นิยายแปลน่าอ่าน โรงเรียนสยบความกลัว 1-3

Home / นิยาย / นิยายแปลน่าอ่าน โรงเรียนสยบความกลัว 1-3

วันนี้ทีนเอ็มไทยขอแนะนำ นิยายแปลน่าอ่าน โรงเรียนสยบความกลัว 1-3 โดยผู้เขียน กิตตี้ ดาเนชวารี และ 3 ผู้แปล ณัฐนรี เปรมสกุล, วิรัสวัณย์ ลิมปินันทน์, ดร. ธนวรรณ นภาศรี ซึ่งจะพาผู้อ่านเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ ของเด็ก 4 คน ที่มีความกลัวแตกต่างกัน ไม่ใช่ความกลัวระดับทั่วไป แต่เป็นระดับที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วนตั้งแต่จนจบ พร้อมกับเผยวิธีการสยบความกลัวอย่างเด็ดขาดนั้นต้องทำอย่างไร จากโรงเรียนสยบความกลัวแห่งนี้

เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธขเธšเธ„เธงเธฒเธกเธเธฅเธฑเธง1

นิยายแปลน่าอ่าน โรงเรียนสยบความกลัว 1-3

โดยเนื้อหาในเล่มแรก เริ่มต้นจากที่เราทุกคนต่างมีความกลัว เช่นเดียวกับ แมดเดอลีน มาสเตอร์สัน กลัวแมลงสาบแทบตาย ธีร์โอดอร์ บาร์โธโลมิว ขวัญหนีดีฝ่อต่อความตาย ลูลู่ พันชาโลเวอร์ พรั่นพรึงพื้นที่คับแคบ แกร์ริสัน เฟลด์แมย หวาดหวั่นน้ำลึก ซึ่งคือสาเหตุที่ฤดูร้อนนี้พวกเขาอกสั่นขวัญหาย ทั้งสี่ต้องเผชิญความกลัวของตนขณะผจญภัย ในสถานที่พิเศษและลับเฉพาะในฐานะนักเรียน ที่โรงเรียนสยบความกลัว ไม่มีการบ้าน ไม่มีการสอบ แต่หากเอาชนะความกลัวไม่ได้เมื่อสิ้นสุดหลักสูตร พวกเขาจะรู้ว่าความล้อเหลวน่ากลัวขนาดไหน

เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธขเธšเธ„เธงเธฒเธกเธเธฅเธฑเธง2

ต่อด้วยเล่มต่อ อย่างโรงเรียนสยบความกลัว 2 ตอน ชั้นเรียนที่ห้ามพลาด!

ก คือ กลัว
หลังจากได้รู้ว่าอดีตนักเรียนแต่ละคนกลับไปเป็นเช่นเดิมอย่างลับๆ ครูใหญ่ผู้ไม่เหมือนใครอย่างมิสซิสเวลลิงตันขอให้แมดเดอลีน ธีโอ ลูลู่ และแกร์ริสสัน มาทบทวนการฝึกภาคบังคับในฤดูร้อน การเผชิญความกลัวน่ากลัวมากพออยู่แล้ว แต่เมื่อทั้งสี่รู้ว่าจะมีนักเรียนคนที่ห้ามาร่วมด้วย

เรื่องราวก็ยิ่งน่าพรั่นพรึง
เรื่องราวเลวร้ายเมื่อนักเรียนรู้รวดเร็วว่าต้องมีหน้าที่กอบกู้โรงเรียน ในเมื่อการล้มเหลวหมายถึงใช้เวลาที่เหลือตลอดชีวิตกับความกลัวที่แก้ไม่หาย นี่จึงเป็นการทดสอบที่ทุกคนตั้งใจจะให้ได้ที่หนึ่ง

เน‚เธฃเธ‡เน€เธฃเธตเธขเธ™เธชเธขเธšเธ„เธงเธฒเธกเธเธฅเธฑเธง3

ส่งท้ายกับเล่มสุดท้าย โรงเรียนสยบความกลัว 3 ตอน การสอบครั้งสุดท้าย

ปัญหาก่อตัว ณ โรงเรียนสยบความกลัว นักข่าวจอมจุ้นซิลวี มอนต์โกเมอรี่วางแผนเปิดโปงเรื่องเสื่อมเสียของมิสซิสเวลลิงตันผู้ไม่เหมือนใครและวิธีการสอนนอกตำราของหล่อน ข่าวนี้ส่งผลให้โรงเรียนถึงจุดจบแน่นอน แมดเดอลีน ธีโอ ลูลู่ แกร์ริสัน และนักเรียนใหม่ (น่ารังเกียจ) ไฮยาซินธ์ ต้องโน้มน้าวซิลวีว่าทั้งโรงเรียนและครูของพวกเขาไม่มีอะไรพิสดาร แต่เด็กๆ จะทำสำเร็จได้อย่างไร ในเมื่อมิสซิสเวลลิงตันช่าง… พิลึกพิลั่นขนาดนั้น นี่ยังไม่พูดถึงความลับ (และเรื่องน่าสะพรึงกลัวอื่นๆ) ที่หล่อนปกปิดไว้!
ชะตากรรมโรงเรียนอันเป็นที่รักตกอยู่ในมือของพวกเขา ขณะนี้เด็กขี้กลัวทั้งสี่ (และไฮยาซินธ์) ร่วมกันเผชิญความกลัวใหม่นั่นคือ — ความล้มเหลว

ขอบคุณข้อมูลหนังสือดีๆ และภาพจาก สำนักพิมพ์อิ่มอ่าน