เสื้อผ้า KWANYO เอาใจหนุ่มสไตล์ Vintage

Home / ช๊อปปิ้ง / เสื้อผ้า KWANYO เอาใจหนุ่มสไตล์ Vintage

คราวนี้ teen.mthai ขอหันมาเอาใจหนุ่มๆ ที่ชอบร้าน Style Vintage กับเสื้อผ้าแนว Classic กันบ้าง อย่างร้าน KWANYO ที่จะแนะนำในวันนี้ หนุ่มๆ คนไหน ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าที่ดูใส่ง่าย และยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลายปักในรูปแบบต่างๆ ?ไม่ควรพลาด!!

ที่มาของร้าน

?เริ่มต้นจากที่คุณ Dan เจ้าของร้าน KWANYO มีความคิดว่า ?ตัวเองต้องริ่มจากการมองปัญหาของตัวเองก่อน เป็นหลัก เพราะโดยส่วนตัวแล้ว คุณ Dan เป็นคนที่ชอบการแต่งตัว แต่… มักเกิดปัญหาที่ว่า หาซื้อเสื้อผ้าที่ตัวเองชอบไม่ค่อยได้ และ Size ของเสื้อผ้า มักไม่ตรงกับ ?Size ของตัวเอง คุณ Dan จึงได้แรงบันดาลใจ จากการทดลองทําเสื้อผ้า ใส่เองก่อน และหลังจากนั้นจึงได้เริ่มคิดที่อยากจะเปิดร้านเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า ?KWANYO ที่ได้มาจาก ชื่อจริงของคุณ Dan ?นั่นเอง

Style ของร้า

ทางร้าน KWANYO ได้ตกแต่งร้านเสื้อผ้าเป็น Style Vintage ส่วนรูปแบบของเสื้อผ้า คุณ Dan จะเน้นที่ดู Classic ซะส่วนใหญ่ เพราะสามารถใส่ได้ตลอด และเสื้อผ้าของทางร้านจะเน้นเป็นสีออกแนว Earth tone เป็นหลัก เพราะคุณ Dan อยากให้ลูกค้าที่ได้สวมใส่เสื้อผ้าของทางร้าน เป็นผู้ชายที่ดูเท่ แต่ไม่ฉูดฉาดมากจนเกินไป

จุดเด่นของร้าน

คุณ Dan คิดว่าตัวเองมีข้อเสียคือ เวลาที่คิดงานออกมาแล้ว จะถ่ายทอด Idea ทั้งหมดลงไปบนตัวเสื้อนั้น จะทําให้งานที่ออกมาดูเยอะจนเกินไป เวลาผลิตสินค้าจะทําให้ต้นทุนในการผลิตสูงมาก แต่ถ้ามองในทางตรงกันข้าม มันก็เป็นข้อดีที่ตัวเองจะได้ถ่ายทอดความคิดทั้งหมดแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งลูกค้าจะได้รับความพิเศษของสินค้านั้นไปแบบเต็มๆ และถ้าให้พูดถึง Signature ของทางร้าน KWANYO ก็คือ จะเน้นการปัก เป็นลายพวกสัตว์ต่างๆ โดยคุณ Dan อยากให้สัตว์ต่างๆ มี Character แต่จะเริ่มมีลายละเอียดมากขึ้นตามเทศกาลนั้นๆ ซึ่งทางร้าน KWANYO ก็ไม่ได้มีแต่เสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังมี Accessories ที่ทําขึ้นเฉพาะของทางร้านเองอีกด้วย

หากหนุ่มๆ คนไหน สนใจเสื้อผ้า แฟชั่น ที่ดู Classic ของร้าน KWANYO ก็สามารถไปได้ที่ TERMINAL 21 (2FL.) LONDON ?BLOG.2104 ได้เลย