นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ย้อนวัยดารา วัยเด็กดารา

จำได้ไหม? วัยเด็กอ้วนจ้ำม่ำ ของ “นาย ณภัทร”

Home / หนุ่มหน้าใส / จำได้ไหม? วัยเด็กอ้วนจ้ำม่ำ ของ “นาย ณภัทร”

ตอนนี้ถ้าเห็นหนุ่ม นาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่ไหน ก็จะได้ยินแต่เสียงกรี๊ดเกรียวกราว ถึงความหล่อโอปป้าที่นั้น จนทำให้เราลืมภาพ นาย ณภัทร ในวัยเด็กกันไปเลย ช่วงนี้ในโลกออนไลน์มีการนำภาพวัยเด็กของ หนุ่มนาย ที่บางคนก็เคยเห็นแล้วหรือบางคนก็ไม่เคยเห็นมาก่อน ตอนเป็นเด็กอ้วนจ้ำม่ำ ผมฟู ผิวดำ หน้าตาน่ารักในแบบเด็กๆ มาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน จำนวนมาก หลายคนเห็นแล้วคิดว่ายังไงกันบ้าง? แต่ทีนเอ็มไทยว่าตอนเด็กก็น่ารัก ตอนโตก็หล่อโฮกสุดๆ ไปเลย

วัยเด็กอ้วนจ้ำม่ำ ของ “นาย ณภัทร”
ที่โตมาหล่อแซ่บลืม!

โดยหนุ่มนาย เมื่อได้เห็นภาพวัยเด็กที่ถูกเทียบกับปัจจุบัน ก็เผยความรู้สึกว่า ไม่รู้สึกนอยด์อะไร ก็ยอมรับว่าตอนเด็ก ๆ หน้าตาไม่ดี พอโตขึ้นดูแลตัวเองเลยดีขึ้น เขินคนชมว่าหล่อ บอกจริง ๆ ก็มองตัวเองเป็นเด็กผู้ชายธรรมดา ๆ (พูดแบบนี้ ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหนักไปอีก^^)

หาผมเจอมั๊ย?

ปัจจุบัน หนุ่ม นาย กำลังศึกษา การออกแบบนิเทศศิลป์ (Communication Design) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) ในด้านผลงานการแสดงที่ผ่านมา ภ.พรจากฟ้า และกำลังมีผลงานละครช่อง 3 รักกันพัลวัน รับบท เมธากวิน (แมท)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 หนุ่มนาย ยังได้รับรางวัล MThai Top Talk About 2017 ตัวแทนเด็กหนุ่มที่โด่ดเด่นในด้าน การวางตัวที่ดีงาม และยังเป็นต้นแบบของความกตัญญูต่อคุณแม่ ที่ต่อสู้เพื่อเลี้ยงดูเค้ามาเพียงลำพังตั้งแต่เล็ก เค้าคือเด็กหนุ่มอนาคตไกลที่น่าสนับสนุนและเป็นต้นแบบเด็กรุ่นใหม่ (สุดยอด!)

ที่มาข้อมูลและภาพจาก Mthai Top Talk , @naphat_nine, Naphat นาย ณภัทร เสียงสมบุญ,  tvpoolonlinewikipedia@pimpaka