นิยายออกใหม่ เดือนกันยายน

Home / นิยาย / นิยายออกใหม่ เดือนกันยายน

นิยายออกใหม่

1. Bad Boy Backpack ไขรหัสรักจัดหนักหัวใจนายมาเฟีย

ราคา 139 บาท / สำนักพิมพ์แจ่มใส

อ๊ายยย >O< ทำไมเรื่องแฟนนอกใจต้องเกิดกับดารานักร้องสาวชื่อดังอย่าง ?พันบี? คนนี้ด้วย ฮือๆ แถมชู้รักของเขายังเป็น…กรี๊ดดด ไม่อยากจะเอ่ยขอให้ฟ้าผ่าพวกมัน งั้นฉันขอจรลีหนีหายไปจากวงการบันเทิง(ชั่วคราว) _*_เมื่อรถเสียหลักเพราะ ?อิตาลี? หนุ่มหล่อนิสัยกวน ที่ดันอุตริเอาตะปูมาโรยไว้บนถนนเพื่อออ!! โอ้ย…กรรม

นิยายออกใหม่2. Sweet sense สัมผัสรัก เกี่ยวหัวใจยัยจอมป่วน

ราคา 99 บาท / สำนักพิมพ์แกลส์พับลิชชิ่ง

จู่ๆ ก็ถูกหมอผีที่แม่นับถือฟันธงว่าโดนของและต้องรีบแต่งงานเพื่อแก้คุณไสย ?คริสตัล? ไม่อยากถูกคลุมถุงชนจึงลี้ภัยมาอยู่ที่หอพักพี่ชาย ทำให้เธอได้เจอกับ ?ฮาเร็ม? ชายที่เป็นรักแรก เพราะอยากให้เขาสนใจจึงไปขอร้องให้ ?เยลล์? ช่วย แต่ขนาดเปลี่ยนตัวเองซ่ะสวยพริ้งแต่เขาก็ยังไม่แยแส ซ้ำร้ายหัวใจยังมาเต้นตึกตักกับเยลล์อีก U^U โถ่…เรา

นิยายออกใหม่3. มุกควาย ฮาได้ใจ เสี่ยวได้โล่

ราคา 99 บาท / สำนักพิมพ์อักขระบันเทิง

ชีวิตจะไปเศร้า จะไปเซ็ง จะไปนอย อะไรกันมากมาย อ่านนี่ดีกว่า อ่านแล้วไม่ได้อะไร…ได้แต่โคตรขำ กับหนังสือรวมสุดยอดมุกฮา กระตุ้นต่อมน้ำตาไหล ที่ต้องรับรองว่า ฮาสนุก…มุกสนั่น…มันส์สุดๆ! ก๊ากกกก

นิยายออกใหม่4. อิ่มนอกบ้าน 20 ร้าน บุฟเฟ่ต์โรงแรม

ราคา 245 บาท / สำนักพิมพ์อักขระบันเทิง

หาเรื่องอิ่มซ่ะ เมื่อท้องร้องก็ต้องกิน ให้อิ่มหมีพีมัน ยิ่งถ้าเป็นของอร่อยล่ะก็ จัดหนักเลย! หนังสือเล่มนี้ขอเอาใจสำหรับคนรักการกินแบบไม่อั้น อาหารอร่อย…ของดีๆ…ทั้งคาวหวาน เมนูระดับห้าดาว แถมราคาก็สบายกระเป๋าตังค์ อย่ารอช้า จูงมือคนข้างๆ ไปกินกันเลย…คุ้มแน่ๆ

นิยายออกใหม่5. Grammar นอกกรอบ ไม่นอกเรื่อง 1

ราคา 158 บาท / สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์

เคยเจอปัญหาเหล่านี้หรือไม่ อยากพูดกับฝรั่งแต่กลัวเขาฟังไม่รู้เรื่อง เบื่อจัง!เวลาที่ต้องเรียนภาษาอังกฤษ จำ tense ไม่ได้เลย มีวิธีไหนที่จำแบบไม่ต้องท่องนะ มาพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแบบก้าวกระโดดกัน เพราะว่าเล่มนี้เขาจัดหนักด้วยการรวมไวยากรณ์ภาษาอังกฤษพื้นฐานมากถึง 26 หัวข้อ และยังอธิบายโครงสร้าง,วิธีใช้อย่างละเอียด อีกด้วย^^

นิยายออกใหม่6. Naga นัยน์ตา มรณะ Vol.01 ตอนตระกูลเฮบิสึกะ

ราคา 139 บาท / สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์

ตระกูลเก่าแก่ไหนๆ ก็ล้วนแล้วแต่มีความลับกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ ?ตระกูลเฮบิสึกะ? ที่เจริญรุ่งเรืองมาอย่างยาวนาน แล้วความลับของตะกูลนี้ก็ไม่ธรรมดาด้วย เพราะมันเกี่ยวพันกับ ?สิ่งมีชีวิตประหลาด? ที่ใครก็คงไม่นึกฝันว่าจะมีอยู่ในโลกใบนี้ ความลับที่ว่าจะเป็นอะไร ลองไปสัมผัสกันเองดีกว่าค่ะ

นิยายออกใหม่7. ถ้ารักอย่างเข้าใจก็ไม่มีใครเจ็บ

 

ราคา 155 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม

แค่รักอย่างเดียว…คงไม่พอ รักน้อยไป…ก็อาจล่ม รักมากไป…ก็อาจร่วง รักอย่าง ?พอดี? และมี ?พื้นที่ว่าง? ให้กันนั่น…อาจเป็นคำตอบที่แจ่มชัดที่สุด จะแน่นหนาและหนักแน่น หากเรียนรู้อย่างเข้าใจ และไม่ปฏิเสธ…หากเราต้องเป็นฝ่ายยอม

นิยายออกใหม่8. รักแท้ ไม่เท่า เข้าใจ

ราคา 170 บาท / สำนักพิมพ์ใยไหม

สุดท้ายแล้ว…ความเข้าใจ ก็สำคัญกว่าอะไรทั้งหมด รักกัน ต้องเข้าใจกันเพราะนี่คือสิ่งสำคัญ ลองรักด้วยความรู้สึกบนพื้นฐานของเหตุผล นี่อาจเป็นสูตรสำเร็จของความรักที่เราเฝ้าตามหาอยู่ก็เป็นได้…

นิยายออกใหม่ เดือนกันยายน