6 แบบร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

Home / ช๊อปปิ้ง / 6 แบบร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

เดี๋ยวก็ฝนตก เดี๋ยวก็แดดออก ซัมเมอร์แต่แอบเฉอะแฉะเบาๆ ในประเทศไทยในช่วงเดือนนี้ถือเป็นเรื่องปกติของชาวไทย แต่สำหรับชาวต่างชาติมาเที่ยวเมืองไทยอาจจะงงๆ กันสักนิด เช้ามาอากาศร้อนตับแทบแตก หน้าแทบไหม้ แต่ไหงอยู่ดีๆฝนก็โปรยปรายลงมา ถ้าไม่อยากเปียกไม่อยากร้อน  คงต้องหาร่มมาพกติดตัวไว้สักหน่อย งั้นมาดูร่มสุดเก๋ แปลกแหวกแนว แบบว่า ใครมีใครใช้ ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่แน่ๆ ^^ 6 แบบร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

6 แบบร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

6 ไอเท็มร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

1.ร่มซ่อนลาย ดอกไม้แดง  [Pasotti Italian Umbrella]
ร่มลายดอกไม้สีแดงสดใส ปนเซ็กสี ผลงานของช่างทำร่มในอิตาลี ที่ทำร่มมาแล้วเกือบครึ่งศตวรรษ โดยครอบครัว Giacomini ซึ่งแต่ละรุ่นจะผลิตออกมาในปริมาณที่จำกัด คนอินเลิฟ น่าได้น่าโดนเลย ราคา 231$

6 ไอเท็มร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

2.ร่มสวนสนุก [Bella Umbrella Custom Handmade Aqua & Magenta Pinwheel Pagoda Umbrellas]
ร่มลุคสดใสร่าเริง รูปทรงคล้ายกับเจดีย์ แต่กลับมีสีสันเหมือนเหมือนลูกกวาดสดใส ถือแล้วได้อารมณ์เหมือนอยู่ในสวนสนุก แต่ไม่ได้มีแต่ความเริ่ดและดูน่ารักเพียงอย่างเดียว ผู้ผลิตร่มรุ่นนี้ ตั้งใจทำร่มออกมาให้เป็นทรงนี้เนื่องจาก ทรงร่มแบบนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพในการเจอสภาวะลมแรง งานนี้ไปทะเลสบายๆ ราคา 129 $

6 ไอเท็มร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

3.ร่มลายตา [ShedRain Bubble Auto Fashion Stick]
ร่มใสแนวแฟชั่นแบบหนุ่มสาวฮาราจุกุ ลายกราฟฟิคดวงตา คุณสมบัติเจ้าร่มตัวนี้ คือ สามารถคลุมตัวเรา พร้อมกันฝนให้กับกระเป๋าสะพายหรือ กระเป๋าเป้ได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องห่วงตัวเปียกกระเป๋าเปียกแน่งานนี้ ราคา 40$

6 ไอเท็มร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

4.ร่มซากุระ [Sakura Maschera]
อาจจะดูงงๆ กับชื่อรุ่นของร่มตัวนี้ ร่มนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ผลิตในประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่า ใครได้ใช้ร่มนี้ ไม่ต้องกลัวหน้าดำ เพราะร่มกว้างเวอร์^^ ราคา 349$

6 ไอเท็มร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

5.ร่มเลดี้ เกรย์ [Lady Gray with Stenciled Black Lace]
ร่มสไตล์สาวโกทิค โทนเทาสุดคลาสสิคให้ความลึกลับ ตกแต่งด้วยลูกไม้ผ้าเบาบางเพิ่มลูกเล่นเซ็กซี่เล็กๆ ดูย้อนยุคแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความเก๋ไก๋ ราคา 69$

6 ไอเท็มร่ม ที่แปลกและแหวกแนว

6. ร่มชาวร็อค [Pumpkinbrella Walker – Black Crocodile]
รูปทรงร่มดีไซส์คล้ายฟักทอง รวดรายเป็นเหมือนหนังจระเข้ สีดำสนิท ร่มทรงฟักทองแบบนี้ ออกแบบมาเพื่อให้น้ำจากฝนที่ตกลงมาไหลลงฟื้นได้ง่าย ไม่ทำให้ฝนเกาะเป็นเม็ด หรือค้างอยู่บนตัวร่ม แถมยังมีด้านของร่มที่ยื่นออกมาแบบสั้นยาวสลับกัน ง่ายต่อการป้องกันฝนและทำให้ร่มต้านลมด้วยจ้า ราคา 117$

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ผ่านทางเวบออนไลน์นะจ๊ะ

เรียบเรียงข้อมูลโดย : http://teen.mthai.com
Credit : http://shop.bellaumbrella.com