คนอะไรเป็นแฟนหมี ความรักวัยรุ่น

คนอะไรเป็นแฟนหมี เพจโดนใจคนมีรัก

Home / ความรัก / คนอะไรเป็นแฟนหมี เพจโดนใจคนมีรัก

คนอะไรเป็นแฟนหมี โดนใจคนมีความรัก แต่กระแทกใจคนโสด เพจที่หลายๆ คนอยากรู้ที่มาที่ไป ว่าพวกเขาคือใคร และความรักเวิ่นๆ ของคนรัก (หมี) แท้จริงแล้วมีตัวตนจริงหรือไม่ วันนี้เราไปติดตามความรักของคนกับหมีกันค่ะ อิอิ…^^

คนอะไรเป็นแฟนหมี teenmthai (4)

คนอะไรเป็นแฟนหมี เพจโดนใจคนมีรัก

คนอะไรเป็นแฟนหมี เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนนึงที่เขียนเพจขึ้นมาเพียงแค่อยากรู้ว่า คนอื่นเขาคิดเหมือนเราหรือเปล่า แต่กลับจี๊ดโดนใจคนมีความรัก จนกลายเป็นเพจฮอตยอดฮิตที่มีคนกดฟอลโลถึง 574,589 ภายใน 3 เดือน ซึ่งตัวการ์ตูนที่เขาวาดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเรื่องเวิ่นๆ ของเค้าและแฟนสาวที่น่ารักซะ จนคนโสดทั่วบ้านทั่วเมืองอิจฉา อยากรู้ว่าคนเขียนรักเวิ่นๆ กับหมี…เป็นใคร

บอมบ์ & ดรีม teenmthai (3)
บอมบ์ กษิดิศ ประสิทธิ์ เจ้าของเพจ คนอะไรเป็นแฟนหมี

บอมบ์ กษิดิศ ประสิทธิ์ นักศึกษาปี 4 คณะคหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เล่าให้ฟังถึงที่มาของเพจตัวเองว่า เริ่มเพราะแฟนนี่ล่ะครับ เหมือนแซวแฟนแล้วก็เริ่มอยากรู้ว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันไหม ก็เลยลองทำเพจและก็อัพลงเพจเลยครับ จนเริ่มมีคนมากดไลค์ รูปแรกที่อัพลงแล้วมีคนมากดไลค์ คือ โกรธอะไร ทำไมไม่ยอมพูด อมแมวไว้หรอ ตอนนั้นคือ เหมือนแฟนเค้างอนอยู่ เป็นอะไรไม่ยอมพูด เราก็ไม่เข้าใจ เลยทำเพจแซวเค้า

คนอะไรเป็นแฟนหมี teenmthai (6)
คนอะไรเป็นแฟนหมี เพจโดนใจคนมีรัก

หลังจากบอมบ์โชว์ภาพจากแท็บเล็ตให้เราดูเสร็จก็เล่าถึงแฟนให้ฟังต่อว่า แฟนชื่อดรีมครับ เรียนอยู่มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา อายุห่างกัน 2 ปี ผม 22 เขา 20 รู้จักกันจาก Beetalk ผมกับเขาชอบอะไรเหมือนๆ กัน ก็เลยตกลงเป็นแฟนกันมาได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว ที่วาดเขาเป็นหมี ก็เพราะเขาเหมือนหมี เขาโดนเพื่อนล้อเป็นหมี แล้วเขาก็ตั้งชื่อทวิตเขาว่า “คนอะไรเป็นหมี” เราก็เลยตั้งตามเขาว่า “คนอะไรเป็นแฟนหมี” เนี่ยล่ะครับ คือที่มาของชื่อเพจ

บอมบ์ & ดรีม teenmthai (2)
ดรีม (หมี) แฟนสาว บอมบ์

ดูเหมือนเข้าใจความรักมากๆ จนมีคอมเม้นท์นึงพูดถึงคุณว่า ทำไมเข้าใจผู้หญิงขนาดนี้เนี่ย หมีของคุณน่าอิจฉาจังเลย

ก็ไม่รู้ว่าเข้าใจผู้หญิงรึเปล่านะ แต่คิดกลับกัน ถ้าเป็นเราจะรู้สึกยังไง เอาความรู้สึกไปคิดแทนเค้า เรียกว่าคิดแทนเค้ามากกว่า อย่าคิดว่าเข้าใจเขาเลยครับ

