Moonlight Drawn by Clound ดาราเกาหลี พัคโบกอม ย้อนวัยเด็กดารา รับปริญญา

เปิดภาพวัยเด็ก ดาราหนุ่มเกาหลีรอยยิ้มละลายใจคนนี้ “พัคโบกอม”

Home / หนุ่มหน้าใส / เปิดภาพวัยเด็ก ดาราหนุ่มเกาหลีรอยยิ้มละลายใจคนนี้ “พัคโบกอม”

หนุ่มหล่อใส พร้อมรอยยิ้มละลายใจ “พัค-โบ-กอม” เป็นนักแสดงดาวรุ่งจากประเทศเกาหลี ที่มีชื่อเสียงจากบทองค์ชายรัชทายาท Moonlight Drawn by Clound ทำให้เขาเดินสายมีทติ้งพบปะแฟนๆ หลายประเทศ รวมไปถึงการมาจัดมีทติ้งที่ประเทศไทย งานนี้ทำสาวๆ กรี๊ดแตกไปเป็นแถวๆ วันนี้เราจะไปติดตามประวัติคร่าวๆ และชมภาพวัยเด็กของเขากันค่ะ

เปิดภาพวัยเด็ก ดาราหนุ่มเกาหลี
รอยยิ้มละลายใจคนนี้ “พัค-โบ-กอม”

พัค-โบ-กอม วันเกิด : 16 มิถุนายน 2536 จบการศึกษาจาก Myongji University โดยเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงมาเมื่อปี 2011 ด้วยการเล่นหนังครั้งแรกในเรื่อง Blind ซึ่งเจ้าตัวสามารถแจ้งเกิดได้สำเร็จ ส่งผลให้มีงานทั้งหนัง ซีรีส์ โฆษณา และพิธีกร ตามมาเยอะแยะมากมาย ซึ่งผลงานเด่นของ พัคโบกอม อย่าง Coin Locker Girl, ซีรีส์เรื่อง Reply 1988 กับ Hello Monster รวมถึงซีรีส์ Moonlight Drawn by Clouds (รักเราพระจันทร์เป็นใจ) ที่เพิ่งออนแอร์ในบ้านเราไปได้ไม่นาน

โบ-กอม เป็นนักแสดงสังกัด : Blossom Entertainment (สังกัดเดียวกับซง จุงกิ, ชา แตฮยอน เป็นต้น) ซึ่งก่อนหน้าที่จะเป็นนักแสดง หนุ่มโบ-กอมมีความฝันอยากเป็นนักร้อง เมื่อครั้งอยู่ไฮสกูลปี 2 เขาเคยส่งวิดีโอที่ตัวเองร้องเพลงขณะเล่นเปียโนไปให้บริษัทบันเทิงใหญ่ๆ ด้วยนะ ผลคือเขาได้รับการตอบรับจากบริษัทเหล่านั้นด้วย

นอกจากนี้ โบ-กอม เคยเป็นพิธีกร Music Bank ทางช่อง KBS กับไอรีน

และเรื่องราวที่น่าสนใจของพัค-โบ-กอม ที่ทำเอาแฟนคลับชื่นชอบ ในความสุภาพ นิสัยดี และเป็นกันเองของเขาก็คือ โบ-กอมเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ โดยเฉพาะรถไฟฟ้าใต้ดิน ทำให้มีแฟนคลับหลายคนพบเจอและถ่ายรูปเขาได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ไม่บ่อยนักที่ดาราจะเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินบ่อยๆ แบบนี้ นั้นเพราะโบ-กอมบออกว่า ฝีมือการขับรถของเขาแย่มากๆ มันช้ามากถึงมากที่สุด และเขายังมีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมเด็กๆ ที่กำลังป่วย ณ โรงพยาบาล Samsung Seoul และเซอร์ไพรส์สด้วยการร้องเพลงให้พวกเขาฟังอีกด้วย

โบ-กอมมีคติประจำครอบครัวซะด้วย นั่นก็คือ “think of today as the last and let’s do our best” หรือ “คิดซะว่าวันนี้คือวันสุดท้าย แล้วทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด”

ล่าสุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ หนุ่มโบกอมเรียบจบมหาวิทยาลัยมยองจี เอกภาพยนตร์และละครเวที แล้วจ้า

ข้อมูลและภาพจาก popcornfor2.comdispatch.co.krsoompi.comwww.jeab.com, Facebook Park Bo Gum – 박보검, Instagram parkb0gum, Twitter BOGUMMY, อาจุมม่าบ้าเกาหลี