6 เรื่องจริงที่ผู้หญิงอยากให้แฟนรู้

Home / ความรัก / 6 เรื่องจริงที่ผู้หญิงอยากให้แฟนรู้

เอาละซิค่ะ เมื่อมี 6 เรื่องจริงที่ผู้หญิงอยากให้แฟนรู้ ออกมาขนาดนี้ ก็เหมือนเป็นสัญญาณเตือนกรายๆ ว่า ฉันเตือนคุณไว้แล้วนะ ถ้าคุณไม่เข้าใจหรือทำผิดกับฉันละก็ ระเบิดลงแน่ๆ ดังนั้นทางออกที่ดีของปัญหานี้คือ คุณแฟนหนุ่มทั้งหลาย ต้องรีบอ่าน รับรู้ และทำความเข้าใจด่วนๆๆ เลย งั้นอย่าเสียเวลาไปติดตามกันเลยค่ะ…

large (65)
6 เรื่องจริงที่ผู้หญิงอยากให้แฟนรู้

 6 เรื่องจริงที่ผู้หญิงอยากให้แฟนรู้

1. ผู้หญิง “ทุกคน” มีเรื่องอยากระบายกับแฟน
ถึงผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีลับลมคมในตลอดเวลา แต่ถ้าเมื่อไรก็ตามที่พวกเธอรู้สึกไม่สบายใจขึ้นมา เธอย่อมต้องการ ไที่ปรึกษา” ที่สามารถรับฟังเธอได้ทุกเรื่อง แล้วแน่นอนว่าคนที่พวกเธอต้องการระบายด้วยเป็นคนแรก ก้คงเป็นแฟนนี่แหละ ฉะนั้นถ้าไม่อยากหมดความสำคัญ หรือไม่อยากให้มีคนอื่นมารับฟังแทน ก้จงฟังเธอซะ

2. แสดงออกบ้างก็ได้ไม่มีใครว่า
แม้สาวๆ จะไม่ชอบการแสดงออกอะไรที่เกินงาม แต่รู้หรือไม่ว่า ผู้หญิงทุกคนล้วนชอบให้แฟนของเธอเดินจับมือ โอบไหล่ หรือบ้างก็หอมแก้มได้ในที่สาธารณะ ซึ่งแน่นอนว่า คุณอาจจะเขินจนไม่กล้าทำ หรือมองว่าเรื่องแบบนี้ “ห้าม” เกินไปที่จะทำนอกสถานที่ แต่เชื่อเถอะว่าลึกๆ พวกเธอเองก้ต้องการแบบนี้

3. อย่าทำตัว สองมาตรฐาน
หากคุณไม่อยากให้เธอพูดคุยกับผู้ชายแปลกหน้า หรือห้ามไม่ให้เธอออกไปท่องราตรี คุณก็ควรทำแบบนั้นให้ได้ด้วยเช่นกัน อย่าพยายามควบคุมชีวิตเธอ
แต่เพียงฝ่ายเดียว เพราะคุณไม่ใช่เจ้าของชีวิตเธฮ และการทำแบบนี้ยิ่งจะทำให้เธฮอยากออกไปเจอคนอื่นมากกว่าจะอยู่กับคุณ

4. ผู้หญิง กับ คำชื่นชม เป้นของคู่กัน
หากคุณชื่นชอบสิ่งใดในตัวเธอก็จงบอกความในใจนั้นออกไปซะ เพราะมันจะเป้นเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจให้กับสาวๆ ทุกคนอย่างเป็นเอกฉันท์ ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงของคุณ

5. ทำตัวให้สมเป้นชายหน่อย
สำหรับผู้หญิงแล้ว ความเป็นชายไม่ได้วัดกันที่ใครกล้ามใหญ่หรือแข็งแรงกว่า แต่อยู่ที่ว่าใครสามารถดูแลตัวเองและคนรอบข้างได้ดีกว่ากัน ฉะนั้นงานนี้รูปหล่อ พ่อรวย ก็ไม่ช่วยอะไรนะจ๊ะ

6. พวกเธอไม่ได้ชอบสวยตลอดเวลา
ผู้หญิงส่วนใหญ่มักพยายามดูแลตัวเองให้ดูดีที่สุดในสายตาของแฟนหนุ่มอยู่เสมอๆ แต่ก้มีบ้างที่พวกเธออยากจะปล่อยตัวตามสบายในบางวัน ดังนั้น หากคุณเจอกับเธอในสภาพที่ปราศจากเครื่องสำอาง ก็อย่าไปล้อเลียนหรือแซวหยอกกันแรงๆ เพราะยังเธอก็คือแฟนคนเดิมของคุณนั้นแหละ

 

 

ข้อมูล spokedark