10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา

Home / ความรัก / 10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา

เพื่อนๆ เคยสังเกตุไหมว่า คนรอบตัวเรานั้นเขามีท่าทาง หรือให้ความสนใจเรามากน้อยแค่ไหน นี้เป็น?10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา ที่จะสามารถบอกสาวๆ หรือหนุ่มได้ว่า ท่าทาง พฤติกรรมที่เขาทำกับเราแบบเนี่ย ชอบฉันแน่นอน !

10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา

10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา?

1.พยายามมาแกล้งเราให้เราหัวเสีย??เช่น แกล้งด้วยคำพูด สะกิด เล่นผม เป็นต้น ที่พวกเขาเหล่านั้นทำไปก็เพียงแค่อยากที่จะเล่นกับเราหรืออยากอยู่ใกล้ๆเราก็แค่นั้นเอง..

2.เวลาเราอยู่คนเดียวมักจะมีเขาโผล่มาอยู่ใกล้ๆเราตลอดเวลา

3.เขามักชอบที่จะพูดว่าตัวเองโสด?และมักจะชื่นชมคนมีแฟนให้เราได้ยินอยู่บ่อยๆ เช่น คู่นั้นน่ารักดีกินข้าวด้วยกันทุกวันเลย อยากมีแฟนบ้าง เป็นต้น

4.เวลาว่างๆจะชอบทักเรา?ไม่ว่าจะเป็นไลน์หรือเฟสบุ๊คก็ตาม ?เขาจะชอบกวนเราชวนเราคุยเรื่องไร้สาระ ?หรือบ้างครั้งก็จะถามเรื่องที่ไม่น่าจะถาม เช่น พรุ่งนี้มีกีฬาใส่เสื้ออะไร ?ที่เขาทักเรา ก็เพียงเขาอยากคุยกับเรา

5.เวลาเราเผลอๆมักจะแอบมองเราอยู่บ่อยๆ??แต่หากเราหันหน้ามาก็จะหลบหน้า แต่หากหลบหน้าไม่ทันก็จะจ้องหน้าฟอร์มเนียนแล้วก็หาเรื่องไปเลย เพื่อไม่ให้เสียฟอร์ม

10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา
10 สัญญาณที่บอกว่ามีคนแอบปิ๊งเรา

6.พยายามโชว์ออฟให้เราเห็น??เช่นหากเขาเล่นกีฬาแล้วเราเดินมาพอดี เขาก็จะเค้นฟอร์มเทพมาแบบสุดกำลัง ?แต่ก็จะแกล้งทำเป็นไม่สนใจเรา แต่ในใจจริงๆแล้วอยากโชว์เต็มที่

7.ทำเป็นใส่ใจเรื่องที่เราชอบ??เช่นหากเราเป็นคนรักสัตว์ เขาก็จะทำตัวรักสัตว์เช่นกัน

8.จำเรื่องสำคัญที่คุยกันได้?เช่นพรุ่งนี้ฝากซื้อข้าวหน่อยซิ เขาก็จะจำได้แม่นแบบไม่ต้องเตือนเลย

9.เวลาชวนไปไหนก็จะไปกับเราบ่อยๆครั้ง??เช่นไปชวนไปกินข้าว อาจจะวางฟอร์มนิดหน่อยแต่สุดท้ายก็ไป

10.เวลาเรามีปัญหาต่างๆนาๆ หากเขารู้เขาจะโผล่มาช่วยเราแก้ปัญหาอยู่เสมอ

ข้อมูล chillpainai