น้องดรีมเห็นเพจแล้วว่ายังไงบ้าง

เค้าก็บอกไม่จริง!! ใส่ร้าย

เวลางอนมีวิธีง้อหมีของคุณยังไง

เขาชอบทำตัวเหมือนเด็ก เค้าจะทำเสียงเล็กๆ อ้อนๆ อย่างเวลาไม่เจอก็จะวิดีโอ Call หากัน แต่เวลาเจอเรื่องที่จะคุยก็คุยกันไปหมดแล้ว เห็นหน้าก็จะทำหน้าแหยใส่กัน

คนอะไรเป็นแฟนหมี teenmthai (1)
คนอะไรเป็นแฟนหมี เพจโดนใจคนมีรัก

เรื่องที่ทำให้หมี (ผู้หญิง) อารมณ์เสียบ่อยสุด
– ชอบมโน ชอบคิดเอง อย่างเวลาเราไปเที่ยวกัน เราไปสาย ก็คิดว่าเราแวะไปหาใครมารึเปล่า

– เวิ่นดารา ชอบเวิ่นเว้อถึงซิกซ์แพ็ก ชอบคนนั้น อยากได้ซิกแพ็คแบบนั้น อยากได้กล้ามแบบนี้

– เรื่องที่อยากอยู่ด้วยกันตลอด เวลาเขาจะกลับบ้านก็ชอบพูด เราก็อยากให้เขาอยู่ด้วยกันเหมือนกันแหละ แต่ว่าเขาชอบแบบไม่อยากให้กลับ เหมือนยื้ออ่ะครับ เราเองก็ไม่อยากให้เขากลับเหมือนกัน

– เรื่องเป็นเมนส์ อยู่ดีๆ ก็อารมณ์เสียเอง อารมณ์ดีเองก็ได้ด้วย ตามอารมณ์ไม่ทัน ปกติกตามไม่ทันอยู่แล้ว แต่พอเป็นเมนส์ตามไม่ทันกว่าเดิมอีก อย่างตอนสงกรานต์ อารมณ์เสียมากเลยไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์ อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ของเค้า แต่สำหรับเรา เอ่อ…ได้…ใหญ่ก็ใหญ่

– ปากไม่ตรงกับใจ อย่างเมื่อวานนี้ก็บอกจะชวนไป JJ ปากก็บอกไม่ต้องไปก็ได้ จะไปคนเดียว แต่จริงๆ ก็คืออยากให้ไป…ใช่ไหมล่ะ

แต่งอนแล้วก็ต้องง้อ และวิธีง้อ (หมี) ที่ได้ผลก็คือ…

– ชอบร้องเพลงให้ฟัง พอร้องเพลงแล้วเขาชอบเขิน เขาไม่ค่อยงอนจริงๆ หรอกครับ แต่เขาชอบแกล้งงอน คือแบบ อ่ะ…หายโกรธแล้วนะ แต่คืออยากให้ง้อต่ออีกหน่อย หรือต้องง้อจนถึงจุดที่เค้าพอใจแล้วนั่นแหละ แล้วเดี๋ยวเขาก็จะดีเอง แต่จริงๆ เขายิ้มได้ตั้งนานแล้ว

– พาออกไปเที่ยว ง้อแบบพาไปเที่ยวนู่นนี่ เดี๋ยวก็หาย แต่ต้องตามใจนะ

– อธิบายให้เขาฟัง ใช้เหตุผล ส่วนใหญ่เรื่องที่งอน เขาจะคิดว่าตัวเองถูก ถ้าแบบอย่างนั้นก็เอ่อ…ถูกไปละกัน คือจำไว้ว่า ถึงเราผิดก็ต้องให้เค้าถูก

คนอะไรเป็นแฟนหมี teenmthai (5)
คนอะไรเป็นแฟนหมี เพจโดนใจคนมีรัก

อยากบอกคู่รักทั้งหลายว่า…
คิดว่าคนรักกันน่ะฮะ เริ่มแรกมันเริ่มด้วยความรักอยู่แล้ว แต่จะอยู่ด้วยกันได้ ต้องมีเหตุผล มีการยอมรับกันและกัน เราเข้าใจอยู่แล้วว่าแฟนเราเป็นยังไง เราแค่ต้องยอมรับว่า ช่วงนี้เขางี่เง่าอ่ะ ก็ต้องเข้าใจว่าจริงๆ เขาไม่ได้เป็นอย่างนี้นะ เขาก็แค่งี่เง่าในช่วงเวลานึง แต่ปกติเขาเป็นยังไงเรารู้อยู่แล้ว ก็อยากให้ผู้ชายเข้าใจอ่ะครับ บางทีไม่ยอมกันเรื่องเดียว มันทำให้เราเลิกกันได้เลยนะฮะ…

 

ที่มา นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย http://teen.mthai.com/ หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