ภาคต่อนิยายแนวสืบสวน เวโรนิกา มาร์ส กับคดีปริศนาเล่ห์ราคะ

Home / นิยาย / ภาคต่อนิยายแนวสืบสวน เวโรนิกา มาร์ส กับคดีปริศนาเล่ห์ราคะ

ได้เวลากลับมาติดตามภาคต่อนิยายแนวสืบสวน เวโรนิกา มาร์ส กับคดีปริศนาเล่ห์ราคะ Veronica Mars: Mr. Kiss and Tell ผลงานของ ร็อบ โธมัส / เจนนิเฟอร์ เกรแฮม และผู้แปล เจนจิรา เสรีโยธิน อีกครั้ง โดยในเล่มที่ 2 นี้ ผู้อ่านจะได้รู้เรื่องราวการเปิดเผยสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเนปจูน เมืองที่มีคดีอาชญากรรมมากที่สุด มาร่วมไขปมปริศนาพร้อมกันในเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Veronica Mars Book 2

ภาคต่อนิยายแนวสืบสวน เวโรนิกา มาร์ส กับคดีปริศนาเล่ห์ราคะ

เนปจูน แกรนด์ เป็นโรงแรมริมชายทะเลอันหรูหราที่สุดในเมือง ถึงแม้จะมีเบื้องหลังและข่าวฉาวที่ตามมาของแขกระดับสูงที่เข้าพักมาโดยตลอด เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งอ้างว่าเธอถูกทำร้ายร่างกายในห้องพักโดยพนักงานโรงแรมและถูกนำร่างไปทิ้งแล้วปล่อยให้รอคอยความตาย แต่เธอรอดมาได้ เจ้าของโรงแรมนั้นรู้ดีว่า มันจะสร้างผลกระทบเพียงไร เขาต้องการคนไขปริศนาคดีนี้ เวโรนิกาถูกเรียกตัวมาเพื่อพิสูจน์คำกล่าวหาของสาวเจ้าทุกข์

คดีซับซ้อนซ่อนเงื่อน เต็มไปด้วยข้อเท็จจริง เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นและการไม่ให้ความร่วมมือของพยาน โรงแรมปฏิเสธที่จะให้รายชื่อผู้เข้าพัก และเหยื่อไม่เปิดเผยรายละเอียด เธอนัดพบใครในคืนนั้น และการทำร้ายร่างกายยังผ่านไปแล้วหนึ่งเดือน ความจำของเหยื่อสับสน และมีช่องโหว่ในระบบกล้องวงจรปิดของโรงแรม เวโรนิกาต้องคลี่คลายความยุ่งเหยิงนี้ และปะติดปะต่อเรื่องราวที่ขาดหายไป เพื่อพิสูจน์ว่ามีคนให้การเท็จ แล้วใครกัน? และเพื่ออะไร?

ระหว่างการสืบคดี เวโรนิกา ยังเข้าไปพัวพันกับเบื้องหลังการคอรัปชั่นของตำรวจท้องที่ ความไม่โปรงใสและยุติธรรม รวมทั้งคดีที่เพื่อนของเธอถูกกล่าวหาอีกด้วย นอกจากจะต้องสืบคดีแล้ว เวโรนิกายังต้องจัดการกับความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มโลแกน ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการที่จะต้องเลือกระหว่างงานนักสืบที่เธอรักและความสัมพันธ์ที่แสนหวาน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก สำนักพิมพ์: Maxx Publishing