นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555

Home / นิยาย / นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555

เรียนรู้เพื่ออยู่กับรัก
ราคา 159 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม
สีสันของชีวิตอย่างหนึ่งคือ การได้แลกเปลี่ยนความแตกต่างระหว่างผู้คน ความรักก็เช่นกัน ถ้าชอบอะไรเหมือนกัน คิดอะไรเหมือนกัน ชีวิตก็คงไม่ได้สัมผัสมุมอื่นที่ต่างจากตัวเราเองเลย เพราะฉะนั้นไม่ใช่เรื่องยาก…ถ้าอยากรักให้ใช่ รักให้เป็น!

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555
อย่างปล่อยให้ทุกข์มาบุกใจ
ราคา 129 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม
ข้อคิดและมุมมองผ่านเรื่องเล่าสนุกๆ ปลุกความฮึกเหิมให้กับทุกๆ หัวใจ…ที่มีความสุขแท้ เป็นเป้าหมายของชีวิต การทำความเข้าใจทุกข์ในมุมมองต่างๆ เป็นการเตรียมใจให้พร้อมรบ หรือรับมือกับทุกข์ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นและเปลี่ยนให้กลายเป็น ?สุข?

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555

ฉันคือ พริตตี้ มืออาชีพ I?m a ?Pretty Girl?
ราคา 175 บาท / สำนักพิมพ์ ดีพลัส
หลากหลายเรื่องราว หลายอรรถรส จากปากกา 3 สุดยอดพริตตี้ของเมืองไทย พร้อมเป็นคู่มือสำหรับว่าที่พริตตี้หน้าใหม่ ที่มีใจรักอยากเข้าวงการ เผยเคล็ดลับ บวกเส้นทาง ทำอย่างไรให้ฝันของสาวๆ เป็นจริง จาก หญิงแย้, สต็อป และ มาร์ ทุกอย่างมีคำตอบอยู่ในเล่มนี้ ^^

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555
ทานที่ร้าน…ทำที่บ้าน อาหาร รักสุขภาพ
ราคา 245 บาท / สำนักพิมพ์อักขระบันเทิง
เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่รักการทานอาหาร…แต่ไม่ลืมที่จะรักสุขภาพของตัวเองด้วย หนังสือเล่มนี้จะพาคุณไปพบกับ 15 ร้านอาหารดีๆที่เป็นมิตรกับกระเพาะ พิเศษสุดๆ! แถมลายแทงแหล่งซื้ออาหารและเคล็ดลับดีๆ ที่คุณต้องรู้ พร้อมวิธีทำ 15 เมนูสุขภาพ ทำง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555
ลั้นลา ภาษาจีน
ราคา 150 บาท / สำนักพิมพ์ สสท.
พูดภาษาจีนได้ทันใจใน 50 สถานการณ์มากกว่าร้อยบทสนทนา แถมสอดแทรกวัฒนธรรม คำคม พร้อมอารมณ์ขันให้ได้ฮาควบคู่กับเรียนภาษาจีน งั้นมาหัดพูดจีน แบบคนจีน พูดไปพร้อมๆ กับหนังสือเล่มนี้ดูสิ^^

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555ถ้ามันเหนื่อยเกินไป…ก็พาหัวใจกลับบ้าน
ราคา 69 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม
การเดินทางของชีวิต กับคำเปรียบเทียบที่น่าคิดที่ว่า คนขลาด คือคนที่ไม่กล้าออกเดินทาง คนอ่อนแอ มักตายไประหว่างทาง คนแข็งแกร่งเท่านั้น ที่ไปถึงจุดหมาย แล้วตัวเราล่ะ อยากเป็นนักเดินทางแบบไหนกันล่ะ ความแข็งแกร่งที่ว่านั้น ก็ไม่ได้หมายถึงแค่ร่างกายเพียงอย่างเดียว แน่นอน…

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555

My Honey Guard ภารกิจรักอันตราย ผู้ชายพันธุ์เถื่อน
ราคา 99 บาท / สำนักพิมพ์แกลส์ พับลิชชิ่ง
เฮ้อ…เกิดเป็นคุณหนู ?ราพันเซล? นี่มันลำบากจริงๆ อยากทำอะไรอย่างอิสระก็ไม่ได้ ถึงแม้จะปฏิเสธหัวชนฝา แต่ก็ได้บอดี้การ์ดมาติดตามจนได้ ว่าแต่นาย ?บีเอ? บอดี้การ์ดใหม่นี่อึดยังกับวัว เพราะฉันทั้งเหวี่ยง ทั้งวีน ก็ยังไม่ยอมไป ลองดูสิ ถ้าฉันป่วนประสาทนายตลอดแล้วจะทำงานได้ไหม^.^

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555
เรารักกัน หรือแค่ผูกพัน?
ราคา 155 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม
ไม่มีความเข้าใจกัน ไม่มีเวลาให้กัน ไม่มีใครยอมใครเวลาทะเลาะกัน หรือจริงๆ แล้ว เราไม่เคยมีความรักให้กัน ?ตกลง เรารักกัน หรือ แค่ผูกพัน?? พร้อม Special part บทความพิเศษ เพื่อเพิ่มความเข้าใจในกันและกัน

นิยายประจำเดือนธันวาคม 2555