มาอ่านหนังสือ ยามว่างกันเถอะ

Home / นิยาย / มาอ่านหนังสือ ยามว่างกันเถอะ

1 abracadabra / เสกเวทมนต์สะกดใจให้นายมารักกัน

อุตสาห์ได้เจอชายหนุ่มที่จะทำให้ชีวิตไม่โดเดียวเดี่ยวดายแล้วเชียวแต่เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งไม่ยอมให้เพลิดเพลินได้มีความสุข เมื่อ จู่ๆมีชายชื่อ ชาโดวโผล่มาบอกว่าจะเอาชีวิตฉันไป และหมอนี้ ไม่ใช่คน!! แล้วจะยอมให้เอาชีวิตไปง่ายๆได้ไงละ ไม่ยอมตายก่อนได้สมรสแน่ๆ

2 พอใจ สมดุลแห่งความสุข

การรู้จักพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่เชื่อว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสุขให้ชีวิต เพราะการ รู้จักคุณค่าในตัวเอง เป็นสิ่งที่ ต่อยอดคุณค่า ให้ชีวิตก้าวไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่และดีงามกว่าเสมอ

3 มายากลศาสตร์

“สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น”สิ่งต่างๆที่เราพบเจอในชีวิตประจำวัน บ่อยครั้งที่ผ่านสายตาเราไปโดยไม่รับควาสนใจ แต่ก็มีบางครั้งที่ที่เกิดคำถาม….เอ๊ะ! มันเกิดขึ้นได้ยังไงนะ หันซ้ายหันขวา ถามคนนี้ คนนั้น อาจไม่ได้รับคำตอบ แต่ทว่า …. ฟิสิกส์ มีคำตอบ

4 Brother Relation / สัมพันธ์ลับ ผูกปมร้าย

“ไม่น่าเชื่อว่า ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง” เรคเนล แอชฟอร์ด แฟนหนุ่มที่ดีพร้อมทั้ง รูปร่าง หน้าตา สมบัติ เอยปาก ขอหมั่น ฉัน !! โอ้มายก๊อด ที่เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนเลยนะเนี้ย….แต่แล้วความมั่นใจในรักของฉันก็โดนรังควาน เมื่อต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด มันกำลังจะเกิดขึ้น ใครก็ได้บอกฉันทีว่าควรทำยังไง?

5 tom & jerry ไล่จับหัวใจยัยทอมบอย

การที่เกิดเป้นผู้หญิง อ่อนแอ ขี้แง มันผิดตรงไหน ? ทำไมฉันต้องโดนแฟนบอกเลิก เพราะสิ่งที่ฉันเป็นละ นึกแล้วแค้น งั้นปฏิวัติตัวเองใหม่เป็น”ทิม” ทอมบอยสุดเท่ ที่สาวๆกริ๊ดกันทั้งโลกหล้า แต่แล้วเมื่อฉันพบหนุ่มผู้เพียบพร้อม ต่อมแมน กับต่อมสาว ก็ตีกันยุ่งเหยิง ?แง….ช่วยฉันที

6 ปรุงใจให้สุข

หัวใจของเรามีสิทธิ์ที่จะปรุงความสุขให้มีความสมดุล อาจไม่สุขเสียหมด แต่ก็ไม่ทุกข์จนมืดมัว ทุกอย่างในชีวิตมีมุมสลับสับเปลี่ยนกัน อาหารปรุงรสชาติให้อร่อยได้ ชีวิตก็ใช้หัวใจปรุงความสุขให้เกิดขึ้นได้อย่างนั้น

7 เกิดเป็นหญิงยิ่งต้องรวย

“สามีรวยช่วยคุณได้” จะไม่อยู่ในความคิดคุณอีกต่อไป เพราะเกิดเป้นหญิงยิ่ต้องรวยด้วยกลยุทธ์ควบคุมโชคชะตาทางการเงิน โดยบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก หญิงผู้พลิกชะตาชีวิตจากสาวเสริร์ฟกลายเป็นผู้ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกเงินส่วนบุคคลของอเมริกา

8 ผู้หญิงร้องไห้ ผู้ชายไม่ได้ยิน

คุณกำลังรู้สึกแบบนี้อยู่ใช่ไหม? “ช่วยทำให้เชื่อว่ารักชัดกว่านี้หน่อยได้ไหม” อย่าทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็น “คนมีค่า” แต่ “ไม่สำคัญ” มี “ฉัน” อยู่ในอนาคตที่เธอฝันบ้างหรึเปล่า (อย่าทำให้ฉันรู้สึก)เหมือนเป็นได้แค่คนในหัวใจ .. แต่ไม่มีตัวตน ถ้าใช่!! หนังสือเล่มนี้มีคำตอบให้คุณสามารถลุกขึ้นทวงสิทธิ์ความเป็น คนรัก ได้

ถูกใจเล่มใหน ก็หาซื้อได้ตามร้านขายหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ แต่ส่วนตัวเจ๊ชอบ ทุกเล่มเลย รู้สึกจะตรงกับชีวิต จัง เฮ้อ ^^หุหุหุ