ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก

Home / ความรัก / ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก

สาวๆ ควร เรียนรู้เกี่ยวกับผู้ชาย เพื่อเปิดใจและทำความเข้าใจกับโลกของผู้ชายมากขึ้น ไม่เช่นนั้นแล้วผู้ชายเขาก็จะมีอารมณ์งอน ที่สาวๆ ไม่ยอมสนใจเหตุผลของพวกเขาบ้างเลย ดังนั้นวันนี้เรามาเรียนรู้หัวข้อ ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก?เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ของความรักนั้นให้ยั่งยืนกัน จะเป็นในลักษณะไหนบ้างไปติดตามกันเลยค่ะ

ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก
ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก

ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก

1. ผู้ชายไม่ชอบหรอก หากใครจะหาว่าเขาเป็นคนอ่อนแอ ไม่ชอบที่จะ ไปหาหมอ จึงมักละเลยในเรื่องสุขภาพ และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้ อายุขัยโดยเฉลี่ยของผู้ชายต่ำกว่าผู้หญิง

2. เด็กชายมักถูกสอนว่าอย่าขี้แยเหมือนเด็กผู้หญิง และนั่นทำให้ผู้ชายมักไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกของตน และไม่แสดงอารมณ์ง่ายเท่าผู้หญิง

3. ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับเมกเลิฟสำหรับผู้ชาย คือตอนฟ้าสาง ซึ่งฮอร์โมนเพศชายพุ่งสูงสุด

4. ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบดูภาพโป๊ เพราะเป็นอาหารตา และเพื่อความซู่ซ่าในบางครั้ง แต่ไม่ได้หมายความว่า เขาเบื่อที่จะมีเซ็กส์ และไม่เกี่ยวกับความรักที่เขามีต่อคุณแม้แต่นิด

5. ผู้ชายถูกตั้งโปรแกรมมาให้ชอบความสวยของผู้หญิง ถ้าหากเขาจะแอบเหล่หญิงอื่นต่อหน้าต่อตาคุณ จงเชื่อเถอะว่า เขาไม่ได้หมายความว่าจะชวนเธอขึ้นเตียงด้วยซะหน่อย เพียงแต่เมื่อมีสาวงามผ่านเข้ามาในสายตา เขาก็มอง ก็เป็นปกติวิสัยของผู้ชายทุกวัยทุกสถานภาพ ดังนั้นจึงไม่ควรงอนมากเกินควร

6. ผู้ชายส่วนมากเกลียดที่จะเป็นฝ่ายผิด และจะหงุดหงิดมาก หากมีใครไปบอกว่าเขาทำผิด และยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว จะโกรธมากขึ้น (ก็กลัวเสียเชิงชายนั่นแหละ)

ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก
ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก

หลังจากรู้เรี่อง?ผู้ชายเข้าใจไม่ยาก กันแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับสาวๆ และหนุ่มๆ แล้วว่าจะปรับข้อไหนยังไงให้ตรงกัน เพื่อทำความเข้าใจและยอมรับกันได้ทั้งสองฝ่าย และเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาตามหลัง^^

 

ที่มา นิตยสารแคนดี้, เรียบเรียงโดย teen.mthai.com