นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good

Home / นิยาย / นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good

นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good หนังถูกสร้างจากโคงเรื่องนิยาย Best Seller อันดับหนึ่งที่ขายดีไปทั่วโลกเรื่อง “Before I Die นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง Dakota Fanning จาก I am Sam และ Jeremy  Irvine จาก War Horse

นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good

นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูก ดัดแปลงเค้าโครงเรื่องมาจากนิยาย Best Seller อันดับหนึ่งที่ขายดีไปทั่วโลกเรื่อง “Before I Die” (บีฟอร์ ไอ ดาย) ของนักเขียนมากความสามารถอย่าง Jenny Downham  (เจนนี่ ดาวแนม)

โดยงานนี้ผู้กำกับหนุ่ม Ol Parker (โอล ปาร์คเกอร์) ได้หยิบเอาเรื่องราวจากนิยายมาถ่ายทอดเป็นบทภาพยนตร์ และคว้าตัวสองนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง Dakota Fanning(ดาโกต้า แฟนนิ่ง) และ Jeremy Irvine (เจเรมี่ เออร์วิ่น)  มารับบทนักแสดงนำของเรื่อง  พร้อมด้วย Paddy Considine (แพ็ดดี้ คอนซิไดน์), Olivia Williams (โอลิเวีย วิลเลี่ยมส์), Kaya Scodelario (คายา สโคเดลาริโอ) ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว ความรัก ความหวัง แรงบันดาลใจ ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างน่าอัศจรรย์

นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good
นิยายต่างประเทศน่าอ่าน Now is Good

เทสซ่าเด็กสาววัย 17 ปี ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่หลังจากที่เธอทราบข่าวร้ายว่าเธอกำลังป่วยเป็นโรคร้าย เธอจึงตัดสินใจที่จะใช้ช่วงเวลาทุกวินาทีที่เหลืออยู่ รวบรวมลิสต์ของสิ่งที่เธอคิดว่าวัยรุ่นคนหนึ่งควรได้มีประสบการณ์ รวมถึงการเสียพรหมจรรย์และการทดลองยาเสพติดด้วย ซึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจาก โซอี้ เพื่อนสนิทที่สุดของเธอ เธอก็เริ่มเดินหน้าทำตามลิสต์ที่ว่านี้ด้วยความสนุกสุดขีด

ในขณะที่ครอบครัวของเธอรับมือกับความกลัวและความโศกเศร้าเสียในในแบบที่ต่างกับเธออย่างสิ้นเชิง  วันหนึ่งโลกก็เล่นตลกกับเธอเมื่อเธอได้พบกับ อดัม  เพื่อนบ้านคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่  เธอตกหลุมรัก อดัม เข้าอย่างจัง  และแน่นอนว่า อดัม ไม่ได้เป็นหนึ่งในลิสต์ของเธอที่เธออยากทำ  แต่ อดัม กำลังจะกลายเป็นโลกใบใหม่ที่เธออยากเข้าไปใช้ชีวิตอยู่โลกเดียวกับเขา  เพราะเขาทำให้หัวใจของเธอเต้นระรัวผิดปกติ

ขอบคุณที่มา http://www.filmfixs.com/