จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นนักเรียนเก่ารุ่น 107 และจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก เอกดุริยางค์ (สายVoice) ที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ปัจจุบันศึกษาที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ซีดีมีความสามารถทั้งการร้องการเต้น รวมไปถึงผลงานละครล่าสุด เรื่อง “ล่า” รับบท บิ๊ก  1 ใน 7 ทรชน เด็กแว๊นซ์จอมขี้เกียจ ซึ่งเขาก็สามารถแสดงได้เป็นอย่างดี

ดูทำหน้าทำตากวนใจสาวอะไรเบอร์นี้!!

ที่มาภาพจาก

FB : Guntee Pitithan

IG : @GUNTEEE