4 วิธีอ่อยผู้ชายเนียนๆ ฉบับสาวญี่ปุ่น

Home / ความรัก / 4 วิธีอ่อยผู้ชายเนียนๆ ฉบับสาวญี่ปุ่น

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยเคยนำเสนอเรื่องราวของ 9 วิธีอ่อย ผู้ชาย แบบเนียนๆ ให้สาวๆ ได้ดูกันแล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับ “อ่อยผู้ชาย” ฉบับสาวญี่ปุ่น มาฝากกันเพิ่มเติมอีก อยากรู้ไหมหล่ะเวลาสาวญี่ปุ่นอ่อยผู้ชายเนี่ย นางจะมีวิธีไหนบ้าง จะแตกต่างจากสาวไทยหรือไม่? ส่วนหนุ่มๆ รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย ถ้าสาวๆ มาทำอาการประมาณนี้กับคุณ ถ้าสวยตรงสเปคก็เล่นๆ ตามนางไปเลย เผลอได้เป็นแฟนกันเลยก็ได้นะ อุต๊ะ >,< 

4 วิธีอ่อยผู้ชายเนียนๆ ฉบับสาวญี่ปุ่น

4 วิธีอ่อยผู้ชายเนียนๆ ฉบับสาวญี่ปุ่น

ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปใกล้ๆ

จริงหรือไม่ เวลาที่เราอยากรู้จักกับใครซักคนเราก็จะเข้าอยากเข้าไปอยู่ใกล้ๆคนคนนั้น นางก็เหมือนกัน นางบอกว่าขั้นแรกของการอ่อย คือนางก็จะเข้าไปอยู่ใกล้เป้าหมายให้ได้ก่อน ไม่ว่าจะนั่งกินข้าวด้วย นั่งติดหรือนั่งตรงข้าม แต่ว่านี่เป็นแค่ขั้นตอนแรก ไม่สามารถจะบอกได้ว่าตั้งใจอ่อยจริงหรือว่าแค่เป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป ไม่ได้คิดอะไร

ขั้นตอนที่ 2 : ขอความช่วยเหลือ

จริงหรือไม่ ว่าผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการปกป้อง และรู้สึกภูมิใจทุกครั้งเวลาสามารถช่วยเหลือผู้หญิงได้ และผู้หญิงคือเป็นเพศที่น่าทะนุถนอมอยู่แล้ว บวกกับนางใช้จุดแข็งของนางคืออ้อนเ เลยใช้จุดอ่อนนี้ในการอ่อย คือ ขอความช่วยเหลือเล็กๆ ซึ่งบางทีนางก็ทำเองได้ แต่นางขอให้เป้าหมายช่วยเพราะเค้าจะได้รู้สึก “เป็นคนพิเศษ”

ขั้นตอนที่ 3 : มีความลับกับเรา

จริงหรือไม่ เวลาที่เรามีความลับกับใคร เรามักจะรู้สึกสนิทกับคนคนนั้นขึ้นมาทันทีทันใด เหมือนกันเวลานางอ่อยนางก็จะเผยความลับของนางหรือเล่าเรื่องที่นางไม่สบายใจ หรือว่าบอกให้ทราบเป้าหมายของนางทราบว่านางชอบผู้ชายแบบไหน ให้เป้าหมายอย่างนางรู้สึกว่านางให้ความไว้ใจ และทำให้เป้าหมายของนางรู้ว่าต้องทำตัวยังไง และบางทีอาจได้ผลดีเกินคาดคือเป้าหมายของนางพยายามทำตัวเป็นคนคนนั้น

ขั้นตอนที่ 4 : เอ่ยปากอยากไปนู่นนี่นั่น

จริงหรือไม่ ที่ผู้ชายอย่างเราจะส่องเฟสบุ๊กของผู้หญิงที่เราชอบเรื่อยไป และเคยมั้ยที่บางทีผู้หญิงเค้าขึ้นโพสมาว่า อยากไปนู่น อยากกินนี่ หรือแบบบ่นๆว่าอยากดูหนังเรื่องนี้จัง แล้วอัยผู้ชายอย่างเราก็รู้สึกว่า…ต้องพาเค้าไปให้ได้!!!!! และก็จริงครับ นางก็ทำแต่ไม่เชิงแบบโพสในเฟสบุ๊ก แต่นางก็แค่บ่นๆว่าอยากไป แต่เรื่องจังหวะเวฃาที่พูดก็สำคัญ คือ นางก็พูดขึ้นมาลอยๆระหว่างอยู่กับเพื่อนแต่นางก็มั่นใจว่าเป้าหมายอยู่ในวงนั้นและต้องได้ยิน ถ้าคุณคือเป้าหมายของนางแล้วคุณชวนไป ยังไงนางก็ไป แต่ถ้าหากคุณไม่ใช่ชวนไปนางก็ไม่ไปหรอก

ขอบคุณข้อมูล pantip.com