10 อันดับ ความรักวัยรุ่น เคล็ดลับ

10 อันดับ สิ่งจำเป็นของ “คนโสด”

Home / ความรัก / 10 อันดับ สิ่งจำเป็นของ “คนโสด”

เชื่อว่า “คนโสด” อย่างเราๆ นั้น ต้องมีบางอารมณ์ที่รู้สึกว่าตัวเองเหงา เพราะไม่มีคนข้างกาย หรือ ยังหาคนข้างกายไม่เจอสักที ส่วนมากก็จะสรรหาสิ่งที่จะมาเติมเต็มความเหงาและความโสด ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 10 อันดับ สิ่งจำเป็นของ “คนโสด”ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีอะไรกันบ้าง?

10 อันดับ สิ่งจำเป็นของ "คนโสด"

10 อันดับ สิ่งจำเป็นของ “คนโสด”

อันดับ 10. ของกินที่เราชอบ

การกินของอร่อยๆ ที่เราชอบเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่คนโสดสามารถทำคนเดียวได้แบบมีความสุขด้วยตัวเอง เพราะเนื่องจากเห็นของที่วางอยู่ตรงหน้านั้น คงจะอดใจไม่ไหวที่จะไม่สนใจมัน เชื่อเลยว่าถ้ายิ่งเป็นของที่เราชอบด้วยแล้ว ต่อให้ยากในการหาแค่ไหน เราก็จะไปสรรหามากินได้แน่นอนค่ะ

อันดับ 9. แก๊งเพื่อน

สาวๆ มักจะชอบอยู่กับแก๊งเพื่อน บางคนก็อาจจะชอบเมาส์มอยกันแน่นอน นี่ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญของคนโสด เพราะเชื่อว่าการที่ไม่มีเพื่อนเราคงอยู่ไม่ได้แน่นอนค่ะ

อันดับ 8. งาน

คนโสดหลายคนทุ่มเทเวลาที่มีให้กับกานทำงาน ของตัวเอง ทั้งเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงานของตัวเอง และก็มีบางคนที่โสดอยู่คนเดียวไม่รู้จะทำไร จึงขอทำงานล่ะกัน อาจจะเพราะนั่นคือเพื่อความก้าวหน้าของชีวิตตัวเองนั่นเองค่ะ

อันดับ 7. โซเชียลเน็ตเวิร์ค

เทคโนโลยีอันทันสมัยที่ไร้สาย ไม่ว่าจะ 3g หรื wifi ตัวช่วยสำคัญของคนโสด คนโสดส่วนมาก มักจะรู้จักทุกเว็บทุกโปรแกรมที่สามารถเล่นกับคนอื่นได้ เพื่อหาเพื่อนใหม่ๆ คุย หรือใช้ติดต่อเพื่อนๆ ของตัวเอง และบางทีอาจจะเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของกันและกันนั่นเองค่ะ

อันดับ 6.หนังสือ
นิยายเรื่องดีๆ ของนักเขียนคนโปรด ที่สามารถแสดงได้ถึงตัวละครในเรื่องๆ นั้น ซึ่งพระเอกและนางเองในนิยายจะทำให้เรามีความสุขได้แบบง่ายแค่หยิบขึ้นมาอ่าน ก็ทำให้คนโสดอย่างเราจินตนาการให้เรามีความสุขได้พอตัวแล้วค่ะ

อันดับ 5. โทรศัพท์

อวัยวะที่ 33 ของ มนุษย์โลก มันจะทำให้เราติดต่อสื่อสารกับมนุษย์คนอื่นได้ทำให้เราไม่ได้รู้สึกว่าอยู่คนเดียวในโลกกว่าใบนี้

อันดับ 4. ตุ๊กตา

ตุ๊กตาหรือใครหลายๆ คนมักจะเรียกกันว่า น้องเน่า ที่เป็นทั้งเพื่อนรักสุดเลิฟ แล้วยังเป็นทั้งที่ระบายที่ไม่ว่าเราจะทำอะไรกับมันก็จะไม่มีทางปฏิเสธเราเลยแม้แต่น้อยเลยค่ะ แต่เชื่อไหมคะว่า ถ้าตุ๊กตาตัวนั้นเป็นคนอย่างเราๆ คงจะมีความรู้สึกที่เจ็บปวดแน่นอนค่ะ

อันดับ 3. เมาส์

ใครหลายๆ คนอาจจะคิดว่าไม่มีใครให้เดินจับมือก็ขอจับเมาส์แทนละกันเพราะคนส่วนใหญ่คิดว่า มันไม่มีมือใครให้จับหนิ ก็เลยต้องจับเมาส์แทน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์และชอปปิ้ง เราสามารถใช้มือจับเมาส์เพื่อทำทุกอย่างที่เราสามารถจะทำได้ แถมลึกๆแล้ว เมาส์ยังสามารถเป็นที่ระบายอารมณ์ได้ดีในทีเดียวค่ะ

อันดับ 2. เสียงเพลง

ก็เสียงเพลงมันทำให้เราหายเหงาได้ไปไหนก็ไปกับเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าขึ้นรถ ลงเรือ แอ่วเหนือ ล่องใต้ เพลงที่เราชอบมันมักจะไปกับเราในทุกๆ ที่ เชื่อว่าทุกคนก็คงเป็นเหมือนกันนะคะ

อันดับ 1. หมอน

เชื่อว่าเตียงนอนของคุณๆ ทั้งหลายต้องมีมากกว่า 1 ใบแน่นอนค่ะ ก็อาจจะเป็นเพราะ เตียงนอนมันกว้างเกินไป คนโสดอย่างเราก็เลยต้องมีหมอนมากหน่อยเพื่อนไม่ให้เตียงมันว่างเกินไปไง อย่างน้อยเราก้อมีหมอนเป็นเพื่อนคู่กาย ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเหมือนมีคนอยู่ข้างๆ กายเสมอ

ที่มา : toptenthailand