ซึ้ง รักแท้มีอยู่จริง คบตั้งแต่สมัยเรียนจนได้แต่งงานกัน

Home / ความรัก / ซึ้ง รักแท้มีอยู่จริง คบตั้งแต่สมัยเรียนจนได้แต่งงานกัน

ว้าวววว ซึ้ง รักแท้มีอยู่จริง คบตั้งแต่สมัยเรียนจนได้แต่งงานกัน จะบอกว่าหายากอยู่นะคะที่คนเราสองคนจะคบกัน และรักกันยาวนานแบบนี้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเพราะคู่รักที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ชาวทีนได้เห็นนี้ เป็นภาพที่ถูกแชร์อยู่ในสังคมโซเชียล จนกลายเป็นที่อิจฉาของคนโสดหลายคนว่า อยากเจอแบบนี้ อยากได้แบบนี้บ้างจัง…

ซึ้ง รักแท้มีอยู่จริง คบตั้งแต่สมัยเรียนจนได้แต่งงานกัน
รักแท้

 ซึ้ง รักแท้มีอยู่จริง คบตั้งแต่สมัยเรียนจนได้แต่งงานกัน

โดยในสังคมโซเชี่ยวขณะ นี้กำลังอยู่ในอารมณ์ซึ้ง ในโมเม้นต์ที่น่าจะเรียกได้ว่าว่ารักแท้ยังมีอยู่จริง กับคู่รักคู่หนึ่งที่คบกันมาตั้งแต่สมัย ม.ต้น นู้นนนนเลย จนกระทั่งทั้งคู่เรียนจบ มีหน้าที่การงานและลงเอยด้วยการแต่งงานกันในที่สุด ซึ่งรูปภาพของทั้งสองคนถูกแชร์ผ่านทวิตเตอร์ของคุณ bkna พร้อมข้อความว่า “พี่แถวบ้าน คบกันตั้งแต่มอต้น (2547) จนถึงปัจจุบัน ตอนนี้แต่งงานกันแล้ว #ดรุณาราชบุรี #อิจฉาง้างงงง ” ภาพดังกล่าวถูกแชร์อย่างต่อเนื่อง ต่างก็ซึ้งในความมั่นคงของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นคอมเม้นท์ “รักแท้มีอยู่จริง”, “อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง”, “น่ารักจัง อิจฉาอยากเจอแบบนี้บ้าง”, “ทำบุญด้วยอะไร” ฯลฯ

ถือว่าเป็นคู่ตัวอย่างสำหรับน้องๆ วัยรุ่นวัยเรียนได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ ความรักสมัยเรียนถ้าเรามีกรอบมีขอบเขต รู้หน้าที่ในช่วงวัยและผ่านสิ่งต่างๆ มาได้ ก็เป็นการพิสูจน์ความรักแท้ได้ดีอีกข้อหนึ่งเลย

ข้อมูลและภาพ dodeden, Twitter:  bkna