เปิดรถเงิน-อนุภาษ จาก Water Boyy

Home / หนุ่มหน้าใส / เปิดรถเงิน-อนุภาษ จาก Water Boyy

เป็นกระแสร้อนฮอตเว่อร์มาจากหนัง Water Boyy หนุ่มๆ เอ้ย สาวๆ ติดอกติดใจกันเป็นแถว แต่ถึงเวลาไปเรียนบ้าง นักแสดงหนุ่มหน้าคมเข้ม เงิน-อนุภาษ เหลืองสดใส นิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มศว เขาก็เตรียมพร้อมมีพาหนะสี่ล้อที่ไปไวมาก กับสารพัดสิ่งจำเป็นจริงๆ ในรถคันโปรดคันนี้

เปิดรถเงิน-อนุภาษ จาก Water Boyy

http://teen.mthai.com/the_boy/105217.html
เปิดรถเงิน-อนุภาษ จาก Water Boyy

รถคู่ใจคันใหม่ป้ายแดง
เพิ่งซื้อมาได้ไม่กี่เดือน เป็นรถที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงตัวเองเลย ที่เลือก Accord สีขาวมุก เพราะคิดว่าเป็นรถตลาดที่สเปกดีหน่อย แต่ก็ยังเหมาะกับวัยเรียนแบบผม ผมไม่มีชื่อเรียกรถนะครับ แค่คิดว่าเป็นมันสิ่งศักดิ์สิทธิ์คันหนึ่ง เวลาขับรถเร็วๆ บางทีก็จะคอยลูบมัน บอกว่าใจเย็นๆ ให้คุ้มครองเราด้วย 55

http://teen.mthai.com/the_boy/105217.html
หัดขับรถเสร็จพร้อมกับถอยรถใหม่
พอซื้อรถปุ๊บ ก็ไปหัดขับรถเลยกับโรงเรียนฝึก ตอนหัด ผมว่าครูทำให้ผมไม่มีสมาธิในการขับ เพราะเขาจะพูดเยอะ บางทีเราก็ไม่กล้า ก็ตื่นเต้นด้วย พอมาขับเองกับรถเรา ตอนแรกเลยไม่กล้าขับคนเดียว ก็ชวนเพื่อนมานั่งตลอด แต่หลังๆ ก็กล้าขึ้น ขับคนเดียวได้แล้วตอนนี้ เหตุการณ์ตื่นเต้นมากๆ ไม่มี อย่างมากสุดก็เคยถอยรถผิดขึ้นไปเกยฟุตบาทเกาะกลาง แต่ไม่มีอะไรมาก 55
ขับเร็วช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน
ถ้าถามว่าผมเป็นคนขับรถเร็วมั้ย คือจะขับเร็วบางสถานการณ์ครับ อย่างวันนั้นไปทำงานตอนเช้า แล้วอยู่ๆ ตอนเย็นขับรถกลับ รู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ อยากจะอาเจียน รู้เลยว่าเป็นเพราะหอยนางรมดิบที่กินเมื่อวาน แบบไม่เคยกินมาก่อน นาทีนั้นซิ่งเลย 55 กว่าจะไปถึงบ้านก็แทบแย่ ปกติก็ไม่ขับเร็วนะ ขับทางไกลมากๆ ก็แค่นครนายก ไปงานกีฬาสีที่มอกับเพื่อนๆ แต่บรรยากาศวันนั้นฝนก็ตกหนัก น้ำท่วมมอ ก็ขับช้าๆ เปิดเพลงเฮฮากันไป กับแก๊งค์เพื่อนในกลุ่มซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชายล้วน ก็มีทริปที่กำลังคิดจะไปกันที่หัวหิน รอเคลียร์คิวทุกคนรวมทั้งตัวเองด้วย

http://teen.mthai.com/the_boy/105217.html
รองเท้ามากสุดเต็มรถ
ที่ติดรถเยอะหน่อยก็รองเท้า ทั้งรองเท้าแตะ รองเท้ากีฬา รองเท้าไปเที่ยว 5-6 คู่ได้ แล้วก็ร่ม อย่างอุปกรณ์การเรียนที่ติดรถไว้บ้างก็จะมีพวกเสื้อผ้าอย่างชุดพละ ไว้ซ้อมเรียนแอคติ้ง
สาวในฝันนั่งข้างๆ หนุ่ม Water Boyy
ผมชอบสาวที่ดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย หน้าคมๆ หุ่นดี ผมยาวตรง แต่ในคณะไม่ค่อยเห็นนะ ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กๆ หน้าใสมากกว่า แต่ถ้าถามว่าอยากมีสาวคนไหนมานั่งข้างๆ เวลาขับรถ ขอเป็นพี่เก้า ฮอร์โมนล่ะกัน ชอบพี่เขาน่ารักดี แต่ไม่เคยเจอพี่เขาหรอก ถ้าได้มีโอกาสพาไปเดท คงพาพี่เขาไปกินของอร่อยๆ ในเมืองหรือไม่ก็ออกไปแถวชานเมืองเลย

http://teen.mthai.com/the_boy/105217.html
เปิดรถเงิน-อนุภาษ จาก Water Boyy

ติดตามเงินได้ในคอลัมน์ Open Car นิตยสาร Campus Star No.31 นะจ๊ะ ^^

Cover