ปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซต

Home / นิยาย / ปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซต

ขอแนะนำสาวก…มักเกิลและพ่อมดแม่มด ชาวโรงเรียนเวทมนต์ ฮอกวอตส์ ทั้งหลายห้ามพลาด กับปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซต 7 เล่ม นิยายแฟนตาซีที่มียอดจำหน่ายกว่าหลายล้านเล่มทั่วโลกครองใจวัยรุ่นได้ตลอดกาล ถึงแม้ว่าหลายคนจะมีนิยายของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ทุกเล่มแล้ว แต่ขอบอกว่า หลังจากได้เห็นปกใหม่เซตนี้แล้ว มันก็อดใจไม่ไว้ ที่จะตามหามาครอบครองจริงๆ…ปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซต

ปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซต

วรรณกรรมชุด Harry Potterผลงานการเขียนที่พลิกโลกวรรณกรรมของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ที่จัดพิมพ์ขึ้นครั้งแรกในอเมริกา โดยสำนักพิมพ์ Scholastic ผู้ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดพิมพ์หนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ 1 ใน 7 เล่มของชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีกำหนดจำหน่ายครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 กันยายน 1998 และในปีนี้ (2013) ที่ผ่านมาก็ครบรอบ 15 ปี นับจากวันที่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ จำหน่ายในอเมริกาครั้งแรก!!

งานนี้ทางสำนักพิมพ์ Scholastic ก็เลยได้จัดทำปก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ใหม่ยกเซ็ต ฉลองครบรอบ 15 ปีซะเลย โดยภาพปกทั้ง 7 เล่ม ในเซ็ตใหม่นี้ ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดโดยศิลปินนักวาดภาพประกอบที่มีชื่อว่า Kazu Kibuishi ผู้สร้างผลงานภาพประกอบให้กับ นวนิยายขายดีเรื่อง Amulet Kazu Kibuishi เป็นแฟน แฮร์รี่ พอตเตอร์ เช่นเดียวกับพวกเราทุกคน และเขายังบอกถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ว่า เป็นยิ่งกว่าแฟนตาซีเล็กๆ Kibuishi เองยังกล่าวชมอีกว่า ผลงาน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ดั้งเดิมที่วาดโดย Mary GrandPrเป็นอะไรที่มหัศจรรย์และโดดเด่นเอามากๆ

ปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซต

Kazu Kibuishi ผู้วาดภาพประกอบยังเล่าอีกว่าตอนที่ผมถูกขอให้ส่งตัวอย่างไปให้ ผมเริ่มลังเล เพราะผมไม่อยากเห็นพวกเขาตีความหมายใหม่ แต่ผมรู้สึกว่าถ้าผมทำโปรเจคนี้สำเร็จ ผมจะทำให้เกิดบางสิ่ง ที่นักออกแบบและนักวาดภาพประกอบคนอื่นๆ ทำไม่ได้ และการที่ผมเป็นผู้แต่งนิยายซีรีส์ระดับกลางของผมเอง ในฐานะของนักเขียน ผมพยายามตอบคำถามที่ว่า ถ้าผมเป็นคนเขียนหนังสือ และพวกเขาเป็นเหมือนลูกๆ ของผม ผมอยากให้พวกเขาเป็นปีที่จะได้เห็นนับแต่นี้รึเปล่า? ตอนที่ผมวาดภาพปก ผมพยายามคิดถึงภาพหนังสือปกอ่อนรูปแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียง และมีวิธีการที่จะโน้มน้าวให้เกิดความรู้สึกร่วม และกลายมาเป็นของขวัญแด่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และวรรณกรรมคลาสสิค

โดยสำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์ (nanmeebooks)นำ Boxset Harry Potter ในแบบฉบับภาษาไทย โดดเด่นด้วยการออกแบบสันปกเรียงกันเป็นภาพปราสาทฮอกวอตส์ 7 เล่มสวยงาม…ปกใหม่แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉลอง 15 ปี ยกเซตออกจำหน่าย
5fd45095a868b007b05013834dba7a95_L

ข้อมูล nanmeebooks.com