5 ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟน

Home / ความรัก / 5 ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟน

เมื่อย่างเข้าสู่วัยรุ่น ที่เที่ยวกลางคืนดูจะเป็นสิ่งล่อตาล่อใจของบรรดาวัยรุ่นเรื่อยมาจนถึงวัยทำงาน บางคนสามารถไปได้ทุกคืนโดยไม่เบื่อ บางคนอาจไปเดือนละครั้ง หรือบางคนอาจไม่ชอบการไปเที่ยวกลางคืนก็เป็นได้ การเที่ยวกลางคืนนั้น ถ้าจะให้วัดกันว่าเป็นเรื่องถูกผิดก็ดูจะไร้เหตุผลเกินไป จะผิดหรือถูกนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองว่าเที่ยวอย่างมีสติหรือไม่ 5 ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟน

5 ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟน

 5 ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟน

ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟนขำๆ ไม่จริงจัง

เวลาผู้ชายอยู่รวมกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน (เปรียบเสมือนการล่าสัตว์เป็นกลุ่ม) ความคึกคะนองและการท้าทายกันจะเกิดขึ้นเป็นเรื่องปรกติ ดังนั้นเมื่อสาวๆ ได้ไปประสบพบเจอกับหนุ่มที่มากันเป็นแก๊งค์แล้วล่ะก็ ขอให้ทำใจเผื่อไว้ก่อนว่าการที่เขาเข้ามาขอเบอร์คุณนั้น อาจไม่ได้เกิดจากการที่เขาเหล่านั้นปิ๊งคุณจริงจังก็เป็นได้ครับ อาจเกิดจากแรงยุของเพื่อนๆ หรืออาจเกิดจากการพนันแข่งขันกันภายในกลุ่มว่าคืนนั้นใครจะได้เบอร์สาวก่อนกัน หรือใครจะได้เบอร์สาวมากกว่ากันก็เป็นไปได้

ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟนมีแฟนอยู่แล้ว

นอกจากการรวมกลุ่มเป็นแก๊งค์จะทำให้เกิดการท้าทายแข่งขันแล้ว ยังเป็นการยุยงส่งเสริมให้คนที่มีเจ้าของอยู่แล้วออกนอกลู่นอกทางได้อีก พฤติกรรมเหล่านี้เกิดจากแรงยุของเพื่อนๆ อ้าว ป๊อดเหรอ, กลัวเมียเหรอ ซึ่งเป็นหัวข้อที่กระทบกับศักดิ์ศรีของผู้ชาย (บางคน) ทำให้เขาเหล่านั้นต้องทำพฤติกรรมเลียนแบบเช่นกัน ส่วนผู้ชายอีกจำพวกคือผู้ชายเจ้าชู้ ต่อให้มีอยู่แล้วก็จะบอกว่าไม่มีซึ่งคุณผู้หญิงทั้งหลายควรระวังผู้ชายประเภทนี้ไว้ให้ดี

ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟนล่าแต้มและ One Night Stand

เรื่องค่านิยมของผู้ชายกับจำนวนผู้หญิงที่เขาสามารถมีเซ็กส์ด้วยได้ยังคงเป็นค่านิยมที่ไม่เคยหายไปจากทุกสังคมทั่วโลก แถมยังเปิดกว้างมากขึ้นในบ้านเราด้วย ผู้ชายบางส่วนไปเที่ยวก็ไปเพื่อการนี้โดยเฉพาะ แต่เรื่องเหล่านี้ยังเกิดขึ้นอยู่เพราะเขาเหล่านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วกับภารกิจของเขานั่นเอง ถ้าคุณไม่ใช่ผู้หญิงประเภทเดียวกันกับผู้ชายแบบนี้ก็ควรจะระมัดระวังตัวไว้ให้ดีนะครับ เพราะเขาเหล่านี้ไม่ได้คิดจริงจังกับคุณแม้แต่น้อย คิดแค่เพียงจะลากคุณขึ้นเตียงเพื่อเติมประวัติทางการล่าเหยื่อของเขาเท่านั้น

ข้อระวังก่อนคบคนเที่ยวกลางคืนเป็นแฟน มิจฉาชีพ

ถ้าคุณเป็นสาว One Night Stand เรื่องของการมีเซ็กส์กันคงไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะครับว่าชายหนุ่มที่หอบหิ้วคุณไปด้วยนั้นเขาไม่ใช่มิจฉาชีพในร่างเทพบุตร ตอนไปเขาพาคุณไปเพียงสองต่อสองแต่ เมื่อถึงเวลาอาจจะมีเพื่อนเขาอีกเป็นฝูงรออยู่ที่บ้าน ซ้ำร้ายกว่านั้นถ้ามีการบันทึกเป็นคลิปหรือวีดีโอเก็บเอาไว้แบล็คเมล์คุณ คุณจะทำอย่างไร นอกเหนือจากเรื่องของเซ็กส์แบบข้ามคืนแล้ว เรื่องของการฆ่าชิงทรัพย์ก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ คุณอาจจะไม่ได้โดนคนที่คุณไปนอนด้วยทำร้ายอะไร แต่ระหว่างทางขากลับที่คุณต้องกลับคนเดียวล่ะ คิดให้ดีๆ ก่อนจะไปไหนกับคนแปลกหน้า รวมทั้งคุณคิดถึงสวัสดิภาพของตัวคุณเองด้วย

โชคดีได้เจอคู่แท้

ผู้ชายบางคนอาจโชคดีไปเจอกับผู้หญิงที่ไม่ชอบเที่ยวแต่ไปเพราะโดนบังคับจากเพื่อนฝูง แต่ในอีกกรณีคุณก็อาจจะได้เจอ ผู้ชายประเภทนี้เช่นเดียวกัน คนที่นานๆ ไปเที่ยวที หรือคนดีที่เคมีตรงกับคุณ เพราะคนเที่ยวกลางคืนใช่ว่าจะเป็นคนเลวทุกคนเสมอไป เมื่อคุณได้ลองคบกันดูคุณอาจจะเปลี่ยนเขาให้เขาเที่ยวลดลงหรือเลิกเที่ยวไปเลย หรือคุณอาจจะมาเที่ยวกับเขาเป็นประจำ เพราะคุณทั้งคู่มี Life Style ที่เหมือนกันไง

เรื่องที่ย้ำกันไปหลายครั้งสำหรับการเที่ยวกลางคืนคือเรื่องของการมีสติและรู้จักดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้เมากันทั้งแก๊งค์ ยิ่งถ้ามีการนำรถไปด้วยหรือเป็นผู้หญิงทั้งกลุ่มแต่เมากันทุกคนก็ไม่ควรนะค่ะ แต่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายอันตรายก็เกิดขึ้นได้กับคนที่ประมาทแต่ผู้หญิงจะดูเสียเปรียบในทุกๆ เรื่อง การหาคู่ในที่เที่ยวกลางคืนใช่ว่าจะเจอแต่เรื่องผิดหวังเพียงอย่างเดียว บางคู่ก็คบกันได้ยืดยาวจนถึงขั้นแต่งงานกันก็มี ส่วนคนที่โดนหลอกก็มีไม่น้อยเช่นกัน เรื่องแบบนี้ ทำใจเผื่อไว้ดีกว่าค่ะ