ทายใจนักศึกษาจากกระโปรงตัวโปรด

Home / ความรัก / ทายใจนักศึกษาจากกระโปรงตัวโปรด

ทายใจนักศึกษาจากกระโปรงตัวโปรด

_MG_1419

กระโปรงทรงแคบเข้ารูป

สาวๆ ที่ชอบใส่กระโปรงทรงเข้ารูปคือสาวๆที่ให้ความสำคัญในเรือนร่างและยังชอบความเรียบง่ายสง่าและความภูมิฐานเป็นที่สุดไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงตามสังคมแฟชั่นแบบโฉบเฉี่ยวเปิดโน่นโป๊นี่มากนัก ด้านความรักคุณต้องการความมั่นคงและอบอุ่นในชีวิตแต่ขอเสียของคุณคือรักง่ายหน่ายเร็วแต่ถ้าเจอชายหนุ่มที่คุณชอบแล้วทำให้้คุณเจ็บคุณจะเก็บความแค้นและจำไปตราบนาน

_MG_1469

กระโปรงทรงแคบยาว

สาวๆ ที่ชอบใส่กระโปรงทรงแคบยาวคือสาวที่ชอบความเรียบง่ายและเคารพกฎระเบียบของสังคมแต่ใช่ว่าสาวๆที่ใส่กระโปรงทรงนี้จะหัวโบราณแต่ที่จริงแล้วอาจจะมั่นใจแบบสุดๆจนคุณคิดไม่ถึงเลยทีเดียว แต่เธอแค่คิดว่าไม่อยากทำตัวให้โดดเด่นก็เท่านั้นและนิสัยส่วนตัวของเธอขอบอกเลยว่าสาวที่ชอบใส่กระโปรงทรงนี้มีความซื่อตรงรับผิดชอบหน้าที่ได้ดีด้านความรักเธอต้องการความมั่นคงและอบอุ่นในชีวิตไม่ใช่แบบปรู๊ดปร๊าดฉะนั้นขอบอกเลยว่าหนุ่มที่จะเอาชนะในสาวคนนี้ต้องใช้ความจริงใจแบบสุดๆ

_MG_1368

กระโปรงทรงพลีทสั้น

สาวๆ ที่ชอบกระโปรงทรงพลีทสั้นใครๆที่มองอาจจะเห็นถึงความมั่นใจในตัวเอง แต่จากการศึกษาดูแล้วสาวๆ ที่ชอบใส่กระโปรงทรงนี้เป็นคนมีความลับในตัวเองเยอะพอสมควรชอบคิดถึงแต่เรื่องความหลังในอดีตอาจมีความรักแบบฝังใจภายนอกของเธออาจดูสดใสร่าเร่ง แต่ภายในจิตใจของเธอเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเองแบบสุดๆ ส่วนเรื่องความรักสาวๆที่ใส่กระโปรงทรงนี้ใส่ใจกับความอบอุ่นในครอบครัวมากกว่าความรักแบบฉาบฉวยชายหนุ่มที่อยากจะพิชิตใจสาวที่ใส่กระโปรงทรงนี้ขอบอกเลยว่ายากสุดๆ

_MG_2059

กระโปรงทรงพลีทยาว

สาวๆ ที่ใส่กระโปรงทรงนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่กระตือรือร้นคล่องแคล่วว่องไวและเป็นตัวของตัวเองเอามากๆไม่ค่อยชอบพบปะคนแปลกหน้าหรือเพื่อนใหม่ๆและไม่ชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆอาจขี้อายเมื่อถูกเพื่อนรอบข้างที่ไม่รู้จักชมซึ่งๆหน้าเป็นคนที่รักศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงโดยไม่ต้องการให้ใครล่วงเกินหรือดูหมิ่นเหยียดหยามถือว่าเป็นสาวที่ไม่ชอบมีความรักแบบฉาบฉวยชอบความรักแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ถ้าใครทำให้สาวคนนี้เจ็บแล้วละก็เธอจะจดจำคุณไปนานแสนนาน

 

ติดตามคอลัมน์ได้ที่นิตยสาร Campus star

Facebook : https://www.facebook.com/CampusStar