10 เหตุผลที่ผู้ชายจะตกหลุมรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้น

Home / ความรัก / 10 เหตุผลที่ผู้ชายจะตกหลุมรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้น

หากสาวๆ คนไหนกำลังหาวิธีมัดใจชายอยู่ และอยากให้เขามองเราอยู่ในสายตาตลอดเวลาละก็ วันนี้เรามี  10 เหตุผลที่ผู้ชายจะตกหลุมรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้น มาฝากกันค่ะ เป็นวิธีง่ายๆ ที่คุณเองสามารถทำได้ ขอแค่ทำสม่ำเสมอ รับรองว่าผู้ชายเขาไม่หนีไปไหนแน่ๆ…

10 เหตุผลที่ผู้ชายจะตกหลุมรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้น

10 เหตุผลที่ผู้ชายจะตกหลุมรักคุณจนถอนตัวไม่ขึ้น

1. ลองมองมุมบวก

ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้หญิงสาวอารมณ์ดี คิดบวก ที่พร้อมจะปรับให้บรรยากาศรอบตัวเธอสดชื่น สดใส มีชีวิตชีวาด้วยเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มละมุน ลองปรับทัศนคติในชีวิตดูสักนิด แล้วคุณจะเป็นที่รักของคนรอบข้างแน่นอน

2. มีไฟในการใช้ชีวิต

ไม่บ่อยที่เราจะเห็นคนมีไฟที่ทำความฝันให้กลายเป็นจริงด้วยสองมือของเขา ดังนั้นการที่หญิงสาวมีความฝัน มีความหวังในชีวิตคือสิ่งดึงดูดให้หนุ่มๆ หันมาสนใจในตัวเธอ เพราะขณะที่ใครหลายคนกำลังเดินไปอย่างไร้จุดหมาย เธอกลับวิ่งอย่างตั้งใจเพื่อไปให้ถึงเส้นชัยที่หวัง

3. เป็นผู้ฟังที่ดี

แม้บุคลิกของผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นคนพูดน้อย แต่พวกเขาก็มีความคิด มีความในใจที่อยากปรึกษาและบอกใครสักคน ดังนั้นถ้าเขาเลือกที่จะเปิดใจกับคุณแล้วล่ะก็ จงเป็นผู้ฟังที่ดี ตั้งใจฟังเรื่องที่เขาพูด เพราะนี่คือสัญญาณว่าเขาเห็นคุณเป็นคนสำคัญนั่นเอง

4. ดูแลตัวเอง

จะเริ่มรักใคร ขั้นแรกเลยต้องรู้จักตกหลุมรักตัวเองให้ได้เสียก่อน หมั่นดูแลผิวพรรณ รูปร่างให้น่ามอง ในโลกนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่สวย จะมีก็แต่ผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเองเพิ่มขึ้นด้วยการกินอาหารและออกกำลังกายอย่างถูกวิธี

5. รู้จักเข้าสังคม

แม้ตัวจริงของคุณจะเป็นสาวเรียบร้อยที่ไม่ค่อยพูดกับใคร แต่เมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนฝูงของเขา ต้องลองพูดคุยทำความรู้จักกับคนรอบข้างของเขาบ้าง ทำตัวให้เห็นว่าคุณเองสามารถอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เขารัก และมีความสุขแบบเดียวกันกับเขาได้

6. ฉลาดและมีไหวพริบ

ผู้ชายบางคนคิดว่าความฉลาดเซ็กซี่กว่าการแต่งตัวเสียอีก ผู้หญิงที่แสดงออกถึงไหวพริบคล่องแคล่ว นอกจากจะทำให้วงสนทนาสนุกสนานมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นเสน่ห์แพรวพราวน่าค้นหาอีกด้วย

7. อารมณ์ขันเต็มเปี่ยม

ผู้หญิงรวยอารมณ์ขัน ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ พวกเธอเป็นเหมือนพระอาทิตย์ดวงโตที่สาดแสงเข้ามาในวันที่มืดมิด ในวันที่ใจอ่อนล้า ชายหนุ่มอาจต้องการแค่กำลังใจเล็กๆ หรือมุมมองชีวิตที่ช่วยกระตุ้นให้มีแรงก้าวต่อไป

8. คนรักที่รู้ใจ

สาวๆ หลายคนคิดว่าการเอาแต่ใจตัวเอง ออกคำสั่งนู่นนี่ให้ผู้ชายทำตาม เป็นสิ่งที่ช่วยให้ตัวเองดูน่ารัก มองอีกมุมหนึ่ง ผู้ชายก็คงอยากให้เราเอาอกเอาใจเหมือนที่เขาทำให้เช่นกัน

9. มีที่ว่างระหว่างกัน

เวลามีความรัก ผู้หญิงมักทุ่มเทและใส่ใจคนรักชนิดเทหมดหน้าตัก แถมยังทำตัวติดหนึบตลอดเวลา สาวๆ ต้องเคารพในพื้นที่ส่วนตัวของผู้ชาย แยกเรื่องส่วนตัวให้เป็นอิสระออกจากกัน เหมือนมีช่องว่างบางๆ ให้เดินเคียงข้างกันไปแบบสบายใจ

10. เชื่อใจกันและกัน

ถ้าชายหนุ่มบอกว่าจะไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนฝูง ก็ขอให้เชื่อในคำพูดของเขาบ้าง เพราะผู้หญิงที่ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ ไม่แสดงอาการหึงหวงจนเกินหน้าเกินตา จะทำให้ผู้ชายรู้สึกเกรงใจ

ข้อมูล : Store Owner, pattieungworl

ภาพ : SNSD