ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร

Home / ความรัก / ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร

ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร .. เวลาเพื่อนๆ นั่งเรียนแล้วรู้สึกเบื่อ ?หลายคนก็มักจะชอบวาดรูปเล่น รอเวลาเลิกเรียน แล้วเคยสังเกตกันไหมว่า เวลาเราเหม่อลอย หรือเผลอ นั้นชอบวาดรูปอะไร ?

ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร

ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร

วาดรูปพระอาทิตย์มีแสงจ้า
บอกว่าคุณกำลังรู้สึกสบายใจกับสิ่งที่ตั้งหวังไว้ที่เป็นไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาที่คลี่คลาย หรือลงตัวกับแฟน

วาดรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว
ความรู้สึกที่เหงา และเศร้าในใจที่คุณเผลอไปแอบรักใครหรือกำลังคิดถึงคน รักอยู่บางทีก็เป็นความรู้สึกของคนที่มีไอเดียกระฉูด อยากทำโน่นทำนี่เพื่อสีสันแปลกใหม่ในชีวิต

วาดรูปเรือ หรือเครื่องบิน
ช่วงนี้คุณไม่ค่อยสนุกกับชีวิตสักเท่าไหร่ เลยอยากจะเดินทางไปในที่ไกลๆ แสวงหาบางอย่างให้กับชีวิต และคุณก็ไม่รู้สึกกลัวด้วยว่าจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง

วาดรูปตาราง
ตอนนี้กำลังรู้สึกสับสนมีทั้งความเก็บกด อึดอัดและขัดแย้งอยู่ในใจแต่แสดงออกมาไม่ได้ มีเรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามาและยังคิดไม่ตก

วาดรูปตารางสี่เหลี่ยมต่อกัน
คุณกำลังอยู่ในอารมณ์ปลื้มอยู่คนเดียว อาจจะปลื้มกับผลงานของตัวเอง หรือเกิดความสำเร็จอะไรสักอย่าง คุณคิดมากมายฟุ้งซ่านกับสิ่งที่เกิดขึ้น แถมยังฝันถึงแผนหรือโปร เจคท์ใหม่ๆ ด้วย

วาดรูปงูแลบลิ้น
คุณเป็นพวกเด็กแนวชอบทำอะไรเจ๋งๆ และไม่ยอมให้ใครมาเจ๋งกว่าคุณเป็นแน่ ช่วงนี้คุณอาจจะกำลังคิดเรื่องทะเล้นๆ เรื่องแผลงๆ คุณกำลังมีความคิดเจ้าเล่ห์อยู่แน่ๆ

ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร
ทายนิสัยเวลาเผลอ คุณชอบวาดรูปอะไร

วาดรูปดอกไม้
คุณมีความรู้สึกอยากจะดิ้นหลุด จากปัญหาที่กำลังสุมอยู่อยากหนีความวุ่นวาย เพราะคุณเซ็งสุดๆ และรู้สึกอยากเอาชนะ เพื่อจะได้พบความรื่นรมย์เสียที

วาดรูปบ้านมีรั้วรอบ
คุณกำลังปลื้มใจกับความอบอุ่นบางอย่าง คุณชอบความอบอุ่นปลอดภัย รู้สึกอ่อนโยน คุณชอบความสงบ และรังเกียจที่จะถูกรบกวนจากคนอื่น

วาดรูปดวงตา
คุณกำลังตกอยู่ในห้วงรัก หรือกำลังฝันถึงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ บางช่วงคุณกำลังจิตนาการถึงความสัมพันธ์ของคนพิเศษ และคุณยังต้องการความ ประทับใจด้วย

วาดรูปเมฆล่องลอย
คุณกำลังมีความหวัง แต่มันก็ยังดูเลื่อนลอย และไม่จริงจังคุณจะรู้สึกวิตกและกังวลแกมไม่แน่ใจ ว่าสิ่งที่กำลังหวังอยู่จะสมหวังหรือไม่