ย้อนวัยแสบซ่า ไวท์ ณวัชร์ หรือ ไวท์ Lovesick ศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัญ

Home / หนุ่มหน้าใส / ย้อนวัยแสบซ่า ไวท์ ณวัชร์ หรือ ไวท์ Lovesick ศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัญ

หนุ่มหล่อหน้าใส ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ที่โด่งดังจากซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิต Lovesick The Series ในบทปุณณ์ และ รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy นอกจากนี้เขายังมีผลงานอาทิ ถ่ายแบบ เดินแบบ มิวสิควิดีโอ และผลานซีรีส์ล่าสุด U-Prince รับบท คิรัน วันนี้เราจะไปติดตามเรื่องราววัยแสบซ่าในโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก ตลอด 12 ปีเต็ม ตั้งแต่ ป.1 – ม. 6 ของไวท์ ณวัชร์ กันค่ะ

ff

ย้อนวัยแสบซ่า ไวท์ ณวัชร์ หรือ ไวท์ Lovesick ศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัญ

โดยล่าสุด หนุ่มไวท์ ได้มารายการ รถโรงเรียน High School Reunion ทำให้เราทราบว่าตอนที่เขาเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญนั้น เขาแสบซ่า และเป็นหัวโจกมากแค่ไหน

จากวีรกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะตอนโดนตรวจระเบียบ เครื่องแต่งกาย ใส่กางเกงยาว 15″ ทรงผมที่หวงไม่อยากตัดรองทรง จนต้องโดดเข้าแถว มาสาย

ggg

ทำให้เรื่องถึงฝ่ายปกครองได้ไม่ยาก แต่ความป่วนของเขาก็ไม่จบเท่านั้น ยังมีเหตุการณ์อยากมีชื่อตัวเองบนโต๊ะเรียนที่เป็นไม้ เขาก็จะชอบนั่งขูดชื่อตัวเองสลักไว้บนโต๊ะ หรือเวลาขึ้นลิฟต์ก็จะเล่นแหกลิฟต์ และทีเด็ดไปกว่านั้นก็คือ แกล้งโยนของใส่ไปในห้องน้ำเวลาเพื่อนนั่งปลดทุกข์อยู่

นอกจากนี้ยังไม่ค่อยชอบต่อแถวซื้ออาหารในโรงอาหารอีกด้วย แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้หนุ่มไวท์ ก็ไม่อยากให้น้องๆ ทำเป็นตัวอย่างนะคะ เขาผ่านจุดนั้นมาแล้ว ทำให้รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ดี “อย่าทำเหมือนพี่ โดนตีเจ็บตัวด้วย ไม่ดีเลยครับ”

gggb

และถึงแม้วีรกรรมแสบๆ จะดูขัดกับหน้าตาใสๆ ของเขา หนุ่มไวท์ก็ยังมีกิจกรรมที่สร้างชื่อให้โรงเรียนนั้นก็ตือ การเป็นนักเตะลูกหม้อ หรือนักฟุตบอลของโรงเรียนนั้นเอง ที่เขาชื่นชอบและเตะมาตั้งแต่ชั้นประถมถึงมัธยมปลาย

12070759_1712742722303193_2067234099_n

ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่คณะบริหารธุรกิจ วิชาเอกการตลาด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

12445879_227831194241313_749685431_n

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG : @ww.nawat, รถโรงเรียน High School Reunion