The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู

Home / นิยาย / The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู
The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู?วรรณกรรมล่าปริศนาอันโด่งดัง ที่พูดถึงการตื่นขึ้นมาพร้อมกับ “ภาวะไร้ความทรงจำ” โทมัส พบว่าตัวเขาเองตื่นขึ้นมากลางท้องทุ่งแห่งหนึ่ง แบบที่จำอะไรไม่ได้เลย และ รอบกายของเขายังรายล้อมไปด้วยเด็กหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่เป็นเหมือนกับเขาคือ จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น และ ตัวเองถูกพามาที่ “ทุ่ง” แห่งนี้ได้อย่างไร ขณะที่ท้องทุ่งนั้นรอบล้อมไปด้วยกำแพง ที่โทมัสทราบภายหลังว่า กำแพงไม่ได้กันพวกเขาหนีออกไป แต่มีไว้ป้องกัน “บางอย่าง” ที่จะเข้ามาต่างหาก
The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู

The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู

รายละเอียด?The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู
  • การตื่นนอนกลายเป็นฝันประหลาดน่ากลัว โทมัสลืมตาขึ้นมาพร้อมกับที่ความทรงจำทั้งหมดทั้งมวลสูญหายไป ในสถานที่ที่ไม่อาจทำความเข้าใจ รายล้อมด้วยเด็กหนุ่มวัยเดียวกันมากมายที่ต่างก็ไร้ความทรงจำ โทมัสเข้ามาเป็นสมาชิกรายล่าสุดของ ?ทุ่ง?และต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะ ?ชาวทุ่ง?นับแต่นี้
  • กำแพงหินสูงเสียดฟ้าทั้งสี่ด้านเป็นดังปราการ แรกทีเดียวโทมัสเข้าใจว่ามันมีไว้ไม่ให้พวกเขาหลบหนี หากที่แท้แล้วมีไว้เพื่อกันไม่ให้ ?บางอย่าง?ข้างนอกนั่นเข้ามาทำให้ทุ่งกลายเป็นนรกต่างหาก
  • คืนแล้วคืนเล่าทางเดินด้านนอกขยับเคลื่อนไหว คืนแล้วคืนเล่าไม่ว่าใครเผลอล่วงล้ำออกไปไม่มีวันได้กลับมา คืนแล้วคืนเล่าก็ยังคงไม่อาจไขปริศนาใดๆ คืนแล้วคืนเล่าที่ความหวังว่าจะได้หนีออกจากโลกบ้าๆ นี้ไปค่อยๆ ริบหรี่ลง
  • นอกกำแพงน่ากลัว… แต่โทมัสกลับมีความรู้สึกแรงกล้าว่าอยากออกไป และเขาไม่สามารถต้านทานสัญชาตญาณตัวเองได้เลย!

The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู

The Maze Runner เกมล่าปริศนา ตอน วงกตมฤตยู?หลังจากลือกันมานาน โปรเจคค้างเติ่งเรื่องนี้ในที่สุดก็เสร็จสิ้นและได้ฤกษ์ฉายกับเขาเสียที ซึ่งโดยพลอตและการดำเนินเรื่องนั้นบอกตรงๆว่า แฟนหนังสืออยากให้เป็นไม้ต่อจาก “The Hunger Game” ?แถมคราวนี้ไม่มีชะนีมาขัดใจ มีแต่เด็กหนุ่มล้วนๆ!!!
Base On Novel : The Maze Runner เกมส์ล่าปริศนา ตอน เขาวงกตมฤตยู
Starring : Dylan O’Brien (Thomas), Kaya Scodelario (Teresa), Thomas Brodie-Sangster (Newt), Patricia Clarkson (Ava Paige)

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

รวมเนื้อหา The Maze Runner

รวมเนื้อหา The Maze Runner
รวมข่าวหนัง The Maze Runner

สตั้นแมน The Maze Runner ตัวละครมินโฮ หล่อ เท่ โปรไฟล์เจ๋ง

สตั้นแมน The Maze Runner ตัวละครมินโฮ หล่อ เท่ โปรไฟล์เจ๋ง
หลังจากที่เราได้ดูหนังฟอร์มยักษ์ที่เรียกได้ว่าลุ้นระทึกนั่งไม่ติดเก้าอี้กันทุก 2 นาทีอย่างหนังสุดมันส์อย่าง The Maze Runner หรือที่ประเทศไทยเราได้ชื่อว่า วงกตมฤตยู กันไปแล้ว

The

The Maze Runner เกมส์มือถือ วิ่งตะลุย บนเขาวงกต
Pikpok ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ The Maze Runner เกมส์แคชชวลวิ่งหลบอุปสรรคทุกรูปแบบ อ้างอิงเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner