ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง

Home / ความรัก / ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง

ใครว่า? การเป็นสาวตัวสูง นั้นมักจะมีอุปสรรคในการหาคู่ หรือดูโตกว่าวัย แต่ในความเป็นจริงแล้วมันก็ถูก อ่าว!! แต่สาวตัวสูงนั้นก็ยังมีข้อดีอีกหลายข้อเช่นเดียวกันนะ วันนี้ทีนเอ็มไทยมี ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง มาฝากกันคะ สาวคนไหนรู้ว่าตัวเองสูง อย่าเพิ่งน้อยเนื้อต่ำใจไปนะ เราสวย มีดีมากกว่าที่เราคิดไว้ ซะอีก เชื่อสิ!

ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง

ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง

เขียนโดย teen.mthai.com (ให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยคะ)

ฉันนี่แหละ ซุปเปอร์โมเดล ตัวแม่!

สาวคนไหนที่ร่างสูงโปร่ง ให้คิดไว้เสมอว่า ฉันนี่แหละหุ่นซุปเปอร์โมเดล! ในวงการแฟชั่นนั้นมีสาวตัวสูงแจ้งเกิดเป็นนางแบบตั้งมากมาย เป็นพริตตี้ MC แต่งตัวสวยๆ เริ่ดจจะตายไป! เชื่อสิว่าสาวร่างเล็ก(ตัวเตี้ย) ก็อยากจะสูงโปร่งแบบคุณ

ชะนีเสาไฟ อย่างฉัน ใส่อะไรก็สวย!

ชะนีเสาไฟ จะมีรูปร่างที่ดูดีกว่าสาวร่างเล็ก เรียกได้ว่าเป็นสาวหุ่นไซส์มาตรฐาน! ขายาว แขนยาว หาเสื้อผ้าใส่ง่าย เลือกใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่, ขิคุอาโนเนะ, สาวหวาน, สาวเปรี้ยว, สตรีท ใส่แล้วสวยไปหมด! ใส่กางเกงยีนส์ ขายาว สวยเว่อร์อีกด้วย ที่สำคัญใส่แล้วไม่ต้องไปตัดขากางเกงออก อิอิ ..

สวย สง่า มีราศี!

เวลาไปเดินที่ไหนก็แล้วแต่ ชะนีเสาไฟแบบคุณจะดูโดนเด่นเป็นสง่ามาแต่ไกล  ยิ่งถ้าหน้าตาสวยด้วยแล้ว บอกได้คำเดียว “กินขาดชะนีตัวเล็กแน่นอน”

ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง
ข้อดีของการเป็นชะนีเสาไฟ สาวตัวสูง

สวยด้วย แกร่งด้วย!

เวลาอกหักใครก็ต้องคิดว่าเราอ่อนแอ ร้องไห้ฟูมฟายข้ามวันข้ามคืน แต่ถึงเป็นเรื่องจริงแล้วใครจะรู้! ถ้าดูภายนอกชะนีเสาไฟฟ้าก็ยังดูแกร่งและเข้มแข็งอยู่ดี ไม่ตายก็หาผู้ชายดีๆ ใหม่ได้ i don’t care อะไรประมาณนั้น

หุ่นแบบฉันผู้ชายช๊อบ ชอบ!

อย่าเพิ่งคิดว่า ผู้ชายจะชอบผู้หญิงตัวเล็กเสมอไป หุ่นเสาไฟฟ้าแบบคุณนี่แหละที่หนุ่มๆ ชอบยิ่งกว่า ยิ่งมีก้นมีหน้าอกด้วยแล้ว สะบึ้มอารมณ์ชายยิ่งนัก

ทำงาน เป็นที่น่าเชื่อถือ อะไรก็ดีไปหมด! 

เวลาทำงาน ชะนีเสาไฟฟ้าจะดูน่าเชื่อถือ น่าเกรงขาม โน้มน้าวใจคนนู้นคนนี้ได้ดีเลย ยิ่งถ้าสวยด้วย พูดจาดี ฉลาดอีก แบบนี้งานจะไม่ประสบความสำเร็จได้ยังไง

หุ่นดี งานดี เงินก็ดีนะจ๊ะ!

หุ่นแบบเรานี่แหละดีที่สุดแล้ว มีโอกาสได้งานทำมากกว่าชะนีน้อยอีกนะ ทำงานได้หลายอย่างซะด้วย แบบที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆตามโซเชียล ถึงจะไม่ได้เป็นดาราดัง แต่ถ้าเราดูแลตัวเองดี ทั้งสุขภาพ ผิวพัน หน้าตา .. เดียวก็มีคนมาจ้างให้ไปถ่ายรูปพอร์ทเทรตสวยๆ รีวิวของใช้ในโซเชียล เห็นไหมได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

เขียนโดย teen.mthai.com (ให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยคะ)