หนังสือแนะนำเรื่องน่ารักของแมวน่าฟัดแห่งบ้าน ทูนหัวของบ่าว

Home / นิยาย / หนังสือแนะนำเรื่องน่ารักของแมวน่าฟัดแห่งบ้าน ทูนหัวของบ่าว

สมาคมคนรักแมวของบ่าวเชิญทางนี้เลยจ้า หากใครที่ชอบติดตามเสือโคร่ง เสือสมิง เสือชีต้าร์  แมวอโศก แม่มะลิ ละก็ ห้ามพลาดหนังสือแนะนำเรื่องน่ารักของแมวน่าฟัดแห่งบ้าน ทูนหัวของบ่าว กันเลย เมี๊ยววววว^^

10393903_310750115800230_5985101436861461164_n
ทูนหัวของบ่าว

หนังสือแนะนำเรื่องน่ารักของแมวน่าฟัดแห่งบ้าน ทูนหัวของบ่าว

หนังสือทูนหัวของบ่าว โดยนัชญ์ ประสพสิน ของสำนักพิมพ์ Springbook ได้รวบรวมเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ของสมาชิกทั้ง 5 ตัว แห่งบ้าน “บ้านทูนหัวของบ่าว” เพจแมวน่ารักที่มียอด Like เกินล้าน ที่รวมของแมวน่ารักน่าชัง ซึ่งมีคาแร็คเตอร์และนิสัยเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น “แมวอโศก” อดีตแมวจรชื่อดังประจำ BTS อโศก ผู้ผันตัวมาเป็นแมวบ้านและเฮียผู้อบอุ่นเนื้อแน่น “เสือโคร่ง” แมวลายวัว ตัวอ้วนกลม เห็นของกินเมื่อไหร่ โลกทั้งใบจะเปลี่ยนไปทันที “เสือสมิง” แมวสาวต่างชาติ สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ไม่ค่อยจะสุงสิงกับผู้ใด “แม่มะลิ” แมวหน้าเหวี่ยงขาใหญ่ประจำบ้าน แต่นิสัยเป็นมิตร ชอบหนีเที่ยวตลอดๆ และ “เสือชีต้าร์ลูก” ลูกแมวน่ารัก น่าฟัก ซนสะบัดเหมือนพ่อ สวยเหมือนแม่

พบกับความน่ารัก ตลก สนุกสนาน พร้อมเกร็ดความรู้ในการเลี้ยงแมวให้อิ่มหมีพลีมันจากทาสแมวตัวจริง เพลิดเพลินกับภาพถ่ายสุดพิเศษ ตลอดจนเรื่องราววีรกรรมสุดแสบประหนึ่งได้เข้าไปอยู่ในบ้านทูนหัวของบ่าว เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจจะอยากหาแมวมาเลี้ยงสักตัว เพื่อปวารณาตัวเป็นทาส และพร่ำเรียกเขาว่า “ทูนหัวของบ่าว” เลยเชียวละ

ข้อมูล se-ed, ภาพ Springbook