5 วิธีร่ายเวทย์มนต์ ค้นหาเพื่อนแท้

Home / ความรัก / 5 วิธีร่ายเวทย์มนต์ ค้นหาเพื่อนแท้

เปิดเทอมมาสักพักแล้ว เริ่มสนิทกับเพื่อนใหม่หรือยังคะ แต่ถ้ายัง ก็ไม่ต้องซีเรียจไป วันนี้เรามี?5 วิธีร่ายเวทย์มนต์ ค้นหาเพื่อนแท้ มาแก้ปัญหาให้น้องๆ กัน งั้นอย่ารอช้าเสียเวลา เรารีบไปดูวิธีร่ายมนต์คาถา เพื่อสานความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนที่ดีต่อกัน ดังนี้เลยค่ะ

Summer0

5 วิธีร่ายเวทย์มนต์ ค้นหาเพื่อนแท้

1. ‘เวทย์มนต์ค้นหาเพื่อนสนิท’
ถ้าเธอออยากมีเพื่อนสนิทที่รู้ใจจริงๆ ให้วาดรูปวัวลงบนกระดาษสีขาวสองตัวแล้วนำกระดาษใบนี้ไปสอดไว้ในสมุดบันทึกเล่มเล็กๆ แล้วพกติดตัวไว้ แต่อย่าให้ใครเห็นล่ะ แล้วในไม่ช้าเธอก็จะได้เพื่อนสนิทมาร่วมเม้าท์

2. ‘เวทย์มนต์พูดด้วยหัวใจ’
เวทย์มนต์นี้ใช้เมื่อเธอรู้สึกว่าพูดไม่เข้าหูเพื่อนเอาซะเลย หรือรู้สึกว่าสื่อสารไม่ได้ดั่งใจ ให้เธอนำกระจกเล็กๆ ที่พกติดตัวมาส่องและอธิษฐานในใจว่า ‘เทพเมอคิวรี่เอ๋ย โปรดมอบความสามารถในการสื่อสารกับผู้คนให้แก่ฉันด้วยเถิด’ 10 รอบ แล้วจบท้ายด้วยการหัวเราะแบบไม่มีเสียง ทำซ้ำทุกๆ วัน ก็จะช่วยให้สามารถสื่อสารได้เหมือนใช้หัวใจพูดเลยล่ะ

3. ‘เวทย์มนต์ขอให้เป็นคนสนิท’
เวทย์มนต์นี้ใช้ดลใจให้คนที่เธอถูกชะตากลายมาเป็นเพื่อนสนิทกับเธอ ให้เธอเขียนชื่อคนที่เธออยากสนิทด้วยลงบนกระดาษสี แล้วพับเป็นนกกระเรียน หนึ่งตัวต่อหนึ่งชื่อ แล้ววางเรียงไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือ ให้สัมผัสนกกระดาษก่อนไปโรงเรียนทุกเช้า จะช่วยให้คนที่เธอถูกชะตาอยากมาเป็นเพื่อนเธอ

Aussie drama stays true to teen life
5 วิธีร่ายเวทย์มนต์ ค้นหาเพื่อนแท้

4. ‘เวทย์มนต์ให้คืนดี’
ถ้าเธอกับเพื่อนซี้มีเรื่องระหองระแหง แล้วยังไม่รู้ทำไงให้กลับมาซี้ปึ้กกันเหมือนเดิม ลองใช้เวทย์มนต์นี้ดู ก่อนอื่นให้ยกหูโทรศัพท์นัดให้เค้าออกมาเจอ แต่ถ้าเค้างอนจนไม่ยอมออกมา ให้เธอบุกไปถึงที่บ้านเน้นว่าต้องใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินเท่านั้น เมื่อเห็นหน้าเพื่อนให้เขียนรูปวงกลมที่ฝ่ามือซ้าย 3 วง แล้วขอโทษเค้าทันที รับรองว่าเพื่อนต้องใจอ่อนยอมคืนดีด้วยชัวร์

5. ‘เวทย์มนต์สะท้อนคนไม่ชอบหน้า’
เวทย์มนต์นี้ใช้สำหรับทำให้คนที่เธอรู้สึกไม่ถูกชะตา จะเพราะไม่ชอบหน้าหรือไม่ชอบนิสัย ให้เค้าไม่เข้ามาวุ่นวายหรือใกล้ชิดกับเธออีก ทุกครั้งที่เค้าเข้ามาให้เธอกำมือขวาโดยเหลือนิ้วชี้กับนิ้วก้อยไว้ แล้วซ่อนเอาไว้ข้างหลัง ระวังเค้าจะเห็นด้วยล่ะ พลังของเวทย์มนต์จะทำให้เค้าไม่อยากจะมาตอแยกับเธออีก

ลองเอาไปใช้กันดูไม่เสียหลายนะคะ หรือบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งเวทย์มนต์คาถานี้ด้วยซ้ำ เพราะมิตรภาพระหว่างเพื่อนเกิดขึ้นได้ขึ้นอยู่กับตัวเราเองมากกว่า ถ้าเรามีความจริงใจ ช่วยเหลือเพื่อนเสมอ คอยเป็นที่ปรึกษาและไม่ทอดทิ้งกัน ง่ายๆ แค่นี้มิตรภาพระหว่างเพื่อนก็จะอยู่ไปอีกยาวนาน ดังนั้นชีวิตวัยรุ่นขาดเพื่อนไม่ได้หรอก จริงมั๊ย?

 

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ข้อมูล?siamzone