Bride of the Water God NamJooHyuk ดาราเกาหลี นัมจูฮยอก นายแบบเกาหลี ย้อนวัยดารา

ย้อนวัยเด็ก นายแบบ-นักแสดงสุดหล่อจากเกาหลี “นัมจูฮยอก”

Home / หนุ่มหน้าใส / ย้อนวัยเด็ก นายแบบ-นักแสดงสุดหล่อจากเกาหลี “นัมจูฮยอก”

ตอนนี้ใครๆ ก็อยากรู้จักหนุ่มหล่อ นัมจูฮยอก ดีกรีนายแบบและพระเอกซีรีส์ จากเรื่อง Who Are You – School 2015, Weightlifting Fairy Kim Bok-joo และ Bride of the Water God งานดีความสามารถเริ่ดแบบนี้ ก็ต้องมีแฟนคลับชื่นชอบและติดตามผลงานของเขาจำนวนมากแน่นอน

ย้อนวัยเด็ก นายแบบ-นักแสดงสุดหล่อ
จากเกาหลี “นัมจูฮยอก”

หนุ่มนัมจูฮยอก ได้ออกเดตกับ นักแสดงร่วมค่าย YG Entertainment นั้นก็คือ สาวอีซองคยอง มาห้าเดือนแล้ว เพราะทั้งคู่ได้เล่นซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ร่วมกัน งานนี้ทำเอาสาวๆ อกหักทั้งในจอและนอกจอกันเลย ทั้งนี้ ในโซเชียลจึงเกิดแฮชแท็ก #NamJooHyuk ให้กับทั้งคู่อีกด้วย

ล่าสุด (18 สิงหาคม 2560) YG Entertainmen  ได้แจงว่า อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) และนัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk) ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กัน หลังจากเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนเป็นเวลา 4 เดือน Y^Y

วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอนำประวัติ พร้อมย้อนภาพวัยเด็กของ นัมจูฮยอก มาให้ได้ติดตามกันค่ะ

ชื่อ: นัมจูฮยอก /Nam Joo Hyuk / Nam Ju Hyuk / 남주혁

วัน/เดือน/ปีเกิด: 22 กุมภาพันธ์ 1994

อาชีพในวงการ: นักแสดง และนายแบบ

เกิดที่ : ปูซาน

นิสัยของนัมจูฮยอก : เป็นผู้ที่ไร้เดียงสา พูดตรงไปตรงมาโดยไม่ได้เสแสร้งหรือแสดง เป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนขี้เล่นเขามักชอบเล่นกับคนอื่นๆ เขาเป็นคนที่สดใสเหมือนจะไม่มีความกังวลแต่ก็มีความกังวลเยอะ เวลาที่เขามีคามกังวลเขามักจะทำตัวเล่นตลกๆไปทั่ว

การศึกษา : ระหว่างศึกษาอยู่ชั้นประถม เขาค่อนข้างเป็นคนตัวเล็ก จึงเริ่มเล่นบาสเกตบอลตั้งแต่ ป.6 และตอนมัธยมตอนต้น ปี 3 เขาเกือบจะได้รับข้อเสนอเข้าคัดเลือกเป็นนักบาสเกตบอลของโรงเรียนมัธยมย็องนัม แต่เป็นก้อนเนื้อในกระดูกหน้าแข้ง และต้องได้รับการผ่าตัด ทำให้เขาต้องเลิกเล่นบาสเกตบอลตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมตอนต้นไม่กี่วันก็ได้ย้ายไปอาศัยที่ซูวอน

ผลงาน : จูฮยอก เริ่มมีผลงานในปี 2013 กับการเป็นนายแบบให้กับ SONGZIO Homme Spring / Summer 2014 และในปี 2014 ก็ได้เซ็นสัญญากับวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และปรากฏตัวในมิวสิกวีดีโอเพลง “200%” และ “Give Love” ของอักดงมิวสิเชียนและในปีเดียวกัน ก็ได้เปิดตัวการแสดงครั้งแรกของเขาด้วยการเป็นตัวประกอบในละคร The Idle Mermaid (2014) ออกอากาศทางช่องทีวีเอ็น ในปี 2015 จูฮยอกได้ไปออกรายการวาไรตีโชว์ Off to School ออกอากาศทางช่อง เจทีบีซี ในตอนที่ 1 ถึง 39 ในปี 2015 เขาได้รับบทเป็นบทนำในละครเรื่อง Who Are You: School 2015 ของช่องเคบีเอส 2 และในปี 2016 ก็ได้รับบทสนับสนุนในละครเรื่อง Cheese in the Trap ออกอากาศทางช่องทีวีเอ็น ตามมาด้วยละครเรื่อง ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ออกอากาศทางช่องเอสบีเอส ในปีเดียวกันเขาได้รับบทเป็นจุนฮยอง ใน Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ออกอากาศทางช่องเอ็มบีซี

ความสูง: 188 cm

ต้นสังกัด: YG Entertainment

ความสามารถพิเศษ: บาสเกตบอล

Instagram: http://instagram.com/skawngur

นัมจูฮยอก และ อีซองคยอง ทั้งคู่มีอายุห่างกันเพียง 4 ปีเท่านั้น “นัมจูฮยอก” อายุเพียง 24 ปี และ “อีซองคยอง” อายุ 28 ปี แต่ด้วยความน่ารัก นิสัยตลก ทำให้ทั้ง 2 คนเกิดปิ๊งกัน

ผลงานล่าสุด (2017) Bride of the Water God

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.comnamjuhyukthailandfanswikipedia, @NamjoohyukTH, Weightlifting Fairy Kim Bok-joo