น้องมิณทร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มิณทร์ ยงสุวิมล ว่าที่คุณหมอ

โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องมิณทร์ ยงสุวิมล ว่าที่คุณหมอ มหาวิทยาลัยมหิดล

Home / หนุ่มหน้าใส / โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องมิณทร์ ยงสุวิมล ว่าที่คุณหมอ มหาวิทยาลัยมหิดล

เผลอแป๊บๆ โตเป็นหนุ่มหล่อซะแล้ว น้องมิณทร์ ยงสุวิมล แถมภาพล่าสุดที่เพื่อนๆ จะได้เห็นนี้ ยังดูลุคคล้ายๆ หนุ่มเกาหลีซะด้วย โดยหนุ่มมิณทร์ มีชื่อเสียงจากการชนะการประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 2 เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์สำหรับเด็ก และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ของรายการ และเป็นศิลปินในสังกัด กามิกาเซ่ ของอาร์เอส ด้านการศึกษาจบการศึกษาที่โรงเรียน International Community School และสอบติดหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นว่าที่คุณหมอมิณทร์สุดหล่อซะแล้ว งั้นอย่ารอช้า ไปชมภาพหนุ่มมิณทร์ ให้หายคิดถึงกันค่ะ…

โตเป็นหนุ่มแล้ว น้องมิณทร์ ยงสุวิมล
ว่าที่คุณหมอ มหาวิทยาลัยมหิดล

page 1

ประวัติ

ชื่อ : มิณทร์ ยงสุวิมล

ชื่อเล่น : มิณทร์

วันเกิด : 8 เมษายน 2542

การศึกษา : จบการศึกษาชั้นมัธยมที่โรงเรียน International Community School และต่อมาได้สอบเทียบวุฒิม.6 เพื่อสอบเข้าคณะแพทย์ โดยสอบติดขณะมีอายุเพียง 16 ปี ปัจจุบันศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ผลงาน : ชนะการประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 2 และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ของรายการ จากการโหวตของคนดู เคยมีผลงานเพลงกับค่ายอาร์เอสมิวสิค และได้ย้ายเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด กามิกาเซ่ ในเครือของอาร์เอส

20333_002

หรือ-Mr.Min2_

เครดิคภาพจาก IG : @min.yongsuvimol