10 ความลับในใจของผู้ชาย ที่ไม่เคยบอก

Home / ความรัก / 10 ความลับในใจของผู้ชาย ที่ไม่เคยบอก

บางครั้งหนุ่มๆ เค้าก็มีปัญหาไม่แพ้สาวๆ เหมือนกันนะ อย่าง 10 ความลับในใจของผู้ชาย ที่ไม่เคยบอก และไม่มีวันบอกด้วย ถ้ายังไม่อยากเสียแฟนไป แต่วันนี้เราจะได้รู้ความลับทั้ง 10 อย่างนี้กันแล้วละค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง และลองมาทดสอบเล่นๆ กันดูว่า ถ้าเราได้ยินจากปากหนุ่มๆแบบนี้ เราจะทนได้ไหม…

large

10 ความลับในใจของผู้ชาย ที่ไม่เคยบอก

1. เขาไม่ชอบโทรไปบอกราตรีสวัสดิ์

ผู้ชายโทรไปหาคุณเพราะเขาอยากโทร ไม่ใช่ว่าโทรเพราะถูกบังคับ เขารู้ว่าคุณชอบเวลาที่ได้ยินคำว่าราตรีสวัสดิ์ ฝันดีนะ หรืออะไรทำนองนั้น เขาเลยทำเพราะอยากให้คุณมีความสุขแต่จริงๆแล้วเขาไม่ชอบหรอกนะ รู้ยัง?

2. เขารู้ว่าคุณอ้วนขึ้น

ตอนคบกันแรกๆ คุณก็มักพากันไปหาอาหารอร่อยๆ รับประทาน จนสุดท้ายคุณน้ำหนักขึ้นและคุณก็ยุ่งเกินกว่าที่จะไปออกกำลังกาย ไม่ต้องเครียดไปหรอกเพราะแฟนหนุ่มของคุณก็น้ำหนักขึ้นด้วยเช่นกัน แต่การที่เขาสังเกตว่าคุณอ้วนขึ้นนั่นไม่ได้หมายความว่าเขาเบื่อรูปร่างของคุณนะ แต่เขาแค่อยากให้ผู้หญิงของเขาดูสวยตลอดเวลานั่นเอง บางทีผู้หญิงก็จิตตกไปเอง ว่ามะ?

3. เขาอยากให้คุณโชว์เนื้อขาวๆ บ้าง

ผู้ชายไม่ค่อยชอบกางเกงซับเหงื่อกับเสื้อยืดตัวโคร่งของคุณ เขาชอบเห็นคุณแต่งตัวสวยๆ แม้ว่าจะไปทานอาหารกันในร้านธรรมด๊าธรรมดาก็ตาม

4. เขาต้องการเซ็กซ์มากกว่านั้น

ผู้ชายมักรู้สึกไม่เคยพอกับเรื่องเซ็กซ์ เขาคิดว่าไม่มีคำว่ามากเกินไปสำหรับเรื่องนี้ และเขาก็ต้องการให้มันตื่นเต้นอยู่ตลอดไม่ต่างอะไรจากเดทครั้งแรก

5. เขาคิดว่าคุณไม่เห็นจะต้องแต่งหน้ามากมายขนาดนั้นเลย

ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายไม่เคยสังเกตหรอกว่าคุณจะปัดไฮไลท์ที่โหนกแก้มหรือไม่ หรืออายไลเนอร์ของคุณเป็นสีฟ้าหรือสีดำกันแน่ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการให้คุณเป็นตัวของตัวเอง

6. เขาชอบครอบครัวของคุณแต่ก็ไม่ได้อยากตัวติดกันตลอดเวลานะ

ครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ผู้ชายทุกคนรู้ดีว่าเมื่อเขาคบหากับคุณเขาจะต้องยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของคุณด้วย แน่นอนว่าเขาเคารพพ่อแม่ของคุณแต่ไม่ได้หมายความว่าเขาอยากเดทกับพวกท่านทุกๆ วันหยุดสุดสัปดาห์สักหน่อย

7. เขาชอบเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ

ผู้ชายก็อยากมีโลกส่วนตัวกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะล้อมวงกระดกเบียร์หรือไปดูกีฬาด้วยกัน เขาอยากบอกคุณนะแต่เขาขี้เกียจมีปากเสียงกับคุณ

8. เขาต้องการถ้ำส่วนตัว

ถ้ำของผู้ชายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย เขาสามารถทำตัวบ๊องๆ เพี้ยนๆ หรืองี่เง่าก็ได้ เชื่อสิเขาไม่เคยบอกคุณว่าเขาอยากมีถ้ำส่วนตัว

9. เขาอยากเพิ่มสีสันให้กับชีวิต

ตราบใดที่แฟนหนุ่มของคุณยังมีความสุขกับเรื่องบนเตียง เขาก็มักจะหาทางชูรักชูรสเพิ่มขึ้นอีก เขาอยากลองหาอะไรแปลกใหม่แต่ก็ไม่รู้ว่าจะบอกคุณอย่างไรดี โดยไม่ให้ดูรุกล้ำมากเกินไป แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะขอร้องให้คุณทำอะไรพิสดารอย่างในหนัง Fifty Shades of Grey หรือเซ็กซ์หมู่อะไรพวกนั้น แค่ลองท่าใหม่ๆ หรือสวมชุดชั้นในเซ็กซี่กระตุ้นให้รู้สึกซู่ซ่าก็พอแล้ว

10. เขาชอบอยู่บ้าน

การออกไปเที่ยวข้างนอกอาจเป็นเรื่องสนุกแต่บางครั้งก็น่าเบื่อและทำให้เหนื่อยล้า เขาเลยชอบทำอาหารอยู่ที่บ้านและนอนซุกตัวอยู่บนโซฟา เท่านี้ก็พอแล้ว

ข้อมูล : elitedaily.comissue247