เท่ได้อีกหนุ่ม โตส อัครัช หรือ โตส หอแต๋วแตก แหกนะคะ

Home / หนุ่มหน้าใส / เท่ได้อีกหนุ่ม โตส อัครัช หรือ โตส หอแต๋วแตก แหกนะคะ

เท่ได้อีกหนุ่ม โตส อัครัช หรือ โตส หอแต๋วแตก แหกนะคะ หนุ่มหล่อ จากคณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

APR_6266

เท่ได้อีกหนุ่ม โตส อัครัช หรือ โตส หอแต๋วแตก แหกนะคะ

ประวัติ

ชื่อ : โตส อัครัช จิตตะศิริ

การศึกษา : คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์  ม.หอการค้าไทย

วันเกิด : 20 เมษายน 2538

กิจกรรมยามว่าง : เล่นกีฬา, ฟิสเนส, เล่นเกมออนไลน์

ความสามารถพิเศษ : การแสดง

ผลงาน : ภาพยนตร์ วัยเป้ง นักเลงขาสั้น, สตรีเหล็ก ตบโลกแตก, หอแต๋วแตก แหกนะคะ(หอแต๋วแตก 5)

IG : toast_aukkarat

APR_6029
โตส-อัครัช จิตตะศิริ ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

ตัวแทนมหาลัย เด็กทุนกิจกรรม
ตอนนี้กำลังเรียนปี 2 ครับ มีเรียนหนักมากขึ้น ผมก็จะพยายามเข้าเรียนให้มากขึ้น แล้วก็แบ่งเวลาถ่ายภาพยนตร์ควบคู่ไปด้วย แต่ก็ยังได้มีโอกาสไปร่วมงานของมหาลัยอยู่บ่อยๆ เช่นงานแม่ไทรงานต้องรับเฟรซชี่ของมอ ออกงานโอเพ่นเฮ้าท์ต่างจังหวัด ได้ทำอะไรหลายอย่างด้วยความที่เป็นเด็กทุนกิจกรรมด้วยก็เลยมีโอกาสไปช่วยงานกับทางมหาลัยบ่อยๆ สนุกดีครับ

11890994_887798564618913_2637226125195973820_n
“อัค” จาก ภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก แหกนะคะ

อัพเดทผลงานล่าสุด
ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์ ‘หอแต๋วแตก แหกนะคะ’ เป็นหอแต๋วแตก ภาค 5 ครับกำลังจะฉายแล้วเร็วๆ นี้ ในเรื่องนี้ตัวผมรับบทเป็น อัค ครับ ตัวอัคก็จะลุยๆ หน่อย เป็นผู้นำ พาเพื่อนๆ ลุย ซึ่งเรียนอยู่ที่นั่นแล้วพักอยู่หอข้างในนั้นกับเพื่อนๆ อัคในเรื่องก็จะเป็นคนที่มีเซ้นส์เรื่องวิญญาณ จะเห็นผีที่หอบ่อย จนอยากที่จะรู้ว่า จริงๆ แล้วผีที่เราเห็นบ่อยๆ เป็นใคร เกิดเรื่องอะไรขึ้น…ต้องไปติดตามต่อในเรื่องครับ 22 ตุลาคมนี้เนอะ

APR_6136
เซ้นส์ด้านผีๆ ในชีวิตจริง
ไม่มีเลยครับ ไม่เคยแบบจิตสัมผัสอะไรเลย เพราะผมเป็นคนกลัวผีมากกกกก… คือที่กองก็จะชอบแกล้งผมบ่อย พี่พจน์ก็ชอบเอาตุ๊กตาหุ่นผีมาหลอก ตุ๊กตาสมจริงมาก ผมก็กลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเขาเอามาหลอกก็วิ่งเลยครับ มีวิ่งหนีแบบไปชนกล้อง วิ่งหนีลงบันได จากบันได 20 ขั้น ผมลงไปเร็วมากวิ่ง 3 ก้าวถึงชั้นล่าง แบบกลัวมาก ในชีวิตจริงไม่มีเซ้นส์ดีแล้วครับ อย่าให้เจอเลย

APR_6150
มโนเรื่องผี จนตัวเองกลัวเอง
ตอนเด็กๆ หรือบางช่วงที่ต้องไปไหนมืดๆ คนเดียวก็จะมีคิดบ้างครับว่าจะมีผีโผล่มา เช่น ปั่นจักรยานอยู่ทางมืดๆ คนเดียวก็จะคิดแล้ว ที่มืดๆ จะมีใครแอบมองเราอยู่มั้ย หรือจะมีใครจู่ๆ โผล่มาวิ่งตามจักรยานเรามั้ย ก็จะคิดไปเองบ้าง แต่ผมก็จะพยายามไม่พาตัวเองไปเสี่ยง ไปไหนในที่มืดๆ ตัวคนเดียวอยู่แล้วครับ กลัว 555

APR_6232
สไตล์ลุยๆ
จริงๆ ผมก็ไม่ใช่คนลุยๆ แบบในเรื่องนะ ผมจะลุยกับบางเรื่องมากกว่า เช่นเวลาที่เจอเหตุการณ์แบบมีคนมาหาเรื่องก่อนอันนี้ผมถึงจะลุยเต็มที่ พยามยามไม่ใช้อารมณ์แต่บางทีถ้ามันไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องมีบ้างเนอะ ส่วนสไตล์การแต่งตัวคือลุยมาก สบายๆ เสื้อสืดสีเข้มๆ กับกางเกงยีนส์ รองเท้าคอนเวิร์ส หรือผ้าใบ ก็ไปไหนมาไหนได้แล้ว ผมเป็นคนขี้ร้อนด้วยก็เลยจะไม่ใส่อะไรเยอะๆ หลายๆ ชั้นมันไม่ชิลล์ ไม่เป็นตัวเอง

APR_6270
สาวในฝันของโตส
สเปคของผมชอบคนอวบๆ นิดๆ นะ กอดแล้วน่าจะอุ่นดี คือไม่ต้องน่ารักก็ได้ครับ แต่นิสัยดี พูดกันรู้เรื่อง ไม่เรื่องมาก หรือง๊องแง๊งงอแง เข้าใจเราได้ก็โอเคเลยครับ

.
อนาคตอาจเห็นหนุ่มโตสในบทโหด
อยากลองเล่นบทแอคชั่น หรือแนวบู้ๆ บ้าง อยากแสดงบทโหดๆ เข้มๆ ดูเลว ปล้น ฆ่า ทำร้ายคน เริ่มซาดิสต์แล้ว 555 จริงๆ ผมก็ไม่ใช่คนแบบนั้นนะ แต่แค่คิดว่าเป็นบทที่น่าจะได้แสดงออกได้เต็มที่

ติดตามคอลัมน์ Campus Guy ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.29

Facebook : www.facebook.com/campusstar

อิ๋ว