บอส-ชนกันต์ พระเอกวัยรุ่นมาดกวน จากละครน้ำใสใจจริง

Home / หนุ่มหน้าใส / บอส-ชนกันต์ พระเอกวัยรุ่นมาดกวน จากละครน้ำใสใจจริง

บอส-ชนกันต์ พระเอกวัยรุ่นมาดกวน จากละคร น้ำใสใจจริง หนุ่มมาดกวน ชวนละเล้น บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ปี 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ม.กรุงเทพ

Boss35662
บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์

บอส-ชนกันต์ พระเอกวัยรุ่นมาดกวน จากละคร น้ำใสใจจริง

ประวัติ

ชื่อ : บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์
การศึกษา : ปี 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ ม.กรุงเทพ
วันเกิด : 31 ตุลาคม 2536
ส่วนสูง : 185 ซม.
หนัก : 72 กก.
สีที่ชอบ :  สีน้ำเงิน, สีขาว
อาหารที่ชอบ : ไก่ทอด
กิจกรรมยามว่าง : เลี้ยงเต่า, ตัดต่อ VDO ทำ After effect
ความสามารถพิเศษ : การแสดง, พิธีกร, สร้างภาพยนตร์
คติประจำใจ : เอาใจเขามาใส่ใจเรา
ผลงาน : ละคร คุณผีรัก, น้ำใสใจจริง, Angle ภาค 2
Facebook : Chanakan Poonsiriwong

Boss35869
ชื่นชอบในความเป็นเด็กนิเทศฯ
ผมหลงใหลในการบอกเล่าเรื่องและประสบการณ์ต่างๆ ผ่านมุมกล้อง การได้สร้างศิลปะแนวที่ตัวผมถนัดที่สุด คณะนี้จึงเป็นคณะที่ตอบโจทย์ผมได้ดีที่สุดครับ

Boss35888
เวลาเรียนส่งงานไม่ทัน… มีวิธีแก้
วีรกรรมคงเป็นเรื่องเรียน งานกลุ่มที่อาจารย์สั่งให้ทำ แต่ลืมทำพรีเซ้นต์กับรายงานมาส่งอาจารย์ แล้วก็แบบทำเป็นแกล้งว่าไฟล์เสียกับเพื่อน ก็ขออาจารย์ว่าเราทำมาแล้วจริงๆ แต่ไฟล์มันเสีย ขอจนอาจารย์ยอด ได้เลื่อนไปทำส่งอาทิตย์หน้า เป็นทางแก้เฉพาะหน้า แต่อย่าเอาแบบอย่างนะครับ หรือทำได้ อยากทำบ่อย 555

Boss35758
อาชีพที่ในฝันที่ไม่เคยบอกให้ใครรู้
เคยฝันอยากเป็นนักบินอวกาศครับ แบบได้ไปบินบนอวกาศ นอกโลก แต่ก็ไม่เคยบอกใครนะ เพราะอายที่จะบอกเพราะที่สำคัญเลยก็คือ ผมกลัวความสูง 555 คงเป็นไม่ได้ที่จะเป็นอยู่แล้ว

Boss35730
บอสสไตล์
ผมว่า ผมจะเป็นสไตล์บ้าๆ มากกว่า ชอบที่จะทำอะไรให้มันสุดๆ ไปเลย ทำให้สุดกับทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ส่วนเรื่องการแต่งตัวก็ Minimal สบายๆ มีผ้าเช็ดหน้าติดตัว เอาไว้พันคอนิดหน่อย แล้วก็ชอบใส่พวกรองเท้าหนังแท้ทุกประเภทครับ

ที่เที่ยวที่ชอบ
เป็นตลาดนัดทุกที่เลยครับ ชอบเพราะว่า มันเดินชิลล์ๆ ดี มีของให้เลือกเยอะ แล้วก็ของถูกด้วย และยังมีของกินให้เลือกซื้อได้ตลอดทางด้วย 55

boss1

เรื่องสาวๆ
เรื่องแปลกๆ เกี่ยวกับสาวๆ คงเป็นเรื่องที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้หญิงเดิมเข้ามาหาครับ แล้วก็มายืนจ้องหน้าผมยิ้มๆ แล้วเขาก็เดินกลับไป แล้วคืนนั้นก็มีไลน์เด้งขึ้นมาว่า ‘จำเราได้มั้ย’ ผมก็ตอบว่า ครับ คือจำได้อยู่แล้วก็เดินมาจ้องหน้าอ่ะ 555 ส่วนตัวผมจะชอบผู้หญิงแบบที่เข้าใจผมมากๆ ยอมกันคนละครึ่งทาง แล้วก็ชอบคนตลก เส้นตื้น เพราะผมเป็นคนที่ชอบเล่นมุขที่ไม่ตลก แต่อยากให้เขาหัวเราะ

Boss35584
ข้อคิดดีๆ ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์
เอาใจเขามาใส่ใจเราครับ… เพราะว่ามันจะทำให้เราคิดทุกครั้งว่า เวลาที่เราจะทำอะไรก็ตาม กับใครก็ตามให้ลองคิดดูว่าถ้าเราเป็นเขา เราจะรู้สึกยังไง ถ้าอะไรที่มันทำแล้ว ทำให้เรารู้สึกไม่ดี เขาเองก็คงรู้สึกแบบนั้นไม่ต่างจากเรา เพราะฉะนั้นก่อนจะทำอะไรต้องต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากๆ

.

ติดตามคอลัมน์ Campus Guy ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.30

Facebook : www.facebook.com/campusstar

IMG_20371