นิยายความรัก นิยายวาย

รวม 5 คู่ชิป จาก นิยายวาย ที่ชิปเปอร์อ่านแล้วต้องอยากกรี๊ด

Home / นิยาย / รวม 5 คู่ชิป จาก นิยายวาย ที่ชิปเปอร์อ่านแล้วต้องอยากกรี๊ด

เตรียมกัดหมอนเอามืออุดปากไว้นะคะ! เตือนไว้ก่อนเพราะเราอ่าน นิยายวาย หรือ นิยาย ชายชาย มาเยอะมาก ผ่านช่วงเวลาอินหนัก ฟินจิกหมอนทะลุ หรือ เสียน้ำตาเป็นลิตรก็เคยมาแล้ว ก็แต่ละเรื่องที่เราอ่านมันดี๊ดี แต่อ่านคนเดียว ฟินคนเดียวมันก็ไม่สนุกเท่ามีคนมากรี๊ดกร๊าดด้วยถูกมั้ย เราจึง รวม คู่ชิป จาก นิยายวาย ในดวงใจของเรา มาให้ทุกคนหวีดไปด้วยกันค่ะ

อันดับ 1 สารวัตไทน์ จากนิยายเรื่อง เพราะเราคู่กัน #คั่นกู

เรื่องของนายเอกที่ชื่อ ไทน์ เป็นหนุ่มป๊อปมากๆ ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ดันมาโดนสาว Type2 มาสารภาพรัก จีบกลางคณะ ก็เลยกลัวมาก ขวัญเสียไปเลย เจอแบบนี้เลยต้องหาหนุ่มฮอตมาเป็นแฟนปลอมๆ ความสนุกจึงเริ่มต้นขึ้น เพราะต้องไปขอความช่วยเหลือจากพระเอกที่ชื่อ ศาลาวัด เอ๊ย สารวัต นี่แหละ ด้วยความที่เป็น ชายแท้ทั้งคู่แล้วต้องทำเป็นชอบกันไปอีก มันก็จะมีจุดที่ทำให้ทั้งคู่แบบโป๊ะๆ กัน แต่พีคกว่าคือตอนจบนั่นละค่ะ ฟินจิกหมอนไปหลายตลบเลย แล้วเรื่องนี้แอบเห็นมีแคสนักแสดงแล้วด้วยนะ ไม่รู้จะถูกนำไปทำซีรีส์มั้ยน้าา

อันดับ 2 ทักกุ้ง จากนิยายเรื่อง อย่ามาอยู่กับกุ้ง

สุดยอดนายเอกสายน้อง ต้องยกให้น้องกุ้งเลยค่ะ เพราะความนุ่มนิ่ม และความติดสกินชิพมาก จะนอนได้แต่ละคืนก็ต่อเมื่อมีคนมากอด นางก็เลยโดนตราหน้าว่านอนกับผู้ชายไปทั่ว จนมาเจอเดือนคณะสุดหล่อที่ชื่อ ทัก เพื่อนของรูมเมทน้องกุ้ง ซึ่งพ่อพระเอกของเราก็จะแสนจะซึนหาเรื่องแซะน้องตลอด เพราะคิดว่าไปนอนกับคนอื่นแบบมีอะไรกัน แต่จริงๆ แล้ว พระเอกของเรานางนั่นละร้ายกาจมากแอบเก็บน้องไว้คนเดียว จริงๆ ถ้าหวงขนาดนี้จับน้องมายัดกลืนลงท้องให้จบๆ ไปก็ได้นะพ่อคุณ

อันดับ 3 ธนูรบ จากนิยายเรื่อง Real alpha

ขอบอกว่าเรายกขึ้นหิ้งเลยสำหรับเรื่องนี้ พระเอกกับนายเอก คือแมนทั้งคู่ ที่สำคัญเป็นคู่กัดกันด้วย เปิดเรื่องมา รบ (นายเอก) เราก็โดน ธนู (พระเอก) จับกินซะแล้ว (อร๊ายยย (ノ∇≦*) ) จากนั้นก็เลยทำให้สองคนนี้มีอะไรเกี่ยวข้องกันตลอด เพราะนายเอกก็ดันมาสมัครงานที่ร้านอาหารของพระเอก จะเอาเงินไปช่วยเพื่อนแม่ที่ป่วย (คนดีของมี๊) เลยถูกตามวอแวหนักมาก แถมโดนพระเอกบังคับสารพัด ตามชื่อเรื่องเลย เรียลอัลฟ่า พระเอกคืออัลฟ่ามากๆ ใครที่ชอบแบบรักแรงหวงแรง ต้องเรื่องนี้เลยจ๊ะ สูดยาดมแปป

อันดับ 4  เอเชียปิญชาน์ จากนิยายเรื่อง ราคา ไม่เท่ากับ มูลค่า

พระเอกสายเปย์อยู่นี่แล้วค่ะ! จ่ายเก่ง เปย์เก่ง ใครว่าเงินเท่านั้นที่ครองโลก บอกเลยว่าคิดผิดสำหรับเรื่องนี้ ตัวพระเอกที่ชื่อเอเชียเนี่ย เป็นคนรวยมาก ถูกเลี้ยงมาด้วยเงิน แตกต่างจากนายเอกของเราที่ชื่อ ปิญชาน์ มากๆ เรื่องนี้พระเอกตื้อเก่ง เปย์เก่งเกิน แต่นายเอกของเราก็ไม่หวั่นไหวกับเงินสักนิด ปากกัดตีนถีบด้วยตัวเอง ถ้าได้อ่านก็จะรู้ว่าตัวละครในเรื่องค่อยๆ โตขึ้นตามลำดับ ตัวพระเอกของเราจะมีความใส่ใจเล็กๆ ทำให้เรื่องนี้เป็นนิยายโรแมนติกมากๆ เอาเป็นว่าลองไปหาอ่านเองดีกว่าว่าทำไมน้องปิญชาน์ถึงยอมใจอ่อน ถ้าไม่ใช่เงินแล้วมันคืออะไรอ่ะ?

อันดับ 5  ดีนภาม จากนิยายเรื่อง ด้ายแดง

พล็อตเรื่องสุดคลาสสิค เมื่อคนในอดีตจะกลับมาเจอกันในปัจจุบัน เรื่องนี้จะมีย้อนอดีตนิดนึง มีสลับกันระหว่างปัจจุบันและชาติที่แล้ว ซึ่งพี่ดีน (พระเอก) กับ น้องภาม (นายเอก) เคยเป็นคนรักกันในชาติก่อนแต่ไม่สมหวัง โดนพ่อแม่กีดกันจนคนพี่ฆ่าตัวตายแล้วน้องยิงตัวตายตาม พอมาชาติปัจจุบันก็นั่นแหละค่ะ คนคู่กันเนอะ เจอหน้ากันก็รู้สึก spark กันเลย เรื่องนี้อ่านไปน้ำตาไหลไป จะฟินก็ฟินสุด อบอุ่นหัวใจมาก เศร้าก็เศร้าสุดไปอีก ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่แบบต้องฮึบให้กำลังใจตัวละครตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญเรื่องนี้แว่วๆ มาเหมือนจะมีโปรเจคนำไปทำซีรีส์ด้วยแหละแก

เป็นยังไงกันบ้างเหล่าชิปเปอร์ กรี๊ดจนแสบคอไปหรือยัง จาก นิยายวาย ทั้ง 5 เรื่อง ที่เราแนะนำไป สำหรับใครที่ยังรู้สึกไม่จุใจ สามารถไปหาซื้อ ตามอ่านกันได้ที่ ร้านนายอินทร์ หรือ เว็บไซต์ naiin.com เมื่อซื้อครบ 600 บาท ส่งฟรี! พบกับหนังสือราคาพิเศษในเครืออมรินทร์ลด 10% และหนังสืออื่นๆ ลด 5% พร้อมตอบโจทย์ยุค 4.0 สะดวกไปอีกในรูปแบบของ E-Books ผ่านแอปพลิเคชัน นายอินทร์ปัณณ์ 

ที่สำคัญคุ้มสุดๆ สำหรับชาว MThai ร้านนายอินทร์ใจดีแจก Promotion เมื่อซื้อหนังสือที่เว็บไซต์ naiin.com รับ ส่วนลดหนังสือทันที 15% PROMOTION CODE: MTHAIBOOK (ใช้ได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019)
**โปรโมชั่นสามารถใช้ได้ทุกหมวด ยกเว้นหนังสือพระราชนิพนธ์, นิตยสาร, E-Books, หนังสือในเครือนาบู, เบเกอรี่, Phoenix และ Phoenix Magenta ค่ะ