นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556

Home / นิยาย / นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556Secret Mission ภารกิจ พลิกหัวใจนายจอมหยิ่ง

แค่แว๊บแรกที่สบตา ?แชงแชง? ก็มั่นใจว่า ?คิม? คือหนุ่มในฝันที่เธอเฝ้ารอ ดูจากดีกรีความฮอตแล้วเห็นจะนอนใจไม่ได้ ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างมีหวังคงชวด อดได้แฟนแหงๆ งานนี้เลยต้องทำเนียนไปตีซี้กับ ?จีน? เพื่อนสนิทของเขา จะได้ถึงตัวได้ง่ายขึ้น ฮึฮึ…ฉันจะคว้าคิมมาเชยชมให้จงได้ โดยมีนายจีนนี่แหละเป็นเหยื่อในแผนการครั้งนี้!

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556ใครไม่รักเรารักกัน เล่ม 1
ราคา 45 บาท / สำนักพิมพ์ บงกชคอมมิคส์
โดโซโนะ ซึกุมิ พนักงานบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ในกรุงโตเกียว ได้ลาพักร้อนไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านยายของเธอ จนกระทั้งวันหนึ่งยายของเธอที่รักษาตัวในรพ.เสียชีวิตลง ซึกุมิจึงตัดสินใจ จะอยู่บ้านยายต่อไปอีกสักพัก ทว่าวันรุ่งขึ้น ชายปริศนาได้ไขกุญแจเข้ามาในเรือนหลังเล็ก…! และนี่เองคือจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556สาวจอมจุ้น กับ หนุ่มอินดี้ เล่ม 5-6
ราคา 125 บาท / สำนักพิมพ์ เนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด
เรื่องราวดำเนินต่อมาจน… ?ฉันไม่รู้แล้วว่า ความรักหรือการแต่งงาน อย่างไหนสำคัญกว่ากัน สิ่งสำคัญของฉันถูกผลักไปข้างหลัง ความฝันของฉันถูกฝังเอาไว้ในชีวิตแต่งงาน…ตอนนี้ ความฝันของฉัน….ถูกฝังลึกจนยากที่จะถออนแล้ว…?

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556ร็อคซาน่า กับ เหล่าสนมสุดหล่อ
ราคา 159 บาท / สำนักพิมพ์แจ่มใส
นับแต่ร็อคซาน่า ถูกลักพาตัวกลับมายัง อาณาจักรเมฟรูดาร์ท อันเป็นบ้านเกิดในฐานะเจ้าหญิงรัชทายาท ด้วยสภาพรอบตัวเป็นแบบ ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้ชายเป็นรอง ทำให้เธอตะลึงแล้ว เธอยังถูกห้อมล้อมด้วยชายหนุ่มที่ทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมยังเอาใจเก่งอีกต่างหาก เพราะไม่ว่าใครหน้าไหนก็อยากขอเป็นหนึ่งในอาเร็มแห่งนี้ให้ได้!

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556

อยากให้เธอเจอวันแดดใส อยากให้หัวใจเธอมีพลัง

บางครั้งในชีวิต ก็ต้องการความเป็น Perfectionist เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จ พอๆ กับที่ บางครั้ง เราอาจมีความสุขเพิ่มขึ้นในชีวิต ถ้าลดความเป็น Perfectionist ลงบ้างเช่นกัน….เรื่องง่ายบางเรื่อง ก็เป็นเรื่องยากของชีวิต วิธีแก้ง่ายๆ คือ ขมวดคิ้วเสร็จแล้วก็คลาย

?นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556

เกาะติดชีวิตคู่เลิฟโอตาคุ
ราคา 150 บาท / สำนักพิมพ์ เนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด
แอบฮุบความสุขไว้คนเดียวมานาน เอาละ จะแบ่งปันให้ทุกคนละนะ… เราชอบอยู่บ้านทั้งคู่…ความสุขเล็กๆ และความใสซื่อของคู่สามีภรรยา ที่ชอบอยู่ติดบ้าน ชีวิตที่สุดแสนจะเรียบง่ายนี้เป็นรูปแบบความรักที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน ^^

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556
อยู่ต่อไป แม้ไม่มีเธอ
ราคา 145 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม
รู้ว่าต้องเลิก แต่ไม่กล้าลืม ต้องอ่าน!!! โดย…ณิชา กับการรวมเรื่องราวดีๆ พร้อมมุมมองความคิด ที่ช่วยทำให้เราได้ทบทวนหัวใจตัวเองอีกครั้ง เพราะเรา ขอแค่ความกล้า แล้วเราจะมาเข้มแข็งไปพร้อมๆ กัน

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556
Small but beautiful
ราคา 179 บาท / สำนักพิมพ์อักขระบันเทิง
จงเป็นคนเล็กๆ ที่มองโลกในแง่ดี จงเป็นคนเล็กๆ ที่เตรียมตัวอยู่เสมอ ที่จะรับมือกับความผิดหวัง…คิดให้เล็กลง เดินชีวิตให้ละเมียดละไม ไม่ต้องวิ่งให้เหนื่อย เราก็อยู่รอดกันได้

นิยายประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2556