แนะนำ นิยายวัยรุ่น น่าอ่านมากๆคะ

Home / นิยาย / แนะนำ นิยายวัยรุ่น น่าอ่านมากๆคะ

teen.mthai แนะนำ นิยายวัยรุ่น หลากหลายเรื่องราว พร้อมทั้ง สาระความรู้ มาให้เพื่อนๆได้อ่านกันคะ ^^

นิยาย,นิยายรักวัยรุ่น,วัยรุ่น,หนังสือ,ข่าวการศึกษา,เกร็ดความรู้

1. เกมล่าปริศนา ตอน วงกต มฤตยู vol.1

ราคา 249 บาท / สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์

??????????? การตื่นนอนกลายเป็นฝันประหลาดอันน่ากลัว โทมัสลืมตาขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำทั้งหมดที่สูญหายไป ในสถานที่ที่ไม่อาจทำความเข้าใจ และรายล้อมไปด้วยเด็กหนุ่มวัยเดียวกันมากมาย ที่ต่างก็ไร้ความทรงจำ โทมัสเข้ามาเป็นสมาชิกรายล่าสุดของ ?ทุ่ง? และต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะ ?ชาวทุ่ง? นับแต่นี้

นิยาย,นิยายรักวัยรุ่น,วัยรุ่น,หนังสือ,ข่าวการศึกษา,เกร็ดความรู้

2. BLACK BIRD

ราคา 129 บาท / สำนักพิมพ์บงกชบุ๊คส์

มิซาโอะหายตัวไป!? เคียว ตั้งเป้าจะช่วยมิซาโอะให้ได้ โดยเตรียมใจพร้อมตายไว้แล้ว แดนปีศาจที่เหยียบย่างไปถึงนั้น เขาก็ได้พบเหตุผลน่าเศร้า ที่อีกฝ่ายจำเป็นจะต้องจับตัวมิซาโอะเอาไว้…นี่คือเรื่องราวความรักสุดซึ้ง ที่ถูกร้อยเรียงขึ้นในแดนปีศาจ การ์ตูนชื่อดัง ?BLACK BIRD? ได้ถูกดัดแปลงเป็นนิยายแล้วจ้า^^

นิยาย,นิยายรักวัยรุ่น,วัยรุ่น,หนังสือ,ข่าวการศึกษา,เกร็ดความรู้

3. Sixth Dream ฝันนี้เกือบร้าย แต่กลายเป็น (เกือบ) รัก

 

ราคา 149 บาท / สำนักพิมพ์แจ่มใส

??????????????? ไอ้เรื่องการถูกจับคลุมถุงชนนี่มันเกิดขึ้นได้ในทุกยุคทุกสมัยจริงๆ นะ ก็ดูอย่างอาม่าฉันสิ นี่มัน พ.ศ. อะไรแล้ว แต่ยังคิดจะให้หลานสาวสุดที่รักแต่งงานกับผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้ โอ้ย! ?หลินหลิน? รับไม่ได้จ้า เรื่องของหัวใจบังคับกันไม่ได้หรอก อีกอย่างฉันไม่เคยรู้จักมักจี่กับหมอนั่นมาก่อน คอยดูนะ ฉันต้องหาหลักฐานมาแฉต่อหน้าอาม่าให้ได้ ว่าเขาไม่คู่ควรแก่การเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลเรา

นิยาย,นิยายรักวัยรุ่น,วัยรุ่น,หนังสือ,ข่าวการศึกษา,เกร็ดความรู้

4. The fall of the Amezing Zalindas ฆาตกรรมในคณะละครสัตว์

ราคา 115 บาท / สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์

??????????????? ในยุควิกตอเรีย ณ กรุงลอนดอน อันตรายและแผนการร้ายซุ่มซ้อนอยู่ทุกหนแห่งหน เชอร์ล็อก โฮมส์ นักสืบผู้ยิ่งใหญ่พร้อมผู้ช่วยของเขา และกลุ่มเด็กกำพร้าที่เรียกกันว่า กองหนุนแห่งถนนเบเกอร์ ต้องต่อกรกับเหล่าอาชญากรลึกลับเพื่อไขคดีร้ายแรงต่างๆ