ซีรีส์ใหม่น่าอ่าน ” รักข้ามเวลา ” เล่มที่ 1 – 3

Home / นิยาย / ซีรีส์ใหม่น่าอ่าน ” รักข้ามเวลา ” เล่มที่ 1 – 3

ซีรีส์ใหม่น่าอ่าน ” รักข้ามเวลา ” เล่มที่ 1 – 3 โดยผู้เขียน เคิร์สติน เกียร์ และผู้แปล ม่อนมนต์ ถ่ายทอดเรื่องการข้ามเวลา ทำให้เป็นสิ่งที่เคยเกิดขึ้นจริง ด้วยจินตนาการล้ำลึก เรียบเรียงผ่านตัวอักษร เล่าเรื่องราวความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา เกวนโดลีน เชพเพิร์ด มีสายเลือดนักข้ามเวลา เดินทางสู่อดีตกาลในฐานะ “ทับทิม” สมาชิกของวงล้อมสิบสองแฉก เธอจะกลับไปไขความลับอะไรในอดีต ต้องลองติดตามอ่าน ” รักข้ามเวลา ” เล่มที่ 1 – 3

รักข้ามเวลา 123

ซีรีส์ใหม่น่าอ่าน ” รักข้ามเวลา ” เล่มที่ 1 – 3

รักข้ามเวลา ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์
รักข้ามเวลา ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์

รักข้ามเวลา ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์ 1 (Red Ruby)

เรื่องย่อ
การอยู่ในครอบครัวใหญ่ ความลับเพียบโดยไม่มีใครใส่ใจเหลียวแล เป็นเรื่องดีหรือเรื่องกวนโมโหกันแน่!
เกวนโดลีน เชพเพิร์ด เด็กสาวผู้ไม่เคยมีใครสนใจ เพราะไม่ใช่คนสำคัญในครอบครัวนักข้ามเวลา ไม่ต้องแบกภาระประจำตระกูล ไม่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกเมื่อหลายร้อยปีก่อน กลับต้องเดินทางสู่อดีตในฐานะ “ทับทิม” สมาชิกคนสุดท้ายของวงล้อมสิบสองแฉก โดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันเตรียมตัว อีกทั้งไม่ทันเตรียมใจร่วมงานกับกีเดียน เดอวิลลิเยร์ นักข้ามเวลารุ่นพี่ ผู้หล่อทุกมุม รู้ทุกเรื่อง จนเกวนโดลีนไม่รู้จะเห็นว่ากีเดียนน่ารักหรือน่ารำคาญดี นอกจากจะต้องหาทางเอาชีวิตให้รอดในอดีต เกวนโดลีนยังต้องหาทางเอาใจให้รอดอีกด้วย เพราะหากเกิดตกหลุมรักระหว่างข้ามเวลาต้องลำบากยากยุ่งแน่นอน!

————————————————————————-

รักข้ามเวลา เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน
รักข้ามเวลา เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน

รักข้ามเวลา เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน 2 (Blue Sapphire)

เรื่องย่อ
การร่วมเผชิญภัยในอดีตกับหนุ่มหล่อสุดสุด เป็นเรื่องดีหรือเรื่องกวนโมโหกันแน่!
กีเดียน เดอวิลลิเยร์ “เพชร” สมาชิกวงล้อมสิบสองแฉกเตรียมกายพร้อม เตรียมใจพร้อม เพื่อข้ามเวลากับผู้จะเป็นนักข้ามเวลารุ่นเดียวกันที่เตรียมพร้อมเช่นกัน แต่กลับต้องมาเผชิญภัยร่วมกับเกวนโดลีน เชพเพิร์ด นักข้ามเวลาจำเป็นผู้ไม่รู้อะไรเลย นอกจากวิธีทำให้กีเดียนเผลอใจเต้นผิดเวลา ทั้งสองต้องร่วมมือร่วมแรง ตามหานักข้ามเวลาคนอื่นๆ เพื่อขอ “เลือด” (เหวอ! นี่ไม่ใช่เรื่องผีดูดเลือดนะ) วงล้อมสิบสองแฉกเต็มไปด้วยความลับ ถึงเกวนโดลีนจะมีเพื่อนคอยช่วยมากมาย ทั้งเลสลีย์ เพื่อนรักที่คอยหาทุกข้อมูลให้ทางอินเทอร์เน็ต ผีเจมส์ ผู้เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีเรื่องงานเลี้ยงยุคศตวรรษที่สิบแปด และเซเมริอุส การ์กอยล์พูดไม่หยุดที่แนะนำได้ทุกเรื่อง แต่ใครจะบอกได้ว่า ทำไมกีเดียนจึงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ชีวิตในอดีตน่าสนุกหรือน่าปวดหัวกันแน่!

————————————————————————-

รักข้ามเวลา ปราบพยศมรกตเขียว
รักข้ามเวลา ปราบพยศมรกตเขียว

รักข้ามเวลา ปราบพยศมรกตเขียว 3 (Green Emerald)

เรื่องย่อ
การร่วมเผชิญภัยในอดีตกับหนุ่มหล่อสุดสุด เป็นเรื่องดีหรือเรื่องกวนโมโหกันแน่!
เคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมง ผู้ก่อตั้งสมาคมลับวงล้อมสิบสองแฉก เก็บความลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน เกวนโดลีน เชพเพิร์ด ผู้มาเป็นนักข้ามเวลาโดยไม่ทันเตรียมใจต้องเผชิญหน้า เคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมง ทว่าเธอจะทำใจได้หรือไม่ที่ต้องร่วมมือกับกีเดียน เดอวิลลิเยร์ นักข้ามเวลารุ่นพี่มากเลศนัย จนเธอไม่รู้จะรักหรือชังดี ทั้งสองจะเปิดเผยความลับเบื้องหลังความลับได้อย่างไร หากใจยังเก็บความลับไว้ แต่ถ้าเผยใจแล้วจะเอาตัวรอดได้แน่หรือ!

————————————————————————-

ขอบคุณข้อมูลหนังสือดีๆ และภาพจาก สำนักพิมพ์อิ่มอ่าน