นิยายแปลน่าอ่าน Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

Home / นิยาย / นิยายแปลน่าอ่าน Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

วันนี้ทีนเอ็มไทยมีนิยายแปลน่าอ่าน มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ เรื่อง “Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children” นิยายขายดีของนักเขียนชาวอเมริกัน ต่อมาได้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยผู้กำกับชื่อดัง ทิม เบอร์ตัน นิยายแปลน่าอ่าน Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

นิยายแปลน่าอ่าน Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

นิยายแปลน่าอ่าน Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children เป็นนิยายเปิดตัวเล่มแรกของนักเขียนชาวอเมริกัน ‘Ransom Riggs’ นิยายเล่มนี้ก็ขายดีกว่าล้านเล่ม แปลออกเป็นภาษาต่างๆ กว่า 40 ภาษา และติดอันดับ list รายชื่อหนังสือขายดีของ  New York Times bestseller มากว่า 2 ปีแล้ว! หนังสือเล่มนี้มีความแปลกที่ไม่เหมือนใครก็คือ มีเนื้อหาและมีรูปภาพประกอบเป็นภาพถ่ายแปลกๆ ให้เราได้พิศวงกันมากมาย ..

เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่ง  เมื่อคุณปู่ได้ทิ้งปริศนาไว้ให้เจคซึ่งกินเวลาผ่านมาต่างโลกและต่างยุคสมัย เขาได้พบกับสถานที่สุดอัศจรรย์ที่มีชื่อว่าMiss Peregrine’s Home for Peculiar Children แต่ความลึกลับและความน่ากลัวยิ่งทวีคูณขึ้นเมื่อเขาได้รู้จักกับผู้อาศัยและได้รับรู้ถึงพลังพิเศษของพวกเขา… รวมถึงศัตรูที่มีพลังของพวกเขา จนในที่สุดเจคได้พบว่ามีเพียงพลังวิเศษสุดประหลาดของเขาที่จะช่วยชีวิตเพื่อนใหม่ของพวกเขาได