เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12

Home / หนุ่มหน้าใส / เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12

ตี๋หล่อบ้าน AF12 โบ๊ท-สิริโรจน์ ปริญญานันท์ ที่กำลังมีซิงเกิ้ลแรก “THE FOURNALIST” กับอีก 3 หนุ่มแม็กซ์ มาริว และเบนซ์ พร้อมๆ กับเป็นนักแสดงใน AF12 เดอะซีรีส์ ที่เตรียมออนแอร์ทางช่อง TRUE VISION เร็วๆ นี้ ฮอตแบบนี้ แต่การเรียนช่วงปี 4 ที่คณะบริหารธุรกิจ ม.เกษตรศาสตร์ ก็ไม่ทิ้ง เพราะพยายามหาเวลาไปเรียนด้วยรถคู่ใจที่เราจะตามไปค้นในรถกันดูนี่แหละ เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12

เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12
เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12

 เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12

หนุ่มนักขับช้าๆ ชิลล์ๆ
คันนี้มาสด้า 2 ขับมาตั้งแต่ปี 1 แม่เห็นว่าเวลาเราไปเรียนนั่งรถตู้แล้วชอบเมารถ ก็เลยออกรถให้เลย ยี่ห้อนี้พ่อเลือกให้ ซึ่งผมก็โอเคนะ เอามาขับก็คล่องดี แล้วตั้งแต่ใช้มา 4 ปี ผมไม่เคยได้แต่งรถเลย คือไม่คิดว่าจะต้องเป็นรถเท่หรูอะ แค่ขอให้ขับได้ก็พอ ปกติผมเป็นคนขับรถไม่เร็ว ประมาณ 60-70 นะ ทางด่วนก็อย่างมาก 120 ขับเร็วมากก็อันตราย อีกอย่างคือเป็นคนเมารถด้วย ขับเร็วเองก็จะเมาเอง 55 แต่ก็มีเหตุการณ์ตื่นเต้นครั้งหนึ่ง ตอนขับรถกลับจากเล่นดนตรี คงเหนื่อยมั้ง ขับสวนกับรถบรรทุก แล้วอยู่ๆ ก็วูบไปสองวินาที บ้านก็อยู่ข้างหน้าแล้ว แต่โชคดีไม่มีอะไร

เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12
เทรนด์อาชีพใหม่ชาวมอ หนุ่มนักดนตรีโฟลค์ซอง
ตอนปี 1 ถึงปี 3 ได้ไปเล่นดนตรีกลางคืน เป็นวงโฟลค์ซอง เริ่มจากผมอยู่ KU ACOUTIC แล้วรุ่นพี่ก็ชวนให้ไปเล่น ตอนแรกไม่อยากเล่นเพราะเมื่อก่อนเป็นคนไม่เที่ยวกลางคืน แต่พอได้ไปเล่นครั้งหนึ่ง ก็รู้สึกสนุกดีนะ ได้เงินง่าย เริ่มต้นได้ชั่วโมงละ 500 ก็ดีใจแล้วอะ เลยเลือกเวลาแค่สองทุ่มถึงสี่ทุ่มครึ่ง ตอนนั้นก็เล่นอาทิตย์ละหกวัน หกร้านเลย

เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12
อุปกรณ์จักรยานและเครื่องดนตรีเต็มรถ
เมื่อก่อนจะพกเครื่องดนตรีไว้เล่นที่ร้าน หลังรถเต็มไปหมด จนคนขึ้นมานั่งบ่นอึดอัด แต่ผมว่าก็อบอุ่นดีนะ อิอิ แต่ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นพวกอุปกรณ์ปั่นจักรยาน เพิ่งเริ่มปั่นเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว เริ่มจากที่มอไม่ค่อยมีที่จอด ตอนนี้เลยมาอยู่แถวบ้านพี่สาว แล้วก็เอาปั่นทางใกล้ๆ ไปเรียนดีกว่า หรือไม่ก็ปั่นออกกำลังกายแถวบ้านบ้างช่วงวันหยุด

เปิดรถคู่ใจตี๋ฮอต โบ๊ท AF12

ติดตามบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมได้ในคอลัมน์ Open Car นิตยสาร Campus Star No.32 หรือทาง www.facebook.com/campusstar