โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม

Home / ความรัก / โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม

ความรัก จะทำให้คุณทำทุกอย่างได้ เพื่อคนที่เรารักเสมอ แม้ว่าอีกฝ่ายจะทุกข์มากแค่ไหน ถ้ารักกันจริง จะไม่มีทางปล่อยมือจากกันแน่นอน เหมือนเรื่องราว โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม ที่ตอนจบจะทำให้คุณน้ำตาคลอ…

ximg_1424623693_390

โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม

Jubilee Project ร่วมกับ Pastor Francis Chan ภาพยนตร์สั้นชื่อว่า “Blind Devotion” ผลงานชิ้นเอกที่อธิบายคำว่า “Unconditonal love”

GceRiV
โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม

เรื่องราวของชีวิตคู่ของคู่หนึ่ง ผ่านสายตาของภรรยา โดยภรรยาคนนี้ เป็นคนที่มีความคิดที่ว่า การเป็นภรรยา ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ในทุกๆ รายละเอียด ตั้งแต่ตื่นนอน ทำกับข้าว ซักผ้า…

แม้กระทั่งการซักผ้า เธอก็จะปราณีต และตั้งใจทำสุดๆ เพราะแม่ของเธอสอนมาดีว่า หากเสื้อผ้าของสามีไม่เรียบ คนภายนอกที่เห็นจะมองว่า ชายคนนี้ภรรยาไม่รักเขาหรืออย่างไร นี่คือตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่บอกว่า เธอรักสามีของเธอมากที่สุด เหนือสิ่งอื่นใด แม้ว่าตัวเองก็ต้องออกมาทำงาน เช่นกัน แต่ความรักก็คือความเสียสละ…

จนกระทั่งวันหนึ่ง ในวันที่เธอเดินทางไปทำงานตามปกติ เธอก็รู้สึกถึงความผิดปกติของดวงตาของเธอ และเมื่อเธอไปตรวจกับคุณหมอ… ผลที่ออกมาคือเรื่องที่น่าช็อกที่สุด เพราะเธอกำลังจะตาบอดโดยโรคที่เธอเองก็ไม่รู้ว่าคืออะไร แต่นั่นทำให้เธอเครียด และเศร้ามาก ที่ไม่รู้ว่าเธอจะบอกคนที่เธอรักที่สุดอย่างสามีของเธอได้อย่างไร

จากที่เธอทำทุกอย่างได้ไม่ขาดตกบกพร่อง เธอเริ่มทำได้ยากกว่าเดิม จนแทบจะทำไม่ได้ ตั้งแต่ หยอกล้อสามีเธอในตอนเช้า ทำอาหาร ซักผ้า และงานที่เธอทำ จนทำให้ทุกอย่างเริ่มตึงเครียด

FDZUYm
โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม

เธอไม่อยากให้สามีของเธอรู้เพราะเธอจะต้องเป็นภาระแก่เขา และคิดว่า เขาอาจจะมีความสุขมากกว่านี้หรือเปล่า ถ้าไปอยู่กับคนอื่น แต่สุดท้ายเธอก็ต้องยอมบอกสามีของเธอ และทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเดินไปด้วยกัน สู้ไปด้วยกัน…

แต่นี่ยังไม่ใช่จุดพีคของเรื่องนี้ เมื่อภรรยา ยังคงยืนกรานที่จะทำทุกอย่างเองเหมือนเดิม โดยไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใคร เธอยังคงอยากทำอาหารเอง อยากซักผ้าเอง และยังคงเดินทางไปทำงานเอง ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะยาก แต่เธอสามารถฝึก ด้วยใจที่สู้ และรักสามีของเธอ

PhuZu2
โคตรซึ้ง บทพิสูจน์รักแท้ เมื่อรู้ความลับของแฟนหนุ่ม

และนี่คือจุดที่ทำให้ใครหลายๆ คนถึงกับน้ำตาตก เมื่อสามีเห็นถึงความพยายามจากความรักของภรรยาแบบนี้ สิ่งที่เขาทำโดยที่ภรรยาไม่รู้ ก็คือเขาช่วยเหลือภรรยาอยู่ห่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่า ภรรยาของเขาปลอดภัย ไม่ว่าจะเดินไปไหน เขาคอยปกป้อง โดยที่ไม่ให้ทุกคนบอกภรรยาของเขา เพราะไม่เช่นนั้น ภรรยาของเขาจะรู้สึกว่าเป็นภาระ และนั่นจะทำให้เธอเศร้ามากกว่าเดิม ซึ้งเลย!!! Y^Y

คราวนี้เราลองมาดูหนังสั้นเรื่องนี้ “Blind Devotion” by JubileeProject 

ข้อมูลและภาพ : kiitdooJubilee Project