เผลอแป๊บๆ โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องนัมดารึม ดาราเด็กจากซีรีส์เกาหลี พินอคคิโอ

Home / หนุ่มหน้าใส / เผลอแป๊บๆ โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องนัมดารึม ดาราเด็กจากซีรีส์เกาหลี พินอคคิโอ

อีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่สาวๆ แฟนคลับเฝ้ารอคอยให้เขาโตสักที นั้นก็คือ น้องนัมดารึม (Namdareum) จากซีรีส์เกาหลีพินอคคิโอ Pinocchio เมื่อปี 2557 รับบทเป็นพระเอกตอนเด็กของ จางกึนซอก จากวันนั้นผ่านมาแล้ว 3 ปี เผลอแป๊บเดียว นัมดารึมของเรา กลายเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส อายุ 15 ซะแล้ว

เผลอแป๊บๆ โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องนัมดารึม
ดาราเด็กจากซีรีส์เกาหลี พินอคคิโอ

นัมดารึม เกิดวันที่ 13 มิถุนายน 2002 บ้านเกิด จังหวัดคยองกี เกาหลีใต้ เป็นนักแสดงเด็ก และนายแบบของประเทศเกาหลีใต้ กรุ๊ปเลือด  AB งานอดิเรก ชอบเล่นเทควันโด, ไวโอลิน เขามีผลงานทางการแสดงมาแล้วมากมายจากการเป็นนักแสดงเด็ก ทั้งละครและภาพยนตร์ แต่เรื่องที่ทำให้หลายคนรู้จักและจดจำหนุ่มน้อยได้ดีคือเรื่อง พินอคคิโอ Pinocchio นี้หละจ้า


ผลงานละครโทรทัศน์ :
– The King Loves (MBC, 2017) รับบท Wang Won วัยเด็ก
– Bad Thief, Good Thief (MBC, 2017) รับบท Joon Hee วัยเด็ก
– Goblin (tvN, 2016) รับบท Kim Soo Bok (boy Shin helps in Paris)
– Mirror of the Witch (JTBC, 2016) รับบท Heo Joon’s disciple (ep.20)
– Memory (tvN, 2016) รับบท Park Jung Woo (Tae Suk’s son)
– Six Flying Dragon (SBS, 2015) รับบท Lee Bang Won วัยเด็ก
– Pinocchio (SBS, 2014) รับบท Choi Dalpo / Ki Ha Myong วัยเด็ก
– Hwajung (MBC, 2014) รับบท Lee Deok Hyung วัยเด็ก
– ฺBig Man (KBS, 2014) รับบท Kang Dong Suk วัยเด็ก
– 3 Days (SBS, 2014) รับบท Han Tae Kyung วัยเด็ก
– Boys Before Flowers (KBS2, 2009) รับบท Ji Hoo วัยเด็ก
และอีกมากมาย

ผลงานภาพยนตร์ :
– Kundo: Age of the Rampant (2014) รับบท Jo Yoon วัยเด็ก
– No Breathing (2013) รับบท Jung Woo-sang วัยเด็ก
– Saturday Afternoon (short film)

คราวนี้เราไปชมภาพตอนโตของ นัมดารึม กัน บอกเลยว่า โตมาระดับคุณภาพ จริงๆๆ (กรี๊ดดดดสนั่น)

ที่มาภาพจาก @namdareum_m