ไข่ย้วย Gudetama

Home / ช๊อปปิ้ง / ไข่ย้วย Gudetama

น่ารักๆ น้องไข่ย้วย เอ้ย! ไม่ใช่จ้า วันนี้เอาใจคอคนกุ๊กกิ้๊กดุ๊กดิก ด้วยการแนะนำตัวเจ้าคาแร็คเตอร์ตัวล่าสุดของ sanrio ประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมานี่เอง คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่ แต่ตอนนี้เจ้าตัว Gudetama กำลังฮิตสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นแบบสุดๆจ้า…. ไข่ย้วย Gudetama

ไข่ย้วย Gudetama

ไข่ย้วย Gudetama

และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮ่องกง ล่าสุดในห้างใหญ่ของประเทศฮ่องกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมาสุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้ ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^

       และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^

ใครสนใจอยากจะช๊อปปิ้งเจ้าไข่ย้วย Gudetama เมาแอ๋ สามารถเข้าไปดูได้ในเวบไซต์ gmarket.co.kr ได้เลยจ้า

และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^ และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^ และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^ และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^ และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^

และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^ และไม่เพียงแค่นั้น เจ้าไข่แดงย้วย หน้าตาสุดกวน ยังแพร่ระบาดไปถึงชาวจีน, ชาวไต้หวัน เกาหลี และฮองกง ล่าสุดในห้างใหญ่ ของประเทศฮองกงยังตั้งโมเดลรถไฟ Gudetama สุดน่ารักไว้ในห้างสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ และคุณหนูๆที่เดินผ่านไปมา สุดๆ ฮิตขนาดนี้จึงทำให้ของใช้หน้าตาสุดกวด โทนสีขาวเหลือง และมีลายของเจ้าไข่ย้อย จึงฮิตแบบติดลมบนแบบช่วยไม่ได้  ว่าละก็มาติดตามของใช้สุดน่ารัก และมุ้งมิ้ง สไตล์สุดกวนของเจ้าไข่ย้วยกันเถอะ ^O^

ไข่ย้วย Gudetama ไข่ย้วย Gudetama

ไข่ย้วย Gudetama

เรียบเรียงข้อมูลโดย : teen.mthai.com

Credit : www.sanrio.com / gmarket.co.kr