นิยายแนะนำ Quiz โจทย์มรณะ โดย Dr.Warm

Home / นิยาย / นิยายแนะนำ Quiz โจทย์มรณะ โดย Dr.Warm

วันนี้ทีนเอ็มไทย ขอแนะนำนวนิยายแนวสยองขวัญ กับโปรเจ็กต์ Teen Horror เรื่องราวสุดสยองของวัยรุ่นวัยเรียน ที่ได้เผชิญเหตุการณ์ระทึกขวัญซึ่งเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล! กับ นิยายแนะนำ Quiz โจทย์มรณะ โดย Dr.Warm นิยายเล่มเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความระทึกขวัญ!

13oook

นิยายแนะนำ Quiz โจทย์มรณะ โดย Dr.Warm

นิยายเรื่อง Quiz โจทย์มรณะ แต่งโดย Dr.Warm ของสำนักพิมพ์ Sofa Publishing เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กนักเรียนหนุ่มชื่อ “บอส” เขาเป็นเด็กอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ เหนือกว่าเด็ก ม.ปลายทุกคนในโรงเรียน วันหนึ่งเขาได้เจอสมุดเล็คเชอร์เก่าของนักเรียนชื่อ เอกภพ โดยบังเอิญ ภายในนั้นมีสูตรเลขที่น่าสนใจเขียนอยู่บนหน้ากระดาษเต็มไปหมด หลังจากวันนั้น บอสก็ชนะการแข่งขันตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ในรายการทีวี ก่อนที่จะมีโจทย์เลขปริศนาถูกส่งทางอีเมลไปถึงเพื่อนๆ ของเขาทีละคน หากตอบไม่ได้ภายในเวลาที่กำหนด ผู้รับอีเมลจะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง บอสรู้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เขาจึงรีบหาทางแก้โจทย์เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนๆ แต่ไม่ว่าจะพยายามเพียงใด โจทย์มรณะก็นำหน้าเขาไปก้าวหนึ่งเสมอ ราวกับว่า ‘ใครบางคน’หรือ ‘บางสิ่งบางอย่าง’รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ในที่สุดโจทย์มรณะก็ถูกส่งมาถึงตัวบอสเอง ขณะที่เวลาเหลือน้อยลงทุกที บอสต้องรีบตามหาและทำลายต้นตอของโจทย์…ก่อนจะหมดโอกาสหายใจ!

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากติดตามตอนจบของเรื่องว่าจะเป็นอย่างไร สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ sofapublishing.com และร้านหนังสือทั่วไป

ขอบคุณข้อมูลและภาพ sofapublishing, FB: Sofa Publishing